CHI PHÍ CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM

Đứng trước quyết định khó khăn và lớn nhất của cuộc đời, Yanhee thấu hiểu bạn cần rất nhiều thời gian để nghiên cứu thông tin về quy trình phẫu thuật, chăm sóc sau hậu phẫu, chi phí… Là bệnh viện chuyển giới lớn và uy tín nhất Thái Lan, chi phí chuyển giới từ nữ sang nam tại Yanhee không phải là rẻ nhất nhưng là mức giá hợp lý, công khai và hơn hết là minh bạch. Cùng tìm hiểu chi tiết về chi phí chuyển giới từ nữ sang nam tại bệnh viện Yanhee trong bài viết sau!

CHI PHÍ CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM
CHI PHÍ CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM

CHI PHÍ CHUYỂN GIỚI TỪ NỮ SANG NAM GỒM NHỮNG GÌ?

Quy trình phẫu thuật chuyển giới từ nữ sang nam thường trải qua 3 giai đoạn chính. Đầu tiên là phẫu thuật cắt bỏ ngực nhằm tạo nên một khung ngực nam tính giống phái mạnh, tiếp đến là phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng và tử cung. Và cuối cùng là tạo hình dương vật và bìu. Phẫu thuật chuyển giới suy cho cùng là quá trình thoả mãn ước nguyện của bạn. Nếu bạn hài lòng với bản thân mình, bạn có thể chỉ cần tiêm hormone, cắt ngực là đủ. Thực tế rất ít bạn quyết định phẫu thuật hết cả ba giai đoạn. Chính vì vậy chi phí chuyển giới từ nữ sang nam sẽ khác nhau từng trường hợp, không chỉ do tình trạng sức khoẻ, cơ địa của mỗi người khác nhau mà còn phụ thuộc vào việc bạn muốn thực hiện đến giai đoạn nào.

CHI PHÍ CHUYỂN GIỚI CỤ THỂ TỪ NỮ SANG NAM

Giai đoạn 1: Cắt bỏ ngực

 • Nếu ngực nhỏ, bạn có thể lựa chọn cắt ngực sẹo chữ U Keyhole. Với phương pháp này, chi phí thực hiện là 100.000 bath (~74tr VNĐ) cho 2 ngày nằm viện. Ưu điểm của phương pháp này là vết sẹo nhỏ và giúp bạn có cảm giác chân thật ở “đỉnh núi” tuy nhiên nhược điểm là hình dáng ngực không bằng phẳng hoàn toàn như nam giới.
 • Nếu ngực lớn hoặc xệ, bạn cần cắt bỏ toàn bộ phần mô dư và ghép núm vú vào vị trí phù hợp. Khi đó phương pháp cắt ngực hình chữ T ngược + di dời quầng ngực Double Incision/sẹo chữ O sẽ là phương pháp phù hợp cho bạn với chi phí thực hiện là 110.000 Bath (~82tr VNĐ)/2 ngày nằm viện. Đây là phương pháp mang lại hình dáng ngực giống nam giới nhất nhưng vết sẹo khá lớn nên cần một khoảng thời gian dài để làm mờ sẹo
 • Nếu bạn có độ đàn hồi da tốt thì có thể chọn phương pháp cắt ngực sẹo chữ I – Double Incision. Chi phí thực hiện đồng giá với phương pháp chữ T ngược, 110.000 Bath (~82tr VNĐ)/2 ngày nằm viện nhưng phương pháp này giúp bạn có hình dạng ngực giống nam giới, vết sẹo dễ dàng được che khuất khi cơ bắp phát triển nhờ nằm ở vị trí dưới ngực.

Giai đoạn 2: Phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng và tử cung

Tương tự như khi cắt ngực, ở giai đoạn 2 bạn cũng sẽ có 3 phương pháp để lựa chọn.

 • Cắt bỏ tử cung, buồng trứng bằng phương pháp mổ mở: 110.000 Bath (~82tr VNĐ)/4 ngày nằm viện
 • Cắt bỏ tử cung, buồng trứng bằng phương pháp nội soi: 130.000 Bath (~96tr VNĐ)/2 ngày nằm viện
 • Cắt bỏ tử cung, buồng trứng bằng phương pháp nội soi qua âm đạo: 130.000 Bath (~96tr VNĐ)/2 ngày nằm viện

Phương pháp mổ mở có chi phí thấp hơn nhưng thời gian nằm viện cũng như phục hồi sẽ lâu và chậm hơn các phương pháp mổ nội soi. Sau khi cắt bỏ buồng trứng và tử cung, bác sĩ sẽ may đóng lỗ tử cung, tiếp theo tạo niệu đạo bằng da dưới hông mặt trong hoặc mặt ngoài đùi.

 • Kéo ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung: 150.000 Bath (~112tr VNĐ)/7 ngày nằm viện
 • Kéo ống tiết niệu và may đóng lỗ tử cung nội soi: 180.000 Bath (~134tr VNĐ)/7 ngày nằm viện

Giai đoạn 3: Tạo hình dương vật và bìu

Giai đoạn này gồm các thủ thuật như:

 • Chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu: 74.000 Bath (~55tr VNĐ)/1 ngày 
 • Cấy ghép dương vật: 330.000 Bath (~245tr VNĐ)/14 ngày nằm viện
 • Tạo hình đầu dương vật sau khi cấy ghép thành hình nấm: 80.000 Bath (~60tr VNĐ)/3 ngày nằm viện
 • Cấy tinh hoàn (chưa bao gồm giá implant): 95.000 Bath (~70tr VNĐ)/3 ngày nằm viện
 • Cấy lại thanh silicon trong dương vật (chưa bao gồm giá implant): 96.000 Bath (~71tr VNĐ)/5 ngày nằm viện

***Lưu ý: Bảng chi phí chuyển giới từ nữ sang nam trên chưa bao gồm chi phí khám tâm lý và điều trị hormone. Để chuyển giới tại Yanhee, bạn cần phải trên 20 tuổi, có thư giới thiệu từ 2 bác sĩ tâm lý và giấy chứng nhận y tế chi tiết về quá trình điều trị hormone.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460