BỆNH VIỆN YANHEE CÓ TỐT KHÔNG?

Lấy sự hài lòng, niềm tin của người bệnh làm thước đo trong việc khám chữa bệnh, cùng với phương pháp khám chữa bệnh hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. Bệnh viện Quốc tế Yanhee tự hào là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại vương quốc Thái Lan. Hãy cùng tìm hiểu 10 lý do sau giúp bạn trả lời câu hỏi: “Bệnh viện Yanhee có tốt không?”

Bệnh viện Yanhee có tốt không?

1.Tỷ lệ hài lòng cao ở bệnh nhân

Khoảng 75% bệnh nhân của bệnh viện quốc tế Yanhee là bệnh nhân cũ hoặc bệnh nhân nhận được thông tin giới thiệu từ bệnh nhân cũ của Yanhee. Việc có được sự giới thiệu truyền miệng từ các bệnh nhân cũ là câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi: “Bệnh viện Yanhee có tốt không?

2. Đội ngũ y tế có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

“Bệnh viện Yanhee có tốt không?”. Câu trả lời được quyết định bởi đội ngũ y tế, chuyên gia và các bác sĩ có tay nghề rất “mát tay” tại bệnh viện Yanhee. Là nơi quy tụ của nhiều chuyên gia và bác sĩ có nền tảng đào tạo xuất sắc được củng cố bởi nhiều năm kinh nghiệm, hàng ngàn bệnh nhân được điều trị và các cuộc phẫu thuật được thực hiện. Các chuyên gia và bác sĩ được trau dồi kiến thức y khoa thông qua các buổi hội thảo khoa học trong và ngoài nước. Nhiều năm khám chữa bệnh cho các trường hợp y tế đặc biệt đã khiến họ trở thành những người có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

3. Cơ sở vật chất đạt chất lượng 5 sao

Cơ sở vật chất đạt chất lượng vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới là câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi: “Bệnh viện Yanhee có tốt không?”. Toàn bộ các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các hàng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên thế giới như Beckman Coulter, Drager, Olympus … đảm bảo tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường.

Bệnh viện Yanhee có tốt không?
Bệnh viện Yanhee có tốt không?

4. Một trung tâm chuyên về sức khỏe và vẻ đẹp

Là một bệnh viện đa khoa, Yanhee sử dụng mọi tiềm lực của mình bằng cách tập trung vào việc khám chữa bệnh cũng như cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp của bệnh nhân một cách hiệu quả nhất. Ở bệnh viện Yanhee, bạn sẽ sở hữu danh sách khám chữa bệnh đầy đủ với nhiều sự lựa chọn khác nhau từ tim, thận, sản khoa, nhi khoa đến các loại phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, thủ thuật tummy-tuck, liposuctions, tiêm botox, làm trắng răng, cấy ghép tóc, điều trị khuôn mặt …, giúp bạn loại bỏ sự bất tiện khi phải di chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viện khác.

Bệnh viện quốc tế Yanhee
Bệnh viện quốc tế Yanhee

5. Giá cả minh bạch, phải chăng

Giá cả tại Yanhee không phải là đắt nhất cũng không phải là rẻ nhất trong khu vực nhưng chắc chắn bệnh nhân sẽ nhận được chất lượng tương xứng với số tiền họ đã bỏ ra. Các chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Yanhee không có chi phí ẩn, tất cả thông tin đều được minh bạch, rõ ràng. Các thông tin về giá cả được đăng tải trên các trang web của Yanhee, trong tài liệu quảng cáo, bệnh nhân có thể tìm xem bất cứ khi nào.

6. Có các gói combo lý tưởng và thuận tiện cho khách vừa đi du lịch Thái Lan vừa làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ

Đa số các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp tại Yanhee đều có giá trọn gói. Giá trọn gói thường bao gồm: chi phí khám chữa bệnh, thuốc, chỗ ở, dịch vụ điều dưỡng, thực phẩm và các loại phí khác. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ đối với bệnh nhân đi du lịch Thái Lan với ngân sách eo hẹp.

7. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng qua liên lạc cá nhân

Chăm sóc yêu thương, phục vụ tận tình và luôn nhắc nhở thực tế, cẩn thận và hiệu quả là những ưu điểm vượt trội của đội ngũ y tế tại bệnh viện Yanhee. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng qua liên lạc cá nhân nhằm giúp tâm lý bệnh nhân thoải mái khi phải trải qua phẫu thuật ở một đất nước xa lạ.

8. Dịch vụ phiên dịch miễn phí

Giao tiếp hiệu quả là điều hết sức cần thiết trong mọi tình huống, đặc biệt là trong môi trường bệnh viện. Để đảm bảo điều này, bệnh viện cung cấp dịch vụ phiên dịch miễn phí cho các ngôn ngữ khác nhau, thường áp dụng cho các bệnh nhân nước ngoài tại bệnh viện Yanhee.

9. Nhân viên nói tiếng anh tại mỗi quầy tiếp tân và bộ phận

Nhận thức tiếng anh là một ngôn ngữ toàn cầu, bệnh viện quốc tế Yanhee đã tổ chức cho các điều phối viên và nhân viên thông thạo tiếng anh tại mỗi quầy tiếp tân và bộ phận, hỗ trợ tăng cường các tình huống giao tiếp thông thường, từ đó tạo điều kiện giao tiếp hiệu quả giữa bệnh nhân và đội ngũ y tế trong bệnh viện.

10. Tiếp tục theo đuổi chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất

Việc duy trì Chứng nhận ISO từ năm 2000, Công nhận Bệnh viện Thái Lan (HA) và Chứng nhận JCI tại Hoa Kỳ đã trả lời cho câu hỏi: “Bệnh viện Yanhee có tốt không?” và đồng thời chứng minh sự nỗ lực liên tục để theo đuổi các giá trị về chất lượng và an toàn trong dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

Nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc nâng tầm vẻ đẹp của mình, hãy tham gia cùng Yanhee như một người bạn trong hành trình đó. Tại Yanhee, sức khỏe và vẻ đẹp thực sự thuộc về bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460