CẮT TUYẾN VÚ TRANSGUY

Tuỳ theo nhu cầu cá nhân, một số transguy có mong muốn cắt bỏ ngực. Đây là quá trình phẫu thuật rất phức tạp đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật phải vững và sức khoẻ của người thực hiện phải ổn định. Hiện có nhiều phương pháp cắt tuyến vú transguy giúp rút ngắn thời gian phục hồi và mang lại vùng ngực nam tính bằng phẳng cho transguy với ít rủi ro hơn. Cùng Yanhee tìm hiểu về các phương pháp ấy trong bài viết sau!

CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT TUYẾN VÚ TRANSGUY

Để quá trình cắt tuyến vú transguy được diễn ra suôn sẻ thì việc lựa chọn phương pháp cắt ngực  phù hợp với kích thước ngực và chất lượng da của người phẫu thuật rất quan trọng.

  • Trường hợp 1: Nếu ngực không quá lớn, bác sĩ kiểm tra xác định vị trí ít phát hiện sẹo để tiến hành hút bỏ tất cả mô mỡ song song với việc loại bỏ vùng da thừa. 
  • Trường hợp 2: Ngực người thực hiện lớn, nhũ hoa thấp hơn so với vị trí ngực nam giới, bác sĩ phải cắt bỏ toàn bộ bầu và da ngực thừa rồi cố định nhũ hoa tại vị trị phù hợp.

Tương ứng với 2 trường hợp trên sẽ có các phương pháp cắt tuyến vú transguy sau:

  • Phương pháp sẹo viền ngực chữ I – Double Incision dành cho đối tượng có độ đàn hồi da tốt. Bác sĩ sẽ cắt hai đường ngang lớn dưới hai bên viền ngực, sau đó vén lớp da lên, dùng dao mổ lấy đi các tuyến vú, mô mỡ, cắt bỏ da thừa. Cuối cùng khâu lại vết mổ. Phương pháp này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cơ bắp nhưng dễ để lại vết sẹo khá lớn trên ngực. Đồng thời, Double Incision có thể gây nên tình trạng mất cảm giác hoàn toàn hoặc mất cảm giác bán phần tại quầng vú.

Phương pháp sẹo viền ngực chữ I – Double Incision

 

  • Phương pháp sẹo chữ U – Keyhole dành cho đối tượng ngực nhỏ. Bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ dọc theo viền của quầng vú như chữ U, sau đó các mô ngực được lấy ra nhờ kim hút mỡ, vết mổ được khâu lại khi các mô ngực được đưa hết ra ngoài. Quầng ngực ở phương pháp này không được di dời hay thu nhỏ lại vì thế nó có thể không đạt được tính thẩm mỹ như mong muốn.
  • Phương pháp sẹo chữ O – Peri-areolar dành cho đối tượng ngực nhỏ. Tương tự như phương pháp sẹo chữ U, trong phương pháp Peri-areolar, bác sĩ cũng cắt vết mổ tại quầng vú, chỉ khác đường mổ là một đường tròn như chữ O thay vì chữ U. Quầng ngực có thể được thu nhỏ lại kích thước, phần da thừa được cắt bỏ theo vòng tròn vết mổ. Da được kéo căng về vết mổ và quầng ngực để che hoàn toàn vết mổ. Nhũ hoa có thể được chuyển vị trí nhưng còn tuỳ thuộc vào kích cỡ ngực ban đầu và vùng da ngực trống

Phương pháp sẹo chữ O - Peri-areolar

  • Phương pháp sẹo chữ T ngược – Inverted-T/T-Anchor dành cho đối tượng ngực lớn hoặc xệ cần cắt bỏ toàn bộ phần mô dư và ghép núm vú vào vị trí thích hợp. Quy trình phẫu thuật của phương pháp này tương tự Double Incision nhưng sẽ thêm một đường cắt từ quầng ngực đến viền ngực nhằm lấy hết toàn bộ da và mô mỡ. Trước khi khâu vết mổ, bác sĩ sẽ đặt hai đường ống nhỏ, dài theo hai vết cắt. Các ống này thông ra bên ngoài cơ thể qua lỗ nhỏ dưới hai bên cánh tay hoặc dưới viền ngực và mỗi ống được nối với bình chứa. Nó có tác dụng thu những chất lỏng, máu còn chảy sau khi phẫu thuật để chúng không tích tụ lại dưới da.

Phương pháp sẹo chữ T ngược – Inverted-T/T-Anchor

ĐỊA CHỈ CẮT TUYẾN VÚ TRANSGUY UY TÍN

Nếu đang tìm hiểu địa chỉ cắt ngực uy tín, các transguy có thể kham khảo Bệnh viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật chuyển giới, Yanhee sở hữu đội ngũ chuyên gia và bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề tốt, giúp bạn hạn chế những rủi ro trong quá trình phẫu thuật và đạt được vòm ngực nam tính như ý!

ĐỊA CHỈ CẮT TUYẾN VÚ TRANSGUY UY TÍN

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460