CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI THÁI LAN

Muốn thực hiện phẫu thuật chuyển giới, người chuyển giới phải chi trả một khoản tiền khổng lồ, ấy là chưa kể còn vô số khoản tiền khác như chi phí di chuyển, ăn uống và cư trú. Chi phí chuyển giới ở mỗi quốc gia là khác nhau, nó tùy thuộc vào mức độ phổ biến của loại phẫu thuật, công nghệ, sự hỗ trợ của chính phủ về vấn đề này cũng như hình thức và mức độ bạn muốn thực hiện. Chi phí phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan được xếp vào hàng rẻ nhất thế giới. Bởi đây là quốc gia có quan niệm rất thoáng về giới tính, có sự hỗ trợ của chính phủ về dịch vụ này cũng như có rất nhiều trung tâm, bệnh viện đầu tư vào trang thiết bị, áp dụng công nghệ hiện đại và sở hữu đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chuyển giới.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI THÁI LAN

Mặc dù, chi phí phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan được cho là rẻ hơn chi phí phải bỏ ra khi thực hiện dịch vụ tương tự ở Mỹ và các khu vực khác trên thế giới. Nhưng chính xác thì nó mất bao nhiêu tiền?. Là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn và đắn đo trước khi quyết định phẫu thuật chuyển giới. Nếu nói chính xác chi phí phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan thì rất khó bởi nó tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người cũng như mức độ hoàn hảo sau khi chuyển đổi giới tính.

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee là một trong những bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi giới tính được thành lập từ năm 1984 đến nay. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp với công nghệ y khoa hiện đại. Giúp bạn chuyển đổi giới tính của mình một cách hoàn hảo, giảm bớt nguy cơ biến chứng về sau với chi phí hợp lý. Tại trung tâm chuyển đổi giới tinh bệnh viện Yanhee, luôn có đội ngũ y tế sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc cho bất kỳ ai muốn chuyển giới.

Cùng kham khảo bảng chi phí phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan ở bệnh viện Quốc Tế Yanhee:

Bảng giá chi tiết phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan: http://yanhee.net.vn/bang-gia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460