CẮT NGỰC BAO NHIÊU TIỀN?

Câu hỏi tư vấn: “Chào bệnh viện Yanhee, mình là một transguy. Mình muốn cắt ngực tại bệnh viện Yanhee. Cho mình hỏi cắt ngực bao nhiêu tiền? Cần chuẩn bị gì trước khi cắt ngực và liệu ngực có bị to lại sau khi cắt? Mong Yanhee giải đáp giúp mình. Mình xin cảm ơn”. (Nam – Đà Nẵng)

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến chúng tôi. Với các câu hỏi liên quan đến cắt ngực như trên, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

CẮT NGỰC BAO NHIÊU TIỀN?

Về chi phí cắt ngực bao nhiêu tiền? Điều này phụ thuộc vào phương pháp bạn sẽ thực hiện. Tại Yanhee, bác sĩ sẽ tiến hành đo, khám ngực và chỉ định phương pháp cắt ngực phù hợp với khuôn ngực của bạn. Những phương pháp phẫu thuật cắt ngực phổ biến tại Yanhee:

+ Phương pháp phẫu thuật sẹo viền ngực chữ I – Double Incision.

Ưu điểm của phương pháp này mang lại hiệu quả cao, ngực sau phẫu thuật có hình dạng giống nam giới, vết sẹo nằm dưới ngực có thể bị che khuất khi cơ bắp phát triển, quầng ngực được nâng cao. Tuy nhiên, phương pháp này không phù hợp đối với người có cơ địa dễ bị sẹo lồi, dễ tấy đỏ, nguy cơ để lại vết sẹo lớn trên ngực. Chi phí của phương pháp này khoảng 100,000 Baht Thái cho 2 ngày nằm viện.

+ Phương pháp phẫu thuật sẹo chữ T ngược – Inverted-T/T-Anchor:

Phương pháp dành cho đối tượng ngực lớn với chi phí 110,000 Baht Thái. Ưu điểm phẫu thuật sẹo chữ T giúp duy trì cảm giác chân thật ở quầng ngực. Tuy nhiên vết sẹo sau phẫu thuật khá lớn và khó làm mờ sẹo.

+ Phương pháp phẫu thuật “Keyhole và Peri-areolar” dành cho đối tượng ngực nhỏ: 

Phương pháp Keyhole và Peri-areolar dành cho đối tượng ngực nhỏ với chi phí khoảng 95,000 Baht Thái. Mặc dù sở hữu ưu điểm giúp người phẫu thuật có cảm giác chân thật ở ‘đỉnh núi” nhưng khi sử dụng phương pháp này, hình dạng ngực không được bằng phẳng hoàn toàn như nam giới.

Cắt ngực bao nhiêu tiền?
Cắt ngực bao nhiêu tiền?

CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI CẮT NGỰC?

Để đạt được kết quả phẫu thuật cắt ngực tốt nhất, bạn nên:

  • Tham vấn tâm lý với ít nhất 2 bác sĩ và thực hiện bài test tâm lý để xác định chắc chắn cắt ngực là phương pháp tối ưu để cải thiện tình trạng rối loạn giới
  • Sử dụng hormone và sống như nam giới ít nhất 1 năm
  • Ngưng thuốc lá, đồ uống có cồn, hormone trước khi phẫu thuật ít nhất 2 tuần. Việc hút thuốc lá và sử dụng các chất kích thích có thể làm trì hoãn quá trình lành sẹo
  • Thực hiện các xét nghiệm quan trọng để đảm bảo bạn có một sức khoẻ tốt để phẫu thuật như: xét nghiệm máu, siêu âm bụng, chụp x-quang tim phổi, đo điện tim…

SAU KHI CẮT, NGỰC CÓ BỊ TO LẠI?

Khi phẫu thuật cắt ngực, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các loại mô mỡ, mô xơ và mô tuyến. Hiếm khi mô xơ và mô tuyến tái phát triển sau phẫu thuật. Tuy vậy, có một ngoại lệ, nếu bạn tăng cân sau phẫu thuật, nhiều mô mỡ sẽ phát triển trong vú. Hiện tượng ngực to ra cũng là do mỡ tích tụ. Đó là lý do phẫu thuật cắt ngực nên được thực hiện khi cân nặng của bạn đang ổn định.

Nếu bạn tăng cân và cảm thấy ngực to ra sau khi cắt, bạn cần lưu ý khâu dinh dưỡng và một chế độ tập luyện phù hợp để ngực trở nên săn chắc hơn.

Hy vọng với những thông tin trên, Yanhee đã giải đáp được các thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào đến phẫu thuật cắt ngực, đừng ngần ngại liên hệ với văn phòng đại diện của bệnh viện Quốc Tế Yanhee tại Việt Nam để được tư vấn chi tiết!

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460