BỆNH VIỆN CHUYỂN GIỚI LỚN NHẤT THÁI LAN

Nhắc đến phẫu thuật chuyển giới, người ta nhắc đến Thái Lan. Nhắc đến bệnh viện chuyển giới lớn nhất Thái Lan, người ta nhắc ngay đến bệnh viện Quốc Tế Yanhee. Không phải tự nhiên mà Yanhee được coi là một trong những bệnh viện chuyển giới lớn nhất Thái Lan. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong hành trình đồng hành cùng hàng nghìn người chuyển giới thực hiện ước mơ tìm lại giới tính thật của mình, Yanhee như là một người bác sĩ tài ba, khéo léo thực hiện những đường mổ một cách chuẩn xác, mang đến cho người chuyển giới một hình hài hoàn hảo, một thân phận hoàn toàn mới tương đồng với giới tính thật trong sâu thẫm tâm hồn họ. Bên cạnh đó, Yanhee vừa là một người bạn, giúp vỗ về những nỗi buồn, những mặc cảm và sẻ chia cùng họ những khó khăn, gian khổ trong quá trình thực hiện cuộc phẫu thuật lớn nhất con người họ. Cùng tìm hiểu tại sao Yanhee được coi là bệnh viện chuyển giới lớn nhất Thái Lan nhé!

Bệnh viện chuyển giới lớn nhất Thái Lan - Yanhee
Bệnh viện chuyển giới lớn nhất Thái Lan – Yanhee

YANHEE – BỆNH VIỆN CHUYỂN GIỚI LỚN NHẤT THÁI LAN

Là một bệnh viện nổi bật nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính nhưng quy mô và cơ sở hạ tầng của Yanhee không khác gì một bệnh viện đa khoa tại Việt Nam. Tại bệnh viện Quốc Tế Yanhee, bạn có thể sở hữu một danh sách khám chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính với nhiều tùy chọn khác nhau. Từ tim, thận, sản khoa, nhi khoa đến các loại phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, tiêm botox, làm trắng răng cho đến các loại phẫu thuật hỗ trợ chuyển đổi giới tính như cấy ghép tóc, chuyển đổi giọng nói, cắt trái cổ và các loại phẫu thuật đại phức tạp như cắt bỏ hoặc cấy ghép bộ phận sinh dục. Giúp bạn loại bỏ sự bất tiện khi phải di chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viên khác khi bạn có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ khám chữa bệnh và các loại phẫu thuật khác nhau.

Đa số người muốn chuyển giới tại bệnh viện Yanhee là người ngoại quốc, chủ yếu là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và một số nước phương Tây. Bởi thứ nhất chi phí chuyển giới tại Yanhee bao gồm chi phí đi lại, ăn ở cũng như phẫu thuật chuyển đổi giới tính và một số cuộc phẫu thuật chỉnh sửa khác sẽ rẻ hơn rất nhiều khi thực hiện cùng một loại dịch vụ tại các đất nước phương Tây. Tuy nhiên, giá cả tại Yanhee không phải là rẻ nhất trong các bệnh viện tại Thái Lan nhưng chắc chắn bệnh nhân sẽ nhận được chất lượng tương xứng với số tiền họ đã bỏ ra. Thứ hai, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Yanhee phải gọi là “đỉnh nhất” trong khu vực từ dịch vụ phiên dịch miễn phí đến dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng qua liên lạc cá nhân đến sự tận tình chăm sóc sức khỏe trong quá trình điều trị của đội ngũ nhân viên y tế. Nó góp phần tạo nên thương hiệu và uy tính cho bệnh viện chuyển giới lớn nhất Thái Lan – Yanhee ngày nay.

Yếu tố lớn nhất cũng là yếu tố quan trọng nhất giúp Yanhee trở thành bệnh viện chuyển giới lớn nhất Thái Lan chính là số lượng các chuyên gia và bác sĩ có tay nghề cao tại Yanhee. Đây là đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ có nền tảng đào tạo xuất sắc, nhiều năm thực hiện các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp, thậm chí là các trường hợp đặc biệt hiếm gặp. Đã giúp họ trở thành những người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực chuyển đổi giới tính. Bên cạnh đó, việc áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao, trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn quốc tế cũng góp phần đảm bảo an toàn, giảm các biến chứng rủi ro và đạt được kết quả mỹ mãn cho quá trình phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Nếu bạn mong muốn thay đổi giới tính của mình, hãy để Yanhee đồng hành cùng bạn. Tại Yanhee, cơ thể, giới tính, sức khỏe và vẻ đẹp thực sự thuộc về bạn!.

Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee - Bệnh Viện Chuyển Giới Lớn Nhất Thái Lan
Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee – Bệnh Viện Chuyển Giới Lớn Nhất Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460