CHI PHÍ PHẪU THUẬT THU NHỎ VÒNG 1

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là thủ thuật tác động trực tiếp đến vòng 1 nhằm loại bỏ phần mô mỡ, da thừa. Tiếp đến tiến hành định hình lại đầu ti về đúng vị trí (tuỳ trường hợp) để có được dáng ngực như ý. Vì kích thước và cấu trúc ngực của mỗi người không giống nhau nên phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực cũng sẽ khác nhau. Cùng tìm hiểu về các phương pháp và chi phí phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 trong bài viết sau.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT THU NHỎ VÒNG 1

Phụ thuộc vào kích thước bộ ngực to hay nhỏ, da có đàn hồi hay không mà chi phí phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 sẽ khác nhau. Hiện nay có 3 phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực phổ biến là:

  • Phương pháp sẹo viền chữ I Double Incision
  • Phương pháp sẹo chữ T ngược Inverted-T/T-Anchor
  • Phương pháp Keyhole và Peri-areolar

Phương pháp phẫu thuật sẹo viền ngực chữ I – Double Incision dành cho đối tượng có độ đàn hồi da tốt, kích thước ngực vừa phải

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch hai đường ngang dài ngay ở nếp ngực dưới. Sau đó vén da và bắt đầu dùng dụng cụ để bóc tách và cắt trọn khối mỡ cùng mô vú. Phần cơ ngực sâu bên trong sẽ không bị ảnh hưởng. Đồng thời phần da thừa sẽ được cắt bỏ gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ cho hình dáng ngực. 

– Ưu điểm:

+ Mang lại hiệu quả cao, bác sĩ dễ dàng thao tác trong việc loại bỏ tuyến vú và mô mỡ

+ Vết sẹo phẫu thuật nằm dưới ngực dễ dàng được che khuất khi cơ bắp phát triển. Ngực có hình dạng giống nam giới

– Nhược điểm:

+ Đối với cơ địa người dễ bị sẹo lồi, dễ tấy đỏ thì có nguy cơ vết mổ để lại vết sẹo khá lớn trên ngực.

+ Đôi khi gặp tình trạng mất cảm giác hoàn toàn hoặc mất cảm giác một phần ở “đỉnh núi”.

Phương pháp phẫu thuật sẹo chữ T ngược – Inverted-T/T-Anchor dành cho đối tượng ngực lớn hoặc xệ cần cắt bỏ toàn bộ phần mô dư và ghép núm vú vào vị trí thích hợp

Phương pháp này tương tự như phương pháp cắt ngực chữ I – Double Incision. Điểm khác biệt là bác sĩ sẽ rạch từ quầng vú đến viền ngực với mục đích lấy hết toàn bộ mô mỡ, mô vú bên dưới kèm theo sử dụng hệ thống hút dịch để tránh trường hợp tụ dịch bất thường bên trong. Phương pháp này còn có thêm một công đoạn thu nhỏ quầng vú và di chuyển đến vị trí phù hợp.

– Ưu điểm:

+ Ngực có cảm giác chân thật và trông giống ngực nam giới

– Nhược điểm:

+ Quá trình phẫu thuật kéo dài từ 2 – 3 giờ và cần nằm viện ít nhất 2 ngày để theo dõi

+ Vết sẹo khá lớn trên ngực, khó làm mờ sẹo

Phương pháp phẫu thuật “Keyhole và Peri-areolar” dành cho đối tượng ngực nhỏ

Trái ngược với hai phương pháp trên, phương pháp Keyhole và Peri-areolar được tiến hành với đường mổ viền quanh quầng vú có hình dạng chữ O hoặc dọc theo một nửa viền của nhủ hoa như dạng chữ U.

– Ưu điểm:

+ Hình dáng vết sẹo nhỏ.

+ Giúp người phẫu thuật cảm nhận được cảm giác chân thật ở “đỉnh núi”.

 – Nhược điểm:

+ Tính thẩm mỹ không cao, dễ gây mất cân bằng giữa hai bên vú

+ Hình dáng ngực không bằng phẳng hoàn toàn như nam giới.

Mỗi phương pháp cắt ngực phía trên đều có những ưu và nhược điểm riêng. Việc lựa chọn phương pháp nào cần sự tham vấn kỹ lưỡng từ các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao cũng như phù hợp với thể chất sức khoẻ của từng bạn.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT THU NHỎ VÒNG 1

Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 là ca phẫu thuật phức tạp, cần có sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại cũng như các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Chi phí phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 thường được các bệnh viện uy tín công khai minh bạch trên các website. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy khi truy cập vào website hoặc để lại thông tin để được tư vấn và đặt lịch hẹn với bác sĩ.

Bảng giá sau đây thuộc về bệnh viện Quốc Tế Yanhee. Là một trong những bệnh viện chuyên về phẫu thuật chuyển giới hàng đầu Châu Á, các ca phẫu thuật cắt ngực tại Yanhee luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ kết quả mỹ mãn sau hậu phẫu cùng dịch vụ chăm sóc y tế tận tình của đội ngũ điều dưỡng.

PHẪU THUẬT CHUYỂN ĐỔI GIỚI TÍNH TỪ NỮ THÀNH NAM  – Giá Tham Khảo
DỊCH VỤ SỐ NGÀY NẰM VIỆN GIÁ BAHT THÁI
Cắt ngực sẹo chữ U Keyhole 2  100,000 B
Cắt ngực sẹo Sẹo chữ I – Double Incision 2  110,000 B
Cắt ngực hình chữ T ngược T-scar/Sẹo chữ I + di dời quầng ngực Double Incision/Sẹo chữ O 2  110,000 B

 

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460