BỆNH VIỆN YANHEE VIỆT NAM

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển rất mạnh ở Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Không chỉ có phụ nữ mà cả nam giới, không giới hạn ở người trẻ tuổi mà cả những người trung niên cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Thái Lan từ lâu được xem là một điểm đến hấp dẫn của người ngoại quốc vừa muốn đi du lịch vừa kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, Bệnh viện Quốc Tế Yanhee được nhiều người Việt Nam yêu thích nhờ chi phí rẻ, chất lượng dịch vụ chuẩn Quốc Tế kèm theo nhiều tiện ích hấp dẫn.

Nếu muốn được trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Yanhee, bạn không cần trực tiếp đến Thái Lan mà chỉ cần liên hệ đến văn phòng đại diện Yanhee Việt Nam. Mọi thủ tục sau đó, văn phòng đại diện bệnh viện Yanhee sẽ giúp bạn thực hiện.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BỆNH VIỆN YANHEE VIỆT NAM SẼ GIÚP BẠN?

Yanhee.net.vn hân hạnh là văn phòng đại diện chính thức của Bệnh viện Yanhee Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm gắn bó trong vai trò đồng hành cùng người Việt tiếp cận ngành phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển giới và khám chữa bệnh tiên tiến nhất, chúng tôi giúp bạn thực hiện trọn gói quy trình thăm khám Bệnh viện Yanhee ngay tại Việt Nam qua các dịch vụ sau:

  • Tư vấn cặn kẽ quá trình khám, chữa bệnh, phẫu thuật tại Bệnh viện Yanhee
  • Giải đáp các thắc mắc về dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe
  • Đặt lịch hẹn với các bác sĩ và chuyên gia tư vấn tốt nhất
  • Sắp xếp các thông dịch viên Tiếng Việt
  • Hỗ trợ các vé máy bay, phương tiện đi lại, nơi nghỉ ngơi tại Thái Lan

BỆNH VIỆN YANHEE

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BỆNH VIỆN YANHEE THÁI LAN

Bệnh viện Yanhee Việt Nam

 

Là một toà nhà 15 tầng toạ lạc tại đường Charansanitwong, Bang Phlat ở đông bắc Bangkok, bệnh viện Yanhee sở hữu 150 bác sĩ toàn thời gian, 125 chuyên gia y tế bán thời gian và 1500 y tá. Với số lượng lớn các y bác sĩ và chuyên gia trải rộng trên nhiều lĩnh vực, Yanhee duy trì 36 trung tâm điều trị y học và mỹ phẩm, phục vụ hơn 2.000 bệnh nhân ngoại trú hàng ngày và hơn 100.000 người đăng ký an sinh xã hội. Các liệu pháp làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ được đưa vào khuôn khổ của một tổ chức y tế với 400 giường được cấp phép, đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế cao nhất.

Các bác sĩ, chuyên gia tại Yanhee có nền tảng kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo từ các nền y học hiện đại từ các nước Mỹ, Anh, Singapore, Nhật Bản …. và được đánh giá kiểm tra hàng tháng về việc chăm sóc cho quá trình chữa bệnh của bệnh nhân, đặc biệt là đối với những bệnh nhân nước ngoài xa nhà.

Một loạt các dịch vụ thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ và các dịch vụ y tế khác nhau được cung cấp tại Yanhee như: tim, thận, sản khoa, nhi khoa và các trung tâm y tế khác, đến nâng ngực, nâng cơ, thủ thuật thu gọn bụng, hút mỡ, tiêm botox, làm trắng răng, phương pháp điều trị mặt, cấy tóc … – biến Yanhee trở thành “ngôi nhà tổng hợp” cho sức khỏe và sắc đẹp.

Chi phí các dịch vụ thẩm mỹ của Yanhee không rẻ nhất cũng không đắt nhất ở Thái Lan, nhưng chắc chắn mang lại kết quả tốt nhất cho những gì bạn có thể mong đợi. Các mức giá này hợp lý, phải chăng và hơn hết là minh bạch.

Nếu bạn quyết định bắt tay vào cuộc hành trình trùng tu nhan sắc của mình, hãy biến bệnh viện Yanhee thành một phần trong trải nghiệm của bạn. Tại Yanhee, sức khỏe và sắc đẹp thực sự là của bạn.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460