CHI PHÍ CẤY TÓC TẠI THÁI LAN

Do nhu cầu làm đẹp về tóc của cả phái nam và phái nữ ngày càng cao, cũng như tác hại của các loại dầu gội kém chất lượng, dẫn đến tóc bị hư hại nặng nề và ngày càng rụng nhiều khiến nhiều người phải đau đầu. “Chi phí cấy tóc tại Thái Lan là bao nhiêu?”, “ Chi phí cấy tóc tại Thái Lan cho nữ là bao nhiêu?”, “Chi phí cấy tóc tại Thái Lan cho nam là bao nhiêu?”. Mời các bạn tìm hiểu dưới bài viết này.

Chi phí cấy tóc tại Thái Lan là bao nhiêu?
Chi phí cấy tóc tại Thái Lan là bao nhiêu?

Công nghệ cấy tóc là gì?

Công nghệ cấy tóc là giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu ở cả nam và nữ. Bản chất của phương pháp cấy tóc này là lấy tóc ở vị trí này cấy sang vị trí khác, tức là phân chia lại số lượng tóc trên da đầu cho đồng đều.

Sử dụng những sợi tóc thật 100% để cấy vào vị trí mà khách hàng mong muốn. Nhưng tùy theo diện tích da đầu bị thiếu tóc mà số lượng tóc cần cấy sẽ khác nhau. Sau khi cấy khoảng 2 tháng, tóc sẽ bắt đầu phát triển, đến tháng thứ 6-7 bạn đã sở hữu ngay một mái tóc như ý, dày và chắc khỏe.

Tại sao nên cấy tóc tại Thái Lan?

Do phương pháp cấy tóc tiếp xúc trực tiếp với da đầu của khách hàng, nên sẽ được thực hiện hoàn toàn trong phòng cấy tóc đặc biệt, được vô trùng kỹ lưỡng để tránh vi khuẩn xâm nhập. Cơ sở vật chất tại Bệnh Viện Yanhee được thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng thân thiện để khách hàng cảm nhận được sự an toàn trong thời gian điều trị.

Các thiết bị hỗ trợ cấy tóc tại Yanhee được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ, có chứng nhận an toàn và hiệu quả cao của Cục quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA). Trước mỗi ca cấy tóc, bác sĩ và chuyên gia sẽ kiểm tra lại tất cả các máy móc để quá trình cấy diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Chi phí cấy tóc tại Thái Lan là bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, chi phí cấy tóc tại Thái Lan phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, độ rụng tóc, diện tích cần cấy tóc,…  Nên mỗi khách hàng cần được tư vấn và kiểm tra cẩn thận về tình trạng tóc của mình, qua đó bác sĩ chuyên môn sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp đem lại hiệu quả tốt nhất cho mái tóc của bạn.

Kết quả đạt được khi tiến hành cấy tóc tại Yanhee:

  • Bạn sẽ sở hữu mái tóc đẹp bồng bềnh, tự nhiên;
  • Tóc phát triển bình thường và kéo dài đến trọn đời;
  • Không cần phải tái khám hay cấy ghép lại;
  • Duy trì các đặc điểm tự nhiên của mái tóc ban đầu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ cấy tóc tại Thái Lan. Để giải đáp cụ thể câu hỏi “Chi phí cấy tóc tại Thái Lan là bao nhiêu?”. Quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ:

– Điện thoại: (+84) 906 04 04 60

– Email: quynhluu@yanhee.net.vn

– Địa chỉ: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460