CẮT TRÁI CỔ CHUYỂN GIỚI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Trái cổ quá to khiến bạn trông nam tính ngay cả khi bạn đã là một cô gái thực thụ? Phẫu thuật cắt trái cổ chuyển giới tại Yanhee sẽ giúp bạn cắt đi đặc điểm giống đực này để sở hữu một ngoại hình nữ tính và tự tin hơn.

CẮT TRÁI CỔ CHUYỂN GIỚI LÀ GÌ?

Cắt trái cổ chuyển giới là một thủ thuật làm giảm kich thước của phần sụn thanh quản lồi ra trước cổ. Vết mổ được giấu trong một nếp gấp ngay vị trí trái cổ để đảm bảo làm trái cổ biến mất trong khi vẫn bảo toàn chức năng của dây thanh âm và hạn chế sự biến đổi về giọng nói. Thời gian phẫu thuật dưới 60 phút.

Các bước tiến hành cắt trái cổ:

  • Bước 1: Gây tê tại chỗ
  • Bước 2: Tiến hành rạch một đường nhỏ nằm ngang tại vị trí trái cổ để lộ sụn khí quản. Sau đó cạo đi phần lồi khí quản
  • Bước 3: Tiến hành khâu lại vết mổ theo nếp gấp da tự nhiên để không thấy sẹo sau phẫu thuật

Sau ca phẫu thuật, bạn có thể bị đau tạm thời tại vị trí vết mổ và một chút khó khăn trong việc ăn uống. Mặc dù vậy bạn có thể về trong ngày và trở lại tái khám sau 7 ngày.

CẮT TRÁI CỔ CHUYỂN GIỚI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Mặc dù các bước phẫu thuật có vẻ đơn giản nhưng thủ thuật cắt trái cổ cũng có thể xảy ra các rủi ro như: chảy máu, nhiễm trùng, chậm lành, tổn thương thần kinh, có thể dẫn đến khàn giọng hoặc để lại sẹo. Để tránh các biến chứng trên bạn nên lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao, cơ sở phẫu thuật được trang bị thiết bị, dụng cụ vô khuẩn… Ngoài ra bạn cần ngưng hút thuốc, sử dụng đồ uống có cồn hoặc tiêm hormone ít nhất 2 tuần trước khi phẫu thuật.

Chi phí cho phẫu thuật cắt trái cổ là 38,000 Baht (khoảng 25tr) tại bệnh viện Quốc Tế Yanhee. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn chuyển đổi giọng nói kèm với phẫu thuật trái cổ, bạn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi.

Bệnh viện quốc tế Yanhee với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chuyển giới là địa chỉ cắt trái cổ uy tín mà bạn nên kham khảo. Sở hữu 120 chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp khoa học kỹ thuật y khoa góp phần tạo cho Yanhee danh tiếng bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu thế giới hiện nay. Tại Yanhee bạn sẽ được tư vấn từ tâm lý, quy trình, liệu pháp điều trị, chi phí tốt nhất theo từng tình trạng sức khỏe. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp du lịch, tham quan các địa chỉ nổi tiếng tại xứ sở chùa vàng trong lúc điều trị tại Yanhee với các gói combo du lịch kết hợp khám chữa bệnh.

Yanhee - địa chỉ cắt trái cổ chuyển giới uy tín
Yanhee – địa chỉ cắt trái cổ chuyển giới uy tín
Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460