BẢNG GIÁ CHUYỂN GIỚI NỮ SANG NAM 2022

Chuyển giới theo bảng giá nữ sang nam 2022 là gì

Mức chi phí chuyển giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố và sức khỏe bệnh nhân. Để biết bảng giá chuyển giới nữ sang nam 2022 có gì thay đổi? Hãy cùng tìm hiểu chuyển giới nữ sang nam là gì, quy trình như thế nào nhé! 

Phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nữ sang nam là cắt bỏ phần ngực, buồng trứng, tử cung và tạo dương vật. Tuy người chuyển giới nam có dương vật giả, nhưng không thể cương cứng và xuất tinh được.

Nữ giới mắc chứng rối loạn bản sắc giới tính thường được gọi tắt là ‘GID’. Nếu họ muốn phẫu thuật chuyển giới thì phải được cấp giấy chứng nhận của bác sĩ tâm lý. 

Phẫu thuật chuyển giới nữ sang nam quy trình như thế nào?

Trong bảng giá chuyển giới nữ sang nam 2022 sẽ bao gồm các dịch vụ theo từng giai đoạn. Tùy tình trạng của bệnh nhân khác nhau mà có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây là quy trình phẫu thuật chuyển giới nữ sang nam bạn có thể tham khảo:

  • Giai đoạn 1: Tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bộ phận ngực, buồng trứng, tử cung 

Trước tiên, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ ngực để tạo hình ngực phẳng giống với ngực nam giới. Tùy từng trường hợp và mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp sao cho phù hợp. 

Phẫu thuật chuyển giới nữ thành nam được tiến hành qua 3 giai đoạn.
  • Giai đoạn 2: Tiến hành đóng lỗ tử cung, kéo dài ống tiết niệu

Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ tiến hành may đóng lỗ tử cung và bắt đầu tạo hình ống niệu đạo. Phẫu thuật tạo ống tiết niệu bằng da dưới hông hoặc dùng mặt ngoài của đùi. Sau khoảng 4 – 6 tuần phẫu thuật sẽ cắt chỉ khâu vùng âm đạo.

  • Giai đoạn 3: Tiến hành tạo hình dương vật và bìu 

Khi những mô phẫu thuật ở giai đoạn trước đã bình phục hoàn toàn, các bác sĩ phẫu thuật mới bắt đầu tiến hành giai đoạn này. Phẫu thuật chuyển giới nữ sang nam sẽ tiến hành lần lượt theo từng giai đoạn 1-3. Bệnh nhân cần có thời gian chuẩn bị, khoảng cách ở mỗi giai đoạn là từ 3-6 tháng.

Bác sĩ sẽ dùng phần da cánh tay để phẫu thuật tạo hình dương vật. Bên cạnh đó sẽ dùng mô từ vạt da bụng và may sao cho dương vật giống tự nhiên nhất.

Bảng giá chuyển giới nữ sang nam 2022

Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dưới đây là bảng giá chuyển giới nữ sang nam 2022 cho các bạn tham khảo: 

bang gia chuyen gioi nu sang nam 2022
Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, tùy tình trạng sức khỏe mỗi người mà có sự chênh lệch nhất định.

Tại bệnh viện Quốc tế Yanhee, đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu thành công các dịch vụ chăm sóc đặc biệt. Do đó, khi đến với bệnh viện Yanhee, bạn hoàn toàn có thể an tâm xuyên suốt quá trình điều trị sẽ nhận dịch vụ tốt nhất.

Chuyển giới nữ sang nam lưu ý gì?

Bảng giá chuyển giới nữ sang nam 2022 là vấn đề cần tham khảo kỹ càng trước khi quyết định thực hiện. Ngoài ra thì sau phẫu thuật cần lưu ý những gì cũng là điều mà bạn cần ghi nhớ:

  • Khi tạo hình dương vật, cần được cố định lại bằng nẹp từ 2 – 4 ngày. Nên đây là thời điểm rất quan trọng, chỉ cần thay đổi tư thế cũng có thể gây mất ổn định lưu lượng máu, dễ xảy ra những  biến chứng như chảy máu hay áp lực động mạch lớn.
  • Trong những ngày đầu tiên, tùy vào một số trường hợp mà bác sĩ sẽ hạn chế việc ăn uống. Có thể nạp thức ăn nhẹ và đảm bảo uống đủ lượng nước cần thiết.
  • Từ 1-3 ngày đầu, người chuyển giới có thể bị sốt do vết thương phẫu thuật và phản ứng của cơ thể. Lúc này bác sĩ sẽ có liệu pháp chỉ định phù hợp để thuyên giảm.
  • Phần mô da ở dưới cánh tay có thể được tháo băng sau 10 ngày. Và được hoạt động tay trong sự cho phép nhất định của bác sĩ. Sau 1-2 tháng sẽ được phục hồi hoàn toàn.
  • Trong khoảng 7-10 ngày, người chuyển giới có thể sẽ gặp cảm giác đau bụng hoặc vùng sinh dục. Sau thời gian này bệnh nhân có thể đi tiểu bình thường.
  • Sau khi tháo ống dẫn nước tiểu, bệnh nhân sẽ được chèn một cái ống nhỏ để ngăn tình trạng hẹp niệu đạo. Sau 1-2 tuần sẽ tiếp tục thay thế bằng ống dài hơn (tình trạng này kéo dài khoảng 6-12 tháng).

YANHEE – đơn vị chuyển giới nữ sang nam uy tín quốc tế

Bệnh viện Quốc tế Yanhee không chỉ được biết đến là đơn vị có bảng giá chuyển giới nữ sang nam 2022 phù hợp. Mà tại đây, bạn còn được tư vấn từ tâm lý, quy trình, đến liệu pháp điều trị, chăm sóc sau phẫu thuật tốt nhất. Tùy từng tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, mà các bác sĩ sẽ có bảng theo dõi chăm sóc sức khỏe riêng.

bang gia chuyen gioi nu sang nam 2022
Bệnh viện Quốc tế Yanhee là một trong những bệnh viện hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, tại Việt Nam vẫn chưa thông qua luật chuyển giới chính thức. Trong khi đó, tại Thái Lan, vấn đề này được cấp phép và thoải mái hơn. Tuy nhiên, vì đây là một cuộc phẫu thuật lớn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên các bạn cần tìm đến những hệ thống bệnh viện có tiếng, uy tín.

Một trong các ưu điểm lớn trong phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan là chi phí rẻ hơn so với phương Tây và các nước khác. Tuy chi phí thực hiện rất phải chăng, nhưng không vì thế mà các dịch vụ kỹ thuật, máy móc kém chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các bệnh viện này phải được qua sự kiểm định nghiêm ngặt và sở hữu đội ngũ bác sĩ được huấn luyện có năng lực cao.

Bệnh viện Quốc tế Yanhee là một trong những cơ sở hàng đầu trong dịch vụ chuyển giới tại Thái Lan được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tại Yanhee luôn tuân thủ luật bảo vệ quyền riêng tư của bệnh nhân một cách tốt nhất. Liên hệ tại đây để được tư vấn rõ hơn!

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460