CHI PHÍ KHÁM HORMONE TẠI THÁI LAN

Trên hành trình tìm lại giới tính thật của mình, người chuyển giới thường phải trải qua hai giai đoạn chính: khám hormone – tiêm/ uống hormone và phẫu thuật chuyển giới. Trong đó, việc sử dụng hormone được ưu tiên sử dụng trước, do quá trình này có thể thay thế hormone tự nhiên trong cơ thể thành hormone của giới tính mong muốn được sở hữu. Quá trình này giúp bạn tạo ra và duy trình những đặc điểm giới tính đúng như ý muốn. Thái Lan là quốc gia có tỉ lệ người chuyển giới cao nhất nhì thế giới. Vì vậy việc khám hormone tại Thái Lan phần nào cũng được giám sát và có an toàn hơn rất nhiều ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu thêm về chi phí khám hormone tại Thái Lan.

 

chi phí khám hormone tại Thái Lan
chi phí khám hormone tại Thái Lan

CHI PHÍ KHÁM HORMONE TẠI THÁI LAN

Mặc dù chi phí khám hormone tại Thái Lan không cao, nhưng nhiều người chuyển giới tại Việt Nam vẫn chọn cách tiêm hormone tại các địa điểm “chui”. Với lời quảng cáo ngọt như mật như “chuyển giới từ nam sang nữ, không cần phẫu thuật. Chỉ cần mua mấy loại hormone này về, chích vào ngực sẽ nở, da trắng trẻo ngon lành cành đào”. Giá của mỗi loại thuốc lại rẻ đến bất ngờ. Hormone của “Đức” 180.000 đồng/hộp, của “Thái” thì 130.000 đồng … . Với nhiều loại và bảng giá khác nhau, nhưng hướng dẫn sử dụng thì chỉ có một, cứ khoảng 3 – 4 ngày, chích một lần cho đến khi thấy cơ thể có nhiều chuyển biến. Việc tiêm hormone không có sự giám sát của bác sĩ là vô cùng nguy hiểm. Nếu sử dụng quá liều lượng cho phép hoặc sử dụng hormone không đạt chất lượng có thể dẫn đến suy gan, tim mạch. Bênh cạnh đó, trong quá trình tiêm cũng không đảm bảo sự vô khuẩn, có nguy cơ bị nhiễm trùng, lây nhiễm HIV. Thực tế cho thấy, có rất nhiều ca tử vong vì sử dụng hormone quá liều lượng cho phép hoặc sử dụng hormone không đạt chất lượng. Có nhiều bài học trước mắt, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều trường hợp không ngần ngại nguy hiểm sử dụng hormone trái phép theo con đường “tự tiêm”.

Lý giải cho việc liều lĩnh sử dụng hormone như trên, là do trong nhiều tầng lớp xã hội Việt Nam vẫn còn nhiều định kiến bảo thủ sâu sắc đối với người chuyển giới, cộng thêm vẫn chưa có trung tâm y tế hỗ trợ khám hormone tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn thật sự muốn chuyển giới một các an toàn cho sức khỏe hãy đến khám và tiêm hormone tại Thái Lan. Chi phí khám hormone tại Thái Lan không cao nhưng việc tiêm và khám hormone dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ sử dụng quá liều cũng như tránh được rủi ro mắc các bệnh nhiễm trùng và HIV.

Chi phí khám hormone tại Thái Lan của mỗi người là khác nhau, còn phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn của bạn như địa điểm, loại thuốc, liều lượng sử dụng phù hợp với thể trạng của bạn. Một trong những địa điểm khám hormone uy tín tại Thái Lan là bệnh viện Quốc Tế Yanhee. Đến với Yanhee, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và theo dõi kỹ lưỡng của bác sĩ chuyên môn qua từng thời kỳ chuyển biến của cơ thể. Chuyển giới an toàn là ước mơ có thể thực hiện được khi bạn đến với Yanhee.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460