BẠN NÊN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU???

Để sống thật và sống đúng với giới tính của mình, nhiều người muốn chuyển giới phải trải qua nhiều cuộc đại phẫu thuật phức tạp. Phẫu thuật chuyển đổi giới tính ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ và sinh hoạt cuộc sống sau này. Vậy Nên phẫu thuật chuyển giới ở đâu? là câu hỏi được rất nhiều người có mong muốn chuyển giới quan tâm.

Nên phẫu thuật chuyển giới ở đâu?
Nên phẫu thuật chuyển giới ở đâu?

Nên phẫu thuật chuyển giới ở đâu? 

Phẫu thuật chuyển đổi giới tính là bước cuối cùng trong quá trình điều trị bệnh nhân rối loạn nhận thức về tình dục. Mục đích chính của quá trình này là giúp người chuyển giới hoàn toàn thỏa mãn về hình dáng bên ngoài của mình. Vậy nên phẫu thuật chuyển giới ở đâu để giảm những biến chứng rủi ro, nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật.

Thái Lan là vương quốc rất nổi tiếng trong lĩnh vực chuyển đổi giới tính vì công nghệ y học tiên tiến và chi phí thấp, giá rẻ chỉ bằng 1/3 giá thực hiện ở các nước phương tây mà chất lượng dịch vụ hay tính an toàn cao không kém. Ở Thái Lan, ngoài hệ thống bệnh viện công, có rất nhiều bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Những địa chỉ chuyển giới tính quen thuộc hiện nay như Yanhee, Bangmod, Nikhom .. ở Bangkok cùng nhiều thẩm mỹ viện lớn ở khu vực Central Ladprao Plaza, Maboonklong …

Vậy nên phẫu thuật chuyển giới ở đâu tại Thái Lan?. Một trong những bệnh viện lớn nhất, uy tín nhất về chất lượng phải kể đến là bệnh viện quốc tế Yanhee ở Bangkok. Là bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính nhưng quy mô của Yanhee không khác gì một bệnh viện đa khoa tại Việt Nam.

Theo thống kê cho biết, bệnh viện Yanhee tiếp nhận khoảng 300 yêu cầu phẫu thuật chuyển giới mỗi năm. Trong số này, bác sĩ chính tại bệnh viện Yanhee, ông Greechart Pornsinsirirak đảm nhận hơn một nửa. Qua nhiều thập kỷ hành nghề, ông Greechart đã giúp hàng nghìn người chuyển đổi về đúng giới tính họ mong muốn. Theo tờ Nation, một khách hàng của ông đã tiết lộ, cô đã có năm người bạn trai sau phẫu thuật mà chẳng ai nhận ra cô từng là nam giới.

Hơn 80% người muốn chuyển giới tại bệnh viện Yanhee là người ngoại quốc, chủ yếu là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và một số nước phương Tây. Chi phí phẫu thuật ở đây tầm khoảng 7.000 – 10.000 USD, bao gồm chi phí đi lại, phẫu thuật chuyển đổi giới tính và một số cuộc phẫu thuật chỉnh sửa khác. Điều đặc biệt có tại bệnh viện Yanhee là dịch vụ thông dịch viên miễn phí, giúp người muốn phẫu thuật chuyển đổi giới tính và bệnh viện có sự trao đổi thông tin một cách chính xác và hiệu quả.

Việc quyết định phẫu thuật chuyển đổi giới tính là một trong những quyết định khó khăn và gian nan nhất trong cuộc đời của người chuyển giới. Vì vậy với câu hỏi: “Nên phẫu thuật chuyển giới ở đâu?“, bạn nên kham khảo nhiều nguồn thông tin và mọi người xung quanh để tìm được nơi phẫu thuật phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460