CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NAM SANG NỮ TẠI YANHEE

Để được sống “là chính mình” bằng cách sở hữu diện mạo của một người phụ nữ thay vì vỏ bọc đàn ông như lúc chào đời. Nam giới sẽ phải trải qua một cuộc đại phẫu thuật phức tạp và đau đớn. Tuy nhiên, không phải cứ phẫu thuật là sẽ thành công. Có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi lựa chọn nơi phẫu thuật không đủ các điều kiện giải phẫu về con người, môi trường và trang thiết bị. Bên cạnh đó, chi phí phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ cũng là vấn đề được rất nhiều người chuyển giới quan tâm. Cùng tìm hiểu về chi phí phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ tại Yanhee – nơi được mệnh danh là địa chỉ uy tín nhất khi nhắc đến phẫu thuật chuyển giới.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NAM SANG NỮ LÀ BAO NHIÊU?
CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NAM SANG NỮ LÀ BAO NHIÊU?

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TỪ NAM SANG NỮ TẠI YANHEE

Tọa lạc tại địa chỉ số 454 Charan Sanitwong, BangKok, Thái Lan. Bệnh viện Quốc Tế Yanhee là một trong những địa chỉ chuyển giới ở Thái Lan uy tín và được nhiều người tin tưởng. Với lịch sử ra đời hơn 30 năm, kết hợp với cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế và tay nghề phẫu thuật siêu mát tay của các bác sĩ tại đây. Đã tạo dựng nên uy tín và vị thế hàng đầu của Yanhee trong hằng hà sa số các địa chỉ chuyển giới ở Thái Lan. Đồng thời nhận được sự tín nhiệm vững chắc của đông đảo khách hàng có mong muốn chuyển giới từ nhiều nơi trên thế giới. Bên cạnh đó chi phí phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ hoặc từ nữ sang nam tại Yanhee cũng là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn. Bởi họ có thể phải trả chi phí phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ gấp mấy lần tại các khu vực khác trên thế giới mà chưa chắc nhận được kết quả và chất lượng dịch vụ tương ứng.

DỊCH VỤ SỐ NGÀY NẰM VIỆN GIÁ BAHT THÁI
Chuyển giới từ nam sang nữ bằng dương vật 9  375,000 B
Chuyển giới từ nam sang nữ bằng ruột già 7  430,000 B
Cấy thêm da để tạo độ sâu cho âm đạo thêm  80,000 B
Chỉnh sửa chuyển giới từ chỗ khác bằng ruột già 7  340,000 B
Chỉnh hình môi lớn bé sau khi chuyển giới (tùy vào mức độ khó dễ)  1 – 3  80,000 B
Chỉnh sửa môi lớn bé 1 chút sau khi chuyển giới  20,000 B
Chỉnh sửa ống tiết niệu bị tịt  20,000 B
Nới giãn ống tiết niệu   5,000 B/lần
Chỉnh sửa ống tiết niệu lớn 1  80,000 B
Chỉnh sửa môi trong-ngoài làm ở chỗ khác 2  120,000 B

Đây là bảng chi phí phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ tại Bệnh viện Quốc Tế Yanhee. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giá kham khảo, bởi mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Phần lớn dựa vào tình trạng sức khỏe của người chuyển giới cũng như mức độ mong muốn được chỉnh sửa. Nhiều bệnh nhân có thể tận hưởng thú vui tình dục như một phụ nữ thực thụ nhờ vào quá trình định hình dây thần kinh cảm giác cho bộ phận sinh dục và độ nông sâu của âm đạo.

Để biết chính xác chi phí phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ. Bạn có thể liên hệ văn phòng đại diện của Bệnh viện Quốc Tế Yanhee tại Việt Nam: 

– Điện thoại: (+84) 906 04 04 60

– Email: quynhluu@yanhee.net.vn

– Địa chỉ: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Với gần 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ, Ms Quỳnh Lưu đã và đang giúp đỡ hàng trăm bạn được tự do sống đúng với cá tính của bản thân, thực hiện hóa ước mơ của chính mình.  Liên hệ với Ms Quỳnh Lưu, điều bạn nhận được là:

  • Thông tin tư vấn chính xác và chính thống
  • Tư vấn chăm sóc hỗ trợ sức khỏe chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Đặt lịch hẹn với các Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tại Yanhee.
  • Sắp xếp thông dịch viên tiếng Việt hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ bệnh nhân vấn đề đi lại, ăn ở, cung cấp thông tin những khu vui chơi giải trí,.. tại Bangkok

Điều đặc biệt, các thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí, Ms Quỳnh Lưu không nhận bất kì khoản tiền tư vấn nào từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460