CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT NGỰC THÁI LAN

Thái Lan được coi là thiên đường của người chuyển giới. Bởi Thái Lan sở hữu rất nhiều bệnh viện, cơ sở thực hiện chuyển đổi giới tính giúp tăng khả năng và sự lựa chọn thay đổi giới tính cho người muốn chuyển giới. Trong đó, phẫu thuật cắt ngực Thái Lan là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất bởi lẽ khi muốn chuyển giới từ nữ sang nam, bộ phận thay đổi rõ ràng nhất chính là bộ ngực. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật cắt ngực Thái Lan hết bao nhiêu cũng là nỗi phân vân của rất nhiều bạn. Cùng tìm hiểu về chi phí phẫu thuật cắt ngực Thái Lan tại bệnh viện Quốc Tế Yanhee – nơi được mệnh danh là bệnh viện hàng đầu Thái Lan.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT NGỰC THÁI LAN

Tùy vào tình trạng ngực của mỗi người, chi phí phẫu thuật cắt ngực Thái Lan tại Yanhee cũng sẽ khác nhau bởi vì lệ thuộc vào phương pháp phẫu thuật cắt ngực.

Những phương pháp phẫu thuật cắt ngực phổ biến nhất tại Yanhee là:

+ Phương pháp phẫu thuật sẹo viền ngực chữ I – Double Incision.

Ưu điểm của phương pháp này mang lại hiệu quả cao, ngực sau phẫu thuật có hình dạng giống nam giới, vết sẹo nằm dưới ngực có thể bị che khuất khi cơ bắp phát triển, quầng ngực được nâng cao. Chi phí cắt ngực Thái Lan của phương pháp này khoảng 100,000 Baht Thái cho 2 ngày nằm viện. Tuy nhiên, phương pháp này không phù hợp đối với người có cơ địa dễ bị sẹo lồi, dễ tấy đỏ, nguy cơ để lại vết sẹo lớn trên ngực.

Chi phí cắt ngực Thái Lan theo phương pháp chữ I – Double Incision.
Chi phí cắt ngực Thái Lan theo phương pháp chữ I – Double Incision khoảng 100,000 Baht Thái

+ Phương pháp phẫu thuật sẹo chữ T ngược – Inverted-T/T-Anchor dành cho đối tượng ngực lớn với chi phí cắt ngực Thái Lan khoảng 110,000 Baht Thái

Về quy trình thực hiện, phương pháp sẹo chữ T ngược có phần tương tự như phẫu thuật sẹo viền ngực chữ I – Double Incision. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất là bác sĩ sẽ thực hiện thêm một đường cắt từ quầng ngực đến viền ngực, với mục đích lấy hết toàn bộ da và mô mỡ.

Khi tiến hành khâu vết mổ, bác sĩ sẽ đặt hai đường ống có kích thước nhỏ và dài dọc theo hai vết cắt. Hai đường ống này được nối thông ra bên ngoài cơ thể qua lỗ nhỏ dưới hai bên cánh tay hoặc dưới viền ngực, mỗi ống lại được nối với mỗi bình chứa. Mục đích của các ống này là thu gom những chất lỏng dư thừa, cũng như máu còn sót lại sau khi phẫu thuật nhằm tránh trường hợp chúng bị tích tụ lại dưới da.

Thông thường, quầng ngực sẽ được cắt ra khỏi cơ thể trong quá trình phẫu thuật, tiếp theo chúng được thu nhỏ và ghép lại vào ngực ở vị trí cao hơn. Tuy nhiên, bác sĩ có thể lựa chọn kỹ thuật Pedicle, không cắt hoàn toàn quầng vú ra khỏi ngực mà vẫn nối với cơ thể thông qua một cuốn mô. Sau đó quầng ngực sẽ được di chuyển đến vị trí cao hơn nhưng vẫn chạm đến một mối liên kết với cơ thể bên trên. Phương pháp này giúp duy trì cảm giác chân thật ở quầng ngực hơn.

+ Phương pháp phẫu thuật sẹo chữ U Keyhole  dành cho đối tượng ngực nhỏ

Bác sĩ tiến hành cắt một đường nhỏ dọc theo viền của quầng “đỉnh núi” có hình dạng như chữ U, sau đó lấy các mô ngực ra nhờ vào kim hút mỡ. Không giống như Double Incision, quầng ngực của phương pháp này không được di dời hay thu nhỏ lại, “đỉnh núi” được nối với cơ thể thông qua một cuốn mô để duy trì cảm giác cho vùng này. Vết mổ sẽ được khâu lại khi các mô ngực được đưa hết ra ngoài.

Chi phí phẫu thuật cắt ngực Thái Lan cho phương pháp này khoảng 95,000 Baht Thái. Mặc dù sở hữu ưu điểm giúp người phẫu thuật có cảm giác chân thật ở ‘đỉnh núi” nhưng hình dạng ngực không được bằng phẳng hoàn toàn như nam giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460