DETOX THÁI LAN- COLON HYDROTHEREPHY

Trong cuộc sống hằng ngày, con người phải tiếp xúc với nhiều nguy cơ tiềm ẩn bệnh như bụi, thực phẩm không an toàn, mùi hôi chất thải từ những nhà máy, khu công nghiệp. Bằng nhiều quá trình chuyển đổi, qua đường hô hấp hay tiêu hóa, những chất độc này đều phải qua đường ruột. Một số ít có thể qua đường phân thoát ra ngoài, nhưng một số ít nằm lại và tích tụ tại đó. Đến một thời điểm thích hợp, các độc tố tích tụ nhiều dần sẽ làm suy yếu hệ miễn dịch của cơ thể. Những căn bệnh mãn tính, cấp tính bắt đầu xuất hiện, đe dọa đến sức khỏe con người. Sự ra đời của dịch vụ Detox Thái Lan giúp hóa giải phần nào nỗi lo ngại này.

Vậy dịch vụ Detox Thái Lan là gì?

Detox Thái Lan hay còn gọi là thanh lọc cơ thể là dịch vụ sử dụng liệu pháp Colon hydrotherapy, sử dụng nước tinh khiết đã qua xử lý vào ruột để loại bỏ các độc tố, vi khuẩn, ký sinh trùng và các chất dư thừa còn bám vào thành ruột. Mục đích cuối cùng của dịch vụ Detox Thái Lan là giúp hệ thống tiêu hóa của con người làm việc hiệu quả hơn, tăng cường hấp thu các chất có lợi cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và chống lại các loại bệnh đồng thời tống ra ngoài những chất có hại cho cơ thể như mỡ, vi khuẩn, độc tố, vi khuẩn…

Thanh lọc cơ thể - Detox Thái Lan
Thanh lọc cơ thể – Detox Thái Lan

Những ai nên sử dụng dịch vụ Detox Thái Lan

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia Mỹ, sử dụng dịch vụ Detox Thái Lan phù hợp cho bất cứ ai trên 8 tuổi. Tuy nhiên, ở Việt Nam chỉ nên thực hiện dịch vụ này khi trên 15 tuổi, đặc biệt có các vấn đề như: rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, chướng bụng, táo bón, mệt mỏi.

Không nên sử dụng Detox Thái Lan nếu đang trong tình trạng sau:

  • Đau bụng cấp, tiêu chảy phân lỏng, trĩ, loét dạ dày
  • Phẫu thuật vùng ổ bụng trong vòng 3 tháng
  • Ung thư đại tràng
  • Thoát vị bụng hoặc thoát vị bẹn
  • Suy tim sung huyết, suy thận, xơ gan nặng
  • Huyết áp cao không kiểm soát được
  • Tiền căn động kinh
  • Bệnh nhân quá già và suy kiệt

Quy trình thực hiện Detox Thái Lan

Bệnh viện của chúng tôi sử dụng hệ thống tiên tiến, khép kín đã được FDA phê chuẩn nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, quá trình thực hiện không đau. Hệ thống Detox này hoạt động bằng cách sử dụng một dòng nước ấm đã được kiểm soát nhiệt độ, áp suất, độ tinh khiết, thông qua một ống chuyên dụng sử dụng một lần. Đi qua hết chiều dài đại tràng và len lỏi vào từng ngách ruột, tỉ mỉ làm sạch phân, chất nhầy, khí dư, vi khuẩn có hại, ký sinh trùng ..

Suốt quá trình, bạn hoàn toàn không ngửi thấy mùi, hoặc nghe thấy âm thanh vì chất thải đi trong ống kính trong suốt mà bạn có thể quan sát được. Bạn sẽ được nằm thoải mái, thư giãn trên hệ thống giường chuyên dụng với sự săn sóc, massage bởi nhân viên y tế. Điều đặc biệt khi sử dụng Detox Thái Lan, là sau khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể quay trở về với công việc hằng ngày của mình, không cần phải kiêng cử trong chế độ ăn uống, sinh hoạt hoặc giải trí hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460