ACCENT ULTRA THÁI LAN

Không giống như các phương pháp điều trị khác trên thị trường hiện nay như hút mỡ, Lipo Laser, Lipicomonas, Vaseline và nhiều loại khác, Accent Ultra Thái Lan là công nghệ giảm béo an toàn, không phẫu thuật và không xâm lấn. Accent Ultra Thái Lan chính là sự lựa chọn lý tưởng cho chị em nào muốn sở hữu bụng phẳng, eo thon, da căng mịn mà không cần phải tốn nhiều thời gian tập thể dục và ép mình vào các chế độ ăn kiêng hà khắc. 

Accent Ultra Thái Lan - Giảm mỡ thừa, eo săn chắc, mịn màng
Accent Ultra Thái Lan – Giảm mỡ thừa, eo săn chắc, mịn màng

Vậy dịch vụ Accent Ultra Thái Lan là gì?

Dịch vụ Accent Ultra Thái Lan sử dụng phương pháp điều trị Ultraslim, Đây là phương pháp không cần phẫu thuật mới nhất, bằng cách kết hợp sóng siêu âm và sóng tần số vô tuyến. Đưa nhiệt sâu vào trong mô mỡ, đánh tan mỡ thừa, giúp chuyển hóa mỡ thành các phân tử và đào thải qua hệ bài tiết. Với công nghệ này, lượng mỡ thừa sẽ bị hóa lỏng và đào thải ra ngoài theo chế độ tự động mà không gây tác động xấu cho cơ thể. Phương pháp này áp dụng cho tất cả các khu vực hay tích tụ mỡ ở cơ thể như bụng, đùi ….

Quy trình dịch vụ Accent Ultra Thái Lan

Bước 1: Máy massage tự động sẽ làm mềm các mô mỡ, kích thích hệ bạch huyết, phá vỡ và làm tan chảy các mô mỡ (10 – 20 phút).

Bước 2: Do thay đổi áp suất và các tế bào mỡ bị phá vỡ. Những tế bào mỡ này sẽ biến thành chất lỏng, được loại bỏ thông qua hệ bài tiết, đồng thời loại bỏ các độc tố bên trong cơ thể. Đây là quá trình không xâm lấn và được diễn ra từ 30 – 50 phút.

Bước 3: Thực hiện tăng tốc độ phân giải lipid và lớp mỡ, thắt chặt da bằng sóng vô tuyến (10 – 15 phút). Các sóng tần số cao sẽ kích thích sự chuyển động của plasma và nhiệt tạo sự lưu thông máu của các mô ở lớp hạ bì và lớp dưới da, thúc đẩy việc sản xuất collagen

Lưu ý sau khi sử dụng Accent Ultra Thái Lan

Bạn nên điều trị Accent Ultra Thái Lan mỗi tuần một lần trong sáu tuần để đạt được kết quả như ý.

Thời gian thực hiện điều trị lý tưởng là trước bữa ăn hoặc 3 giờ sau bữa ăn.

Ngoài ra bạn nên tham gia các hoạt động thể chất như đi bộ, bơi lội, đạp xe đạp, tắm hơi, yoga .. từ 15 – 30 phút mỗi ngày để duy trì cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.

Chống chỉ định sử dụng dịch vụ Accent Ultra Thái Lan:

  • Phụ nữ đang mang thai
  • Bệnh nhân có tiền sử bệnh động kinh hoặc có u
  • Bạn đang trong thời gian hành kinh
  • Cơ thể bạn có cấy ghép các bộ phận khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460