BỆNH VIỆN THẨM MỸ YANHEE

Nổi tiếng với những màn lột xác “vịt hoá thiên nga”, bệnh viện thẩm mỹ Yanhee là nơi khiến không ít chị em mong muốn “trùng tu nhan sắc” tại đây. Bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về bệnh viện Yanhee? Bài viết này là dành cho bạn!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ YANHEE
BỆNH VIỆN THẨM MỸ YANHEE

BỆNH VIỆN THẨM MỸ YANHEE

Được thành lập vào năm 1984 với quy mô phòng khám ngoại trú nhỏ của bác sĩ Supot Sumritvanitcha, ít ai ngờ sau qua 3 thập kỷ, bệnh viện thẩm mỹ Yanhee đã phát triển vượt bậc, trở thành một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất tại xứ sở chùa vàng. Đồng thời, bệnh viện Yanhee cũng là một điểm đến du lịch y tế hàng đầu Thái Lan, phục vụ hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước hàng năm, lấp đầy một vị trí quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học Thái Lan nói chung.

Là một toà nhà 15 tầng toạ lạc tại đường Charansanitwong, Bang Phlat ở đông bắc Bangkok, bệnh viện Yanhee sở hữu 150 bác sĩ toàn thời gian, 125 chuyên gia y tế bán thời gian và 1500 y tá. Với số lượng lớn các y bác sĩ và chuyên gia trải rộng trên nhiều lĩnh vực, Yanhee duy trì 36 trung tâm điều trị y học và mỹ phẩm, phục vụ hơn 2.000 bệnh nhân ngoại trú hàng ngày và hơn 100.000 người đăng ký an sinh xã hội. Các liệu pháp làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ được đưa vào khuôn khổ của một tổ chức y tế với 400 giường được cấp phép, đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế cao nhất.

Các bác sĩ, chuyên gia tại Yanhee có nền tảng kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo từ các nền y học hiện đại từ các nước Mỹ, Anh, Singapore, Nhật Bản …. Họ cũng đồng thời tích lũy kinh nghiệm sau hàng nghìn ca phẫu thuật và khả năng xử lý các biến chứng rủi ro phát sinh trong quá trình phẫu thuật một cách tối ưu nhất. Nhằm đem đến cho từng khách hàng kết quả hài lòng với độ an toàn cao. Đồng thời, họ được đào tạo và đánh giá kiểm tra hàng tháng về việc chăm sóc cho quá trình chữa bệnh của bệnh nhân, đặc biệt là đối với những bệnh nhân nước ngoài xa nhà.

Một loạt các dịch vụ thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ và các dịch vụ y tế khác nhau được cung cấp tại Yanhee như: tim, thận, sản khoa, nhi khoa và các trung tâm y tế khác, đến nâng ngực, nâng cơ, thủ thuật thu gọn bụng, hút mỡ, tiêm botox, làm trắng răng, phương pháp điều trị mặt, cấy tóc … – biến Yanhee trở thành “ngôi nhà tổng hợp” cho sức khỏe và sắc đẹp.

Chi phí các dịch vụ thẩm mỹ của Yanhee không rẻ nhất cũng không đắt nhất ở Thái Lan, nhưng chắc chắn mang lại kết quả tốt nhất cho những gì bạn có thể mong đợi. Các mức giá này hợp lý, phải chăng và hơn hết là minh bạch.

Nếu bạn quyết định bắt tay vào cuộc hành trình trùng tu nhan sắc của mình, hãy biến bệnh viện Yanhee thành một phần trong trải nghiệm của bạn. Tại Yanhee, sức khỏe và sắc đẹp thực sự là của bạn.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460