ĐỊA CHỈ CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN

Thái Lan từ lâu đã được coi là thiên đường của những người chuyển giới. Khi bạn đi đến bất cứ nơi nào tại Thái Lan, từ cửa hàng đến siêu thị hay trên đường phố đều dễ dàng bắt gặp những người chuyển giới vô cùng xinh đẹp, nhiều lúc bạn chẳng thể nào phân biệt nổi giới tính thật sự của họ. Một phần là do văn hóa mang đậm tính hiền từ của Phật Giáo, một phần là do Thái Lan sở hữu rất nhiều các trung tâm, bệnh viện có dịch vụ phẫu thuật chuyển giới an toàn, hiệu quả với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác trên Thế Giới. Các địa chỉ chuyển giới ở Thái Lan nổi tiếng như bệnh viện Quốc Tế Yanhee, Bệnh Viện Quốc Tế Piyavate, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Chettawut ….

CÁC ĐỊA CHỈ CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN UY TÍN

1.Bệnh viện Quốc Tế Yanhee

Yanhee - Một trong những địa chỉ chuyển giới ở Thái Lan uy tín
Yanhee – Một trong những địa chỉ chuyển giới ở Thái Lan uy tín

Tọa lạc tại địa chỉ số 454 Charan Sanitwong, BangKok, Thái Lan. Bệnh viện Quốc Tế Yanhee là một trong những địa chỉ chuyển giới ở Thái Lan uy tín và được nhiều người tin tưởng. Với lịch sử ra đời hơn 30 năm, kết hợp với cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế và tay nghề phẫu thuật siêu mát tay của các bác sĩ tại đây. Đã tạo dựng nên uy tín và vị thế hàng đầu của Yanhee trong hằng hà sa số các địa chỉ chuyển giới ở Thái Lan. Đồng thời nhận được sự tín nhiệm vững chắc của đông đảo khách hàng có mong muốn chuyển giới từ nhiều nơi trên thế giới. Yanhee luôn chú trọng vào việc đầu tư, đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị và hỗ trợ nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Bên trong phòng bệnh đầy đủ tiện nghi của Yanhee
Bên trong phòng bệnh đầy đủ tiện nghi của Yanhee

2. Bệnh viện Quốc Tế Piyavate

Tương tự như bệnh viện Yanhee, bệnh viện Quốc Tế Piyavate cũng là một bệnh viện có ưu thế nổi bật trong số những địa chỉ chuyển giới ở Thái Lan. Bí quyết thành công của bệnh viện Quốc Tế Piyavate là sự kết hợp của đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản tại Mỹ, Nhật và Thái Lan, trang thiết bị hiện đại và áp dụng các phương pháp giải phẫu được công nhận là đạt độ an toàn cao, đặc biệt giá cả dịch vụ rất hợp lý.

Bệnh viện Quốc Tế Piyavate
Bệnh viện Quốc Tế Piyavate

3. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Chettawut

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Chettawut là địa điểm chuyển giới Thái Lan được khá nhiều người ngoại quốc biết đến, mặc dù địa điểm này không mấy quen thuộc với người Việt Nam. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Chettawut nổi tiếng thông qua tay nghề và kinh nghiệm của Tiến sĩ Chettawut, ông được công nhận là một trong những bác sĩ phẫu thuật chuyển giới tốt nhất thế giới với kỹ thuật sử dụng lại phần da dương vật cho phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ và kỹ thuật nữ hóa khuôn mặt. Ngoài ra, cơ sở vật chất tối tân và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một điểm cộng dành cho trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Chettawut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460