CĂNG DA THÁI LAN

Mong muốn trẻ và đẹp hơn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ khi đến tuổi trung niên. Khi tuổi tác đến, ghi dấu ấn trên khuôn mặt bằng những nếp nhăn và chân chim, nhu cầu tìm lại làn da trẻ trung trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Dịch vụ căng da Thái Lan cũng vì thế mà ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chung của đại đa số chị em phụ nữ. Cùng tìm hiểu bài viết sau để có thêm thông tin về dịch vụ căng da Thái Lan siêu “hot”, các chị em nhé!

Những điều cần biết về Căng da Thái Lan
Những điều cần biết về Căng da Thái Lan

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH THỰC HIỆN CĂNG DA THÁI LAN

Trước khi tiến hành thực hiện căng da Thái Lan, bạn cần biết một danh sách về những thứ cần tránh sử dụng trước khi tiến hành phẫu thuật căng da Thái Lan như:

+ Ngừng hút thuốc lá 2 tháng trước phẫu thuật để giảm nguy cơ hoại tử da

+ Cần ngừng thuốc tránh thai 1 tháng để giảm nguy cơ tắc mạch sau mổ

+ Aspirin, thuốc chống viêm cũng như các loại thuốc chống đông dùng đường uống cũng được ngừng 15 ngày trước phẫu thuật để giảm nguy cơ chảy máu

Bên cạnh đó, bạn cần khám ít nhất 2 lần trước khi thực hiện căng da Thái Lan. Nhằm mục đích trao đổi kỹ hơn với bác sĩ về nguyện vọng đạt được của bạn sau phẫu thuật cũng như bác sĩ sẽ giải thích kỹ cho bạn về các tiến trình xảy ra, rủi ro trong khi thực hiện phẫu thuật và hậu phẫu. Mặt khác, bạn sẽ cần thực hiện các cuộc xét nghiệm, kiểm tra và đo lường các thông số khuôn mặt của bạn để bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật một cách chính xác nhất.

PHẪU THUẬT CĂNG DA THÁI LAN

Phẫu thuật căng da Thái Lan thường được tiến hành từ 1 tiếng rưỡi đến 3 tiếng tùy trường hợp. Thời gian nằm viện trung bình từ 1 – 3 ngày. Bệnh nhân sẽ thay băng từ ngày thứ 2 sau mổ và dần được thay thế bằng băng có độ đàn hồi, đeo liên tục cả ngày lẫn đêm trong vòng một tuần sau mổ. Có thể phải chườm lạnh xung quanh khu vực phẫu thuật trong 2 ngày.

Để tránh nguy cơ viêm tắc tĩnh mạch, bạn cần vận động sớm, ngồi dậy và đi lại vào ngày thứ 2 sau mổ nếu có thể. Tùy trường hợp mà bác sĩ có thể kê thuốc chống đông máu dạng tiêm hay dạng ống. Cắt chỉ sau mổ từ 5 – 15 ngày. Các hoạt động bình thường có thể tiếp tục sau 2 – 3 tuần.

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CĂNG DA THÁI LAN UY TÍN

Tọa lạc tại địa chỉ số 454 Charan Sanitwong Road, Bangkok 10700, bệnh viện Quốc Tế Yanhee được biết đến là một trong những bệnh viện có thành tựu nổi bật trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, kết hợp với tay nghề phẫu thuật điêu luyện của các bác sĩ nơi đây. Đã tạo nên uy tín và thương hiệu của bệnh viện Yanhee trong việc chăm sóc sắc đẹp và khám chữa bệnh.

Đến với Yanhee, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất và hài lòng với một khuôn mặt rạng ngời, làn da săn chắc, căng mịn sau phẫu thuật căng da Thái Lan.

Đến với Yanhee, nhan sắc và sức khỏe thực sự thuộc về bạn
Đến với Yanhee, nhan sắc và sức khỏe thực sự thuộc về bạn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460