BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN
BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

Với 35 năm cung cấp dịch vụ y tế cho bệnh nhân trong nước và quốc tế, sự hài lòng của khách hàng đã đưa bệnh viện Yanhee Thái Lan dẫn đầu các đơn vị khác, trở thành bệnh viện Quốc Tế lớn nhất Thái Lan – nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

Nhìn vào thành công của bệnh viện Yanhee Thái Lan ngày hôm nay, ít ai biết được rằng khởi điểm của bệnh viện Quốc Tế hàng đầu Thái Lan này là một phòng khám ngoại trú nhỏ được thành lập từ 1984 do Tiến sĩ Supot Sumritvanitcha cùng những người bạn thân nhất thành lập. Họ đặt tên cho phòng khám là Yanhee, theo tên của một nhà máy điện gần đó để mọi người có thể dễ dàng biết đến.

Ngày nay, Bệnh viện Yanhee đã phát triển thành một toà nhà 15 tầng với sức chứa 400 giường, phục vụ khoảng 3.000 bệnh nhân ngoại trú hàng ngày và hơn 100.000 người đăng ký an sinh xã hội. Bệnh viện hoạt động 24 giờ hàng ngày với các dịch vụ được cung cấp bởi 130 chuyên gia bác sĩ toàn thời gian.

Yanhee sở hữu một danh sách khám chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹchuyển đổi giới tính với nhiều tùy chọn khác nhau. Từ tim, thận, sản khoa, nhi khoa đến các loại phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, tiêm botox, làm trắng răng cho đến các loại phẫu thuật hỗ trợ chuyển giới như cấy ghép tóc, chuyển đổi giọng nói, cắt trái cổ và các loại phẫu thuật đại phức tạp như cắt bỏ hoặc cấy ghép bộ phận sinh dục. Giúp khách hàng loại bỏ sự bất tiện khi phải di chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viên khác khi có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ khám chữa bệnh và các loại phẫu thuật khác nhau.

Bệnh viện Yanhee Thái Lan

Thành công và uy tín của Bệnh Viện Yanhee Thái Lan ngày nay đạt được phần lớn nhờ vào việc sở hữu nhiều chuyên gia và bác sĩ có nền tảng đào tạo xuất sắc, nhiều năm thực hiện các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp, thậm chí là các trường hợp đặc biệt hiếm gặp. Bên cạnh đó, việc áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao, trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn quốc tế cũng góp phần đảm bảo an toàn, giảm các biến chứng rủi ro và đạt được kết quả mỹ mãn cho ca phẫu thuật tại Yanhee.Ngoài ra, Yanhee còn xây dựng và tổ chức rất tốt các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn rõ ràng và giải đáp tất cả các thắc mắc của người có mong muốn khám chữa bệnh kết hợp với đi du lịch tại Thái Lan. Có đến hơn 70% bệnh nhân của Yanhee là người ngoại quốc, họ đến từ 27 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Đó minh chứng rõ ràng nhất chứng minh sự uy tín của Yanhee trong mắt bạn bè Quốc Tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460