CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT NGỰC TẠI THÁI LAN MẮC HAY RẺ?

Hãy thử đặt một câu hỏi, một trong những điều bạn muốn thực hiện đầu tiên khi quyết định chuyển giới từ nữ sang nam đó là gì? Chắc hẳn đa số câu trả lời chính là phẫu thuật cắt ngực – bởi lẽ, bộ ngực là bộ phận đầu tiên trên cơ thể tố cáo bạn là một người con gái chính hiệu. Cắt ngực là một tiểu phẫu tuy nhiên bạn cần lựa chọn cho mình một bệnh viện uy tín cũng như các bác sĩ có tay nghề cao. Vậy thật sự là chi phí phẫu thuật cắt ngực có tốn kém lắm không?

PHẪU THUẬT CẮT NGỰC Ở ĐÂU THÌ TỐT?

Phẫu thuật cắt ngực tại Bệnh viện Yanhee
Phẫu thuật cắt ngực tại Bệnh viện Yanhee – 

Khi đã quyết định phẫu thuật cắt ngực, điều bạn muốn được biết là địa chỉ nào thực hiện uy tín có phải không? Nói đến phẫu thuật chuyển giới, chúng ta không thể không nhắc đến Thái Lan – nơi được mệnh danh là “thiên đường của phẫu thuật chuyển giới”. Chính vì thế, Thái Lan hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp bạn thực hiện ca phẫu thuật cắt ngực thành công với chi phí phẫu thuật ít tốn kém nhất. Có thể kể đến các yếu tố như:

  • Đội ngũ y bác sĩ/nhân viên chăm sóc đông đảo, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
  • Cung cấp một hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tân tiến nhất cho khách hàng.
  • Chi phí phẫu thuật cắt ngực ở Thái Lan có giá khá “mềm” so với các nước Châu Âu khác.
  • Một đất nước hiếu khách và vô cùng thân thiện. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp vừa đi du lịch vừa thực hiện khám chữa bệnh.

PHẪU THUẬT CẮT NGỰC GỒM CÁC PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Phẫu thuật ngực với Bác sĩ Thawatchai tại Bệnh viện quốc tế Yanhee của bạn Phương Phạm
Phẫu thuật ngực với Bác sĩ Thawatchai tại Bệnh viện quốc tế Yanhee của bạn Phương Phạm

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt và loại bỏ các mô mỡ 2 bên bầu ngực, thu nhỏ kích thước núm vú, tạo hình bộ ngực cho giống hình dạng ngực của nam giới. Nhưng để loại bỏ được phần ngực của bạn, đòi hỏi các kỹ thuật phức tạp, bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị tâm lý thật vững vàng.

Hiện nay chúng ta có nhiều phương pháp phẫu thuật cắt ngực phù hợp với từng kích cỡ và đặc điểm của từng người. Phổ biến nhất là một số phương pháp như sau:

  • Phương pháp phẫu thuật sẹo viền ngực chữ I Double Incision.
  • Phương pháp phẫu thuật sẹo chữ T ngược Inverted-T/T-Anchor giành cho ngực lớn.
  • Phương pháp “Keyhole và Peri-areolar” giành cho ngực nhỏ.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT NGỰC TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ YANHEE THÁI LAN

Chi phí phẫu thuật cắt ngực
Chi phí phẫu thuật cắt ngực

Được thành lập từ năm 1984, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện đang là địa chỉ uy tín với số lượng khách hàng tiếp nhận khám chữa bệnh lên đến 2.000 khách mỗi ngày.

Chi phí phẫu thuật cắt ngực
Chi phí phẫu thuật cắt ngực

Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Bệnh viện quốc tế Yanhee không ngừng phát triển và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng sau nhiều năm. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâm sàng và uy tín hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với các chuyên gia và y tá hết mình vì công việc, kết hợp việc cải tiến máy móc, các trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt ngoại hình, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho mỗi bệnh nhân. Không những liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường, Bệnh viện quốc tế Yanhee luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, đem đến một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460