BỆNH VIỆN YANHEE – 7 ĐIỂM ĐẶC BIỆT MÀ BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT

Tọa lạc tại địa chỉ số 454 Charan Sanitwong Road, Bangkok 10700. Bệnh viện Yanhee là một cái tên quá quen thuộc với người Việt Nam khi nhắc đến các cụm từ “phẫu thuật thẩm mỹ”, “phẫu thuật chuyển giới”…. Nhưng có những điều thú vị về Yanhee mà bạn vẫn chưa được biết. Cùng khám khá 7 điểm đặc biệt tại bệnh viện Yanhee nhé!

7 ĐIỂM ĐẶC BIỆT TẠI BỆNH VIỆN YANHEE

1.Bệnh viện Yanhee là một bệnh viện đa khoa

Bệnh Viện Yanhee
Bệnh Viện Yanhee

Đây là thông tin được rất ít bạn chú ý bởi đa phần khi nhắc đến bệnh viện Yanhee, mọi người sẽ nghĩ ngay đến bệnh viện dành cho phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển giới. Trên thực tế, Yanhee là một bệnh viện đa khoa sở hữu danh sách các dịch vụ khám bệnh đa dạng từ tim, thận, sản khoa, nhi khoa, nha khoa, cấy ghép tóc… Bạn có thể được điều trị và xử lý nhiều vấn đề sức khoẻ cùng một lúc mà không cần phải di chuyển từ bệnh viện này đến bệnh viện khác. Việc này sẽ giúp bạn loại bỏ sự bất tiện và tiết kiệm chi phí đi lại đáng kể.

2. Yanhee là bệnh viện nhận được rất nhiều sự phản hồi tốt từ phía khách hàng

Khoảng 75% bệnh nhân của bệnh viện Yanhee là bệnh nhân cũ hoặc bệnh nhân nhận được thông tin giới thiệu từ bệnh nhân cũ của Yanhee. Việc có được sự giới thiệu truyền miệng từ các bệnh nhân cũ chứng minh chất lượng khám và chữa bệnh Yanhee mang đến cho khách hàng.

3. Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế tại Yanhee đạt chất lượng 5 sao

Toàn bộ các trang thiết bị y tế tại Yanhee đều được nhập khẩu từ các thương hiệu thiết bị uy tín hàng đầu trên thế giới như Beckman Coulter, Drager, Olympus … đảm bảo tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường. Với cơ sở vật chất đạt chất lượng vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới, Yanhee đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân khi khám và điều trị tại nơi đây.

4. Đội ngũ y tế có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Bệnh viện Yanhee là nơi quy tụ của nhiều chuyên gia và bác sĩ có nền tảng đào tạo xuất sắc được củng cố bởi nhiều năm kinh nghiệm, hàng ngàn bệnh nhân được điều trị và các cuộc phẫu thuật được thực hiện. Các chuyên gia và bác sĩ được trau dồi kiến thức y khoa thông qua các buổi hội thảo khoa học trong và ngoài nước. Nhiều năm khám chữa bệnh cho các trường hợp y tế đặc biệt đã khiến họ trở thành những người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, đây là yếu tố giúp Yanhee nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

5. Sở hữu các gói combo lý tưởng kết hợp khám chữa bệnh và du lịch tại Thái Lan

Hầu hết các thủ tục khám chữa bệnh, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp tại Yanhee đều có giá trọn gói. Giá trọn gói thường bao gồm: chi phí khám chữa bệnh, thuốc, chỗ ở, dịch vụ điều dưỡng, thực phẩm và các loại phí khác. Các gói combo của Yanhee ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân mong muốn đi du lịch Thái Lan, chăm sóc sắc đẹp và khám chữa bệnh với ngân sách eo hẹp.

6. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng qua liên lạc cá nhân

Ngoài các điều dưỡng –  những người luôn tận tâm chăm sóc và phục vụ tận tình bệnh nhân trong thời gian điều trị tại bệnh viện, Yanhee có thêm một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng qua liên lạc cá nhân nhằm giúp tâm lý bệnh nhân thoải mái khi phải trải qua phẫu thuật ở một đất nước xa lạ.

7. Giao tiếp hoàn toàn dễ dàng tại Yanhee

Giao tiếp hiệu quả là điều hết sức cần thiết trong mọi tình huống, đặc biệt là trong môi trường bệnh viện. Bạn không cần lo lắng về trở ngại giao tiếp khi ở Yanhee.  Để đảm bảo giao tiếp hiệu quả giữa bệnh nhân và đội ngũ y tế, Yanhee cung cấp dịch vụ phiên dịch miễn phí cho các ngôn ngữ khác nhau, thường áp dụng cho các bệnh nhân nước ngoài tại bệnh viện Yanhee. Ngoài ra, tại các sảnh và quầy tiếp tân ở mỗi bộ phận, hầu hết các nhân viên đều thông thạo Tiếng Anh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460