BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI THÁI LAN

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với phụ nữ Việt Nam. Với nhiều cô gái, đây còn là một bước đột phá có thể thay đổi cuộc đời họ, giúp họ thêm tự tin và cơ hội lẫn sự nghiệp và tình duyên. Thực hiện “dao kéo” tại các bệnh viện thẩm mỹ tại Thái Lan đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi điểm nổi bật của các bệnh viện thẩm mỹ tại Thái Lan, đó là chi phí rẻ và sự đảm bảo an toàn. Với chất lượng thẩm mỹ tốt từ các chuyên gia được đào tạo nước ngoài song giá phẫu thuật ở các bệnh viện thẩm mỹ tại Thái Lan chỉ bằng 30 – 50% giá phẫu thuật cùng loại tại các nước Châu Ân hay Mỹ. Chưa kể chi phí di chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan cũng tiết kiệm hơn rất nhiều thay vì lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại các khu vực khác.

CÁC BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẠI THÁI LAN BẠN NÊN KHAM KHẢO

1. Bệnh viện Quốc tế Yanhee

Bệnh việnthẩm mỹ tại Thái Lan - Bệnh viện Quốc tế Yanhee
Bệnh viện thẩm mỹ tại Thái Lan – Bệnh viện Quốc tế Yanhee

Thế mạnh của bệnh viện Quốc Tế Yanhee là tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa nhất cho tất cả mọi người kể cả người bị khuyết tật từ lúc mới sinh. Với hơn 120 chuyên gia và bác sĩ có nền tảng đào tạo xuất sắc được củng cố bởi nhiều năm kinh nghiệm từ hàng nghìn các ca phẫu thuật được thực hiện. Khiến họ trở thành những bậc thầy trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, điểm đặc biệt của bệnh viện Yanhee nằm ở các dịch vụ trọn gói. Giá trọn gói thường bao gồm các chi phí như khám chữa bệnh, thuốc, chỗ ở, dịch vụ điều dưỡng, thực phẩm và các loại phí khác. Đáp ứng nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp với nghỉ dưỡng, du lịch tại Thái Lan với chi phí tiết kiệm nhất. Nói không ngoa khi cho rằng Yanhee là bệnh viện thẩm mỹ tại Thái Lan có thể đáp ứng hết tất cả các dịch vụ y tế từ chữa bệnh, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ đến phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

2. Bệnh viện Quốc Tế Piyavate

Bệnh viện thẩm mỹ tại Thái Lan - Bệnh viện Quốc Tế Piyavate
Bệnh viện thẩm mỹ tại Thái Lan – Bệnh viện Quốc Tế Piyavate

Được xem là một trong các bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất tại Thái Lan. Bệnh viện Piyavate áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Sỡ hữu nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cũng như điều kiện cơ sở vật chất tối tân. Tạo nên điểm nổi trội của bệnh viện Piyavate trong hàng trăm trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ tại Thái Lan. Những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nổi bật ở bệnh viện Quốc tế Piyavate phải kể đến giải phẫu hàm mặt (phẫu thuật hàm hô, hàm móm, độn cằm, tạo mặt trái xoan …), phẫu thuật vòng một, cắt mí, nâng mũi…

3. Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Preecha Thái Lan

Bệnh viện thẩm mỹ tại Thái Lan - Bệnh viện Preecha Thái Lan
Bệnh viện thẩm mỹ tại Thái Lan – Bệnh viện Preecha Thái Lan

Bệnh viện thẩm mỹ Preecha Thái Lan mang tên của bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Preecha Tewtranon hay còn gọi là Dr. Preecha. Với thâm niên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ từ 1978, bác sĩ Preecha là một trong những bác sĩ tốt nhất tại Thái Lan với số ca phẫu thuật thẩm mỹ lên tới hơn 30.000 ca. Ông không chỉ nổi danh trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan mà là khắp Châu Á, Châu Âu và Châu Phi. Không chỉ là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ “mát tay”, ông còn là người nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều kỹ thuật hiện đại nhằm áp dụng vào lĩnh vực tạo hình và thẩm mỹ cho khách hàng tại Preecha Thái Lan. Giúp khách hàng đạt đến vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn hơn trong khi thời gian và sự đau đớn được giảm bớt. Đến với bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan như Preecha, bạn có thể thực hiện các dịch vụ như phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt để thay đổi nhan sắc toàn diện hoặc các phẫu thuật riêng lẻ như cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, cấy tóc và còn nhiều phẫu thuật thẩm mỹ khác.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460