CHI PHÍ PHẪU THUẬT BỘ PHẬN SINH DỤC

Xuất phát từ nhu cầu xác định lại giới tính mà ngành khoa học chuyển giới ra đời. Trong đó, phẫu thuật bộ phận sinh dục là bước cuối cùng trong quá trình tìm lại giới tính. Do thay đổi rất nhiều so với cấu tạo bộ phận sinh dục vốn có của bệnh nhân, phẫu thuật bộ phận sinh dục được xem là ca phẫu thuật lớn, mang nhiều rủi ro cũng như nguy hiểm cho người chuyển giới. Vì vậy, người chuyển giới cần suy xét kỹ càng, lựa chọn bệnh viện uy tín để thực hiện ca phẫu thuật phức tạp này. Đừng vì cả tin vào chi phí phẫu thuật bộ phận sinh dục giá rẻ tại các cơ sở không uy tín mà để lại nhiều hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee tại Bangkok Thái Lan là địa chỉ uy tín của nhiều người mong muốn phẫu thuật chuyển giới. Yanhee có trong tay rất nhiều bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sau hàng trăm ca phẫu thuật chuyển giới thành công. Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cộng với áp dụng công nghệ phẫu thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Các chuyên gia phẫu thuật tại đây đảm bảo rằng các quyết định của bạn là sáng suốt và bạn sẽ hài lòng với những gì bạn mong muốn khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới tại đây. Chi phí phẫu thuật bộ phận sinh dục tại Yanhee không phải là rẻ nhất trong khu vực. Nhưng chất lượng và sự an toàn thường đi đôi với giá thành. Đừng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang, bởi quyết định phẫu thuật bộ phận sinh dục là quyết định lớn nhất cuộc đời bạn.

Cùng kham khảo bảng chi phí phẫu thuật bộ phận sinh dục từ nam sang nữ tại bệnh viện Quốc Tế Yanhee:

Chi phí phẫu thuật bộ phận sinh dục từ nam sang nữ

Phẫu thuật bộ phận sinh dục từ nam sang nữ thường phức tạp hơn rất nhiều so với quá trình chuyển đổi từ nữ sang nam. Do có quá trình định hình dây thần kinh cảm giác cho bộ phận sinh dục nữ, quá trình này rất quan trọng, nó quyết định đến cảm nhận tình dục về sau của bệnh nhân. Sau khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính, bệnh nhân có thể tận hưởng thú vui tình dục như một người phụ nữ thực thụ.

Đối với người chuyển giới từ nữ sang nam, họ cần thực hiện cắt bỏ ngực, buồng trứng và tử cung, kéo dài ống tiết niệu trước khi phẫu thuật tạo hình dương vật và bìu.

Kham khảo bảng chi phí phẫu thuật bộ phận sinh dục từ nữ sang nam tại Yanhee như hình sau:

Ngoài những điều kiện về con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị, bệnh viện Quốc Tế Yanhee còn kèm theo những ưu đãi đặc biệt, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee. Hãy liên hệ văn phòng đại diện của Yanhee tại Việt Nam để có cái nhìn tổng quát và chi tiết về quá trình phẫu thuật chuyển giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Giúp đỡ bạn được sống tự do đúng với giới tính của bản thân, thực hiện hóa ước mơ mơ của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460