CẮT NGỰC CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU UY TÍN VÀ AN TOÀN?

Cắt ngực chuyển giới là ca phẫu thuật đầy rẫy hiểm nguy với mục đích loại bỏ hầu hết các mô vú và da thừa, chỉ để lại núm và quầng vú. Chinh vì vậy, thủ thuật này đòi hỏi các bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ để cố định kích thước và hình dạng phù hợp để tạo bộ ngực nam tính. Vậy cắt ngực chuyển giới ở đâu uy tín và an toàn? Vừa đảm bảo sở hữu khuôn ngực nam giới vừa tránh được những rủi ro nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nếu bạn cũng đang thắc mắc câu hỏi trên, cùng kham khảo bài viết sau nhé!

CẮT NGỰC CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU UY TÍN?
CẮT NGỰC CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU UY TÍN?

CẮT NGỰC CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU UY TÍN?

Khi nhắc đến phẫu thuật cắt ngực chuyển giới ở đâu uy tín nói riêng và phẫu thuật chuyển giới nói chung, người ta thường nghĩ ngay đến Thái Lan – “Thiên đường” của chuyển giới. Nơi đây sở hữu rất nhiều các cơ sở phẫu thuật có chất lượng tốt và được hàng triệu người trên Thế Giới lựa chọn. Rất nhiều người đã phẫu thuật cắt ngực thành công, đồng thời họ cũng có những trải nghiệm tốt khi điều trị tại Thái Lan, đặc biệt là về chi phí. Chi phí phẫu thuật tại Thái Lan thuộc top rẻ bậc nhất so với cùng một dịch vụ ở các khu vực khác trên Thế Giới nhưng chất lượng khám và điều trị là tương đồng, có nhiều cơ sở được trang bị cơ sở y tế theo chất lượng Quốc Tế tại Thái Lan và cũng có rất nhiều cơ sở để bạn chọn lựa.

Thái Lan sở hữu nhiều bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Ưu điểm nổi trội nhất khi thực hiện cắt ngực chuyển giới tại Thái Lan chính là sự an toàn và hiệu quả đúng như mong đợi. Đây cũng chính là điều bạn sẽ có được khi lựa chọn Thái Lan là địa chỉ thay đổi con người mình.

Một trong những địa chỉ cắt ngực chuyển giới uy tín tại Thái Lan chính là bệnh viện Quốc Tế Yanhee. Các bác sĩ và chuyên gia y tế tại Yanhee được đào tạo từ các nền y học hiện đại từ các nước Mỹ, Anh, Singapore, Nhật Bản… Trải qua hàng chục năm tích lũy kinh nghiệm sau hàng nghìn ca phẫu thuật và khả năng xử lý các biến chứng rủi ro phát sinh trong quá trình phẫu thuật một cách tối ưu, các bác sĩ tại Yanhee là bảo chứng cho chất lượng cũng như sự uy tín của bệnh viện Yanhee trong lĩnh vực chuyển giới tại Thái Lan.

Đồng thời, quy trình thăm khám trước và chăm sóc sau phẫu thuật của Yanhee rất hệ thống, chuyên nghiệp từ khám tâm lý, test tâm lý, tư vấn chi tiết các rủi ro và biến chứng của ca phẫu thuật đến thực hiện đầy đủ các xét nghiệm trước khi tiến hành phẫu thuật. Thông qua quy trình này, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật cắt ngực phù hợp với cơ thể bạn nhất và khuyến cáo các việc cần làm trước và sau phẫu thuật để đảm bảo an toàn, hạn chế biến chứng có thể xảy ra ở mức thấp nhất.

Đến với Yanhee, bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản. “Luôn xem khách hàng là người thân trong gia đình” chính là phương châm giúp Yanhee trụ vững giữa hàng hà sa số các bệnh viện khác nhờ phong cách phục vụ, thái độ giúp đỡ khách hàng nhiệt tình của nhân viên y tế, đội ngũ y bác sĩ.

Với những ưu điểm được kể trên, Yanhee thực sự là địa chỉ cắt ngực uy tín phù hợp cho các bạn có mong muốn được chuyển giới thành công, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460