Bệnh viện chuyển giới nào tốt nhất cho Transguy, Transgirl?

Tại Việt Nam, cộng đồng transguy, transgirl đã xấp xỉ đạt đến con số gần 300.000 người. Các transguy transgirl này vẫn đang cố gắng hết sức để tìm kiếm cơ hội được sống đúng với giới tính của mình tại các cơ sở y tế uy tín. Vậy, bệnh viện chuyển giới nào tốt nhất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích nhất về tìm kiếm bệnh viện chuyển giới cho hành trình sống đúng giới tính của mình.

Bệnh viện chuyển giới nào tốt nhất? Việt Nam hay Thái Lan?

Bệnh viện chuyển giới nào tốt nhất
Bệnh viện chuyển giới nào tốt nhất

Rất nhiều bạn đã hoàn toàn “lạc trôi” với hàng vạn thông tin tràn lan trên mạng xã hội và ngộ nhận về các phòng khám tại Việt Nam có thể thực hiện chuyển đổi giới tính. Bạn cần lưu ý rằng luật chuyển giới tại Việt Nam vẫn chưa được thông qua, và với kinh nghiệm thực hiện rất ít ca chuyển đổi giới tính (đa số là các bệnh nhi có vấn đề bẩm sinh ở bộ phận sinh dục), hiện tại vẫn chưa có bệnh viện tại Việt Nam có thể tự tin thực hiện phẫu thuật chuyển giới.

Để tìm câu trả lời cho “Bệnh viện chuyển giới nào tốt nhất“, các transguy và transgirl đã tìm kiếm các bệnh viện chuyển giới tại nước ngoài. Và Thái Lan luôn là cái tên được tin tưởng nhất khi phân vân giữa câu hỏi bệnh viện chuyển giới nào uy tín. Nổi bật nhất trong các bệnh viện chuyển giới tại Thái Lan chính là bệnh viện Yanhee. Với cộng đồng LGBT, Yanhee đã là một cái tên quá đổi quen thuộc khi nghĩ đến phẫu thuật chuyển giới.

Bệnh viện chuyển giới Yanhee Thái Lan

Khi đặt lịch phẫu thuật chuyển giới tại bệnh viện Yanhee, transguy và transgirl ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn về độ tuổi, tình trạng sức khỏe, còn phải trải qua 2 buổi thăm khám đặt biệt. 1 buổi với bác sĩ tâm lý và 1 buổi với bác sĩ phẫu thuật. Các bạn bắt buộc phải được sự chấp nhận của 2 bác sĩ chuyên khoa này trước khi bắt đầu hành trình phẫu thuật chuyển giới của mình.

Một chia sẻ nhỏ với các bạn là rất nhiều bạn trong cộng đồng LGBT sau khi phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee đã có thể nộp giấy tờ để thay đổi họ tên, giới tính thành công trên các căn cước công dân, hộ khẩu…

Với kinh nghiệm hơn 30 năm, thực hiện hàng chục ngàn ca phẫu thuật chuyển giới, bệnh viện Yanhee chính là địa điểm uy tín nhất mà các transguy, transgirl nên tham khảo khi có ý định phuẫ thuật chuyển giới. Bài viết này hy vọng giúp bạn đã trả lời một phần cho câu hỏi “Bệnh viện chuyển giới nào tốt nhất” mà bạn đang tìm hiểu. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết về trường hợp của bạn nhé!

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460