CẮT BỎ VÒNG 1: CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Cắt bỏ vòng 1 là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong thế giới chuyển giới bởi lẽ khi muốn chuyển giới từ nữ sang nam, bộ phận thay đổi rõ ràng nhất chính là bộ ngực. Nhưng chi phí của quá trình phẫu thuật này cũng là nỗi phân vân của rất nhiều bạn. Chi phí cắt bỏ vòng 1 thông thường là bao nhiêu?

CHI PHÍ CẮT BỎ VÒNG 1
CHI PHÍ CẮT BỎ VÒNG 1

CHI PHÍ CẮT BỎ VÒNG 1

Nhắc đến phẫu thuật chuyển giới nói chung hay phẫu thuật cắt bỏ vòng 1 nói riêng, mọi người đều nghĩ ngay đến Thái Lan. Nhờ sở hữu rất nhiều bệnh viện, cơ sở thực hiện phẫu thuật chuyển giới với chi phí phải chăng, Thái Lan được coi là thiên đường của người chuyển giới trên toàn thế giới.

Tuỳ vào tình trạng của mỗi người, nơi được lựa chọn phẫu thuật cắt bỏ vòng 1, phương pháp phẫu thuật và bác sĩ phẫu thuật, chi phí cắt bỏ vòng 1 sẽ khác nhau và chênh lệch ít nhiều.

Một trong những bệnh viện chuyển giới lớn nhất Thái Lan chính là bệnh viện Quốc Tế Yanhee. Thế mạnh của Yanhee chính là sở hữu rất nhiều bác sỹ và chuyên gia hàng đầu Thái Lan. Họ có thể xử lý tốt rất nhiều rủi ro và biến chứng khi phẫu thuật dựa vào kinh nghiệm và trình độ chuyên môn được đào tạo chuyên sâu tại các nước có nền y học tiên tiến như Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản …

Sau đây là bảng giá cắt ngực kham khảo của bệnh viện Quốc Tế Yanhee – Bệnh viện chuyển giới lớn nhất Thái Lan

PHẪU THUẬT CHUYỂN ĐỔI GIỚI TÍNH TỪ NỮ THÀNH NAM  – Giá Tham Khảo
DỊCH VỤ SỐ NGÀY NẰM VIỆN GIÁ BAHT THÁI
Cắt ngực sẹo chữ U Keyhole 2  100,000 B
Cắt ngực sẹo Sẹo chữ I – Double Incision 2  110,000 B
Cắt ngực hình chữ T ngược T-scar/Sẹo chữ I + di dời quầng ngực Double Incision/Sẹo chữ O 2  110,000 B

Bảng giá của Yanhee về cơ bản thì rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia ở khu vực Châu Âu và Châu Mỹ với cùng một loại hình dịch vụ và phương pháp. Nhưng nếu so trong cùng một khu vực Thái Lan thì mức giá Yanhee nằm ở mức trung bình, vẫn có nhiều cơ sở phẫu thuật chuyển giới có mức giá mềm hơn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phẫu thuật tại Yanhee, bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều vì tại Yanhee sở hữu nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, mổ đẹp đồng thời cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ y tế được khử trùng và kiểm soát nghiêm ngặt. Đảm bảo an toàn và giảm thiểu mức độ rủi ro của phẫu thuật.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn tốt nhất cho hành trình tìm lại giới tính thật của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460