BỆNH VIỆN CHUYỂN GIỚI YANHEE: PHỎNG VẤN TIẾN SĨ GREENCHART

Nhắc đến những địa chỉ chuyển giới uy tín nhất Thái Lan không thể không nhắc đến bệnh viện chuyển giới Yanhee. Tại Yanhee, bất kỳ khách hàng nào khi muốn chuyển giới đều phải trải qua vòng đánh giá nghiêm ngặt để chắc chắn rằng mong muốn chuyển giới là một quyết định đã được suy nghĩ cẩn thận, lâu dài chứ không phải chỉ là một quyết định nhất thời. Và khách hàng tại Yanhee chỉ được chuyển giới khi và chỉ khi họ biết mình là ai, muốn gì và hiểu rõ hết những rủi ro mà những cuộc phẫu thuật mang lại. Cùng theo dõi cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Greenchart Pornsinsirarak – người xử lý hơn 10 ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính mỗi tháng tại bệnh viện chuyển giới Yanhee để hiểu rõ hơn cách mà Yanhee mang đến cho khách hàng của họ.

TIẾN SĨ GREENCHART PORNSINSIRARAK TỪ BỆNH VIỆN CHUYỂN GIỚI YANHEE
TIẾN SĨ GREENCHART PORNSINSIRARAK TỪ BỆNH VIỆN CHUYỂN GIỚI YANHEE

PHỎNG VẤN TIẾN SĨ GREENCHART PORNSINSIRARAK TỪ BỆNH VIỆN CHUYỂN GIỚI YANHEE

Tiến sĩ Greenchart Pornsinsirarak từ bệnh viện chuyển giới Yanhee là vị bác sĩ rất nổi tiếng trong lĩnh vực chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ. Ông đã có nhiều năm công tác tại bệnh viện Chulalongkorn khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tham gia hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ & chỉnh hình Hoa Kỳ, Montreal, Quebec, Canada đồng thời đạt chứng chỉ về phẫu thuật vi phẫu của Bệnh viện Đa Khoa Singapore. Dưới đây là đoạn phỏng vấn ngắn giữa phóng viên và Tiến sĩ Greenchart Pornsinsirarak:

+ Bạn cần cân nhắc điều gì trước khi thực hiện một ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ?
Bệnh nhân tại bệnh viện chuyển giới Yanhee cần phải cảm thấy như thể họ là một phụ nữ từ khi còn trẻ. Chúng tôi sẽ không hoạt động trên những người chỉ một ngày quyết định chuyển đổi giới tính của họ. Họ phải thể hiện cam kết chắc chắn để sống theo giới tính đó: ăn mặc như phụ nữ, uống nội tiết tố nữ, không ham muốn với cơ quan sinh dục nữ ngay từ ban đầu.

+ Có bệnh nhân nào của bạn hối tiếc về quyết định của họ?
Có một anh chàng người Đức đã vượt qua vòng đánh giá tâm lý trước khi phẫu thuật. Nhưng trong vòng hai năm sau, anh ta quay lại và yêu cầu được đổi lại. Có thể thực hiện cấy ghép dương vật cho anh ta lần nữa nhưng nó sẽ không bao giờ được như ban đầu. Chúng tôi tôn trọng quyết định của mọi người. Tâm lý của anh vẫn là nữ nhưng chính gia đình anh đã buộc anh phải làm điều đó.

+ Bạn có cung cấp bất kỳ tư vấn sau phẫu thuật chuyển đổi giới tính?
Phẫu thuật chuyển giới là quá trình cuối cùng. Chúng tôi không nhất thiết phải làm điều đó bởi vì chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và nhận định rằng cuối cùng họ đã trở thành phụ nữ. Họ đang ở trong tình trạng hoàn toàn tốt cả về thể chất và tinh thần. Nếu chúng tôi phải cung cấp tư vấn tâm lý sau phẫu thuật, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã không đánh giá cẩn thận bệnh nhân ngay từ đầu.

+ Bạn muốn thấy ngành phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan thay đổi như thế nào?
Tôi muốn thấy nhiều bác sĩ làm việc có đạo đức. Dường như đó không phải là mối quan tâm hàng đầu của nhiều bác sĩ, vì vậy khách hàng cần cẩn thận với quyết định của họ. Thực hiện nghiên cứu, đánh giá tâm lý trước khi quyết định chuyển giới và đừng nghĩ rằng bạn có thể đạt được mọi thứ bạn thấy trên internet.

Qua cuộc phỏng vấn ngắn với Tiến sĩ Greenchart Pornsinsirarak, chúng ta có thể hiểu rằng tại bệnh viện chuyển giới Yanhee, bất kỳ trường hợp khách hàng có mong muốn chuyển giới đều phải được thông qua một vòng đánh giá tâm lý khắt khe để xác định chính xác mong muốn của bản thân. Nếu bạn lựa chọn bệnh viện chuyển giới Yanhee, bạn có thể yên tâm vì các tiêu chí sau:

  • Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và tư vấn
  • Chuẩn bị kĩ càng trước khi phẫu thuật
  • Tiến hành phẫu thuật với trang thiết bị tiên tiến
  • Tái khám để đảm bảo chất lượng phẫu thuật
BỆNH VIỆN CHUYỂN GIỚI YANHEE
BỆNH VIỆN CHUYỂN GIỚI YANHEE

Với 36 trung tâm, cùng 120 chuyên gia về phẫu thuật chuyển giới và đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Bệnh viện chuyển giới Yanhee luôn hết lòng giúp đỡ khách hàng, nhằm mang đến các giá trị về sức khỏe và sắc đẹp hoàn thiện nhất trong dịch vụ phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460