ĐIỀU GÌ LÀM NÊN ƯU THẾ CÁC BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN?

Khi xã hội Việt Nam có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT, số lượng những người công khai ủng hộ quyền bình đẳng không ngừng gia tăng mỗi ngày. Nhờ những thay đổi nhỏ bé ấy mà cuộc sống của cộng đồng LGBT trở nên tốt đẹp hơn, nhất là đối với những người chuyển giới. Trong những năm gần đây, Thái Lan đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu đối với những người có nhu cầu chuyển giới. Tại sao lại là Thái Lan mà không phải một quốc gia khác? Điều gì làm nên ưu thế các bệnh viện phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan? Hãy cùng tìm hiểu!

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN VÀ NHỮNG ƯU THẾ

Đa số phần lớn các bệnh nhân tìm đến bệnh viện phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan bởi chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu. Đặc biệt, đội ngũ các bác sĩ tại bệnh viện phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật chuyển giới. Nơi đây cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, cùng với các công nghệ y học tiên tiến đảm bảo đem lại cho khách hàng kết quả phẫu thuật hoàn hảo. Khách hàng khi tìm đến bệnh viện, có thể liên lạc qua các dịch vụ môi giới để tránh những rủi ro trong chuyến hành trình và được hướng dẫn một cách cụ thể khi thực hiện khám chữa bệnh.

Bác sĩ Greechart chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Yanhee

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN

Khi thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan, bệnh nhân cần khám và nhận đơn tiêm hormone từ các bác sĩ. Ít nhất là trong vòng một năm trước khi quyết định phẫu thuật. Ngoài ra, người có ý định chuyển giới cần thực hiện các bài trắc nghiệm tâm lý từ các bác sĩ tâm lý tại bệnh viện. Điều này, giúp bác sĩ có thể xác định rõ xem người chuyển giới đã thật sự sống với đúng giới tính họ mong muốn, và xác nhận bạn mắc hội chứng “Rối loạn nhận dạng giới tính”. Chỉ khi có giấy xác nhận tâm lý của bác sĩ tâm lý, bạn mới được phép thực hiện phẫu thuật chuyển giới.

Tại Việt Nam, hiện đã có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Thái Lan, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí di chuyển. Đồng thời, khi lựa chọn thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan. Bạn có thể kết hợp giữa việc phẫu thuật và tham quan du lịch Thái Lan – nơi được mệnh danh thiên đường du lịch. Tiffany’s show – show diễn dành cho cộng đồng người chuyển giới thu hút rất nhiều khách du lịch đến xem. Ẩm thực Thái Lan cũng là một trong lý do níu chân khách du lịch tại đất nước này.

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN

TIFFANY’S SHOW – BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ YANHEE – BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN

Tại Việt Nam, nhắc đến bệnh viện phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan, chắc hẳn Bệnh viện quốc tế Yanhee không còn là một cái tên xa lạ đối với cộng đồng LGBT nữa.

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN

BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI Ở THÁI LAN

Tọa lạc tại địa chỉ số 454 Charan Sanitwong Road, Bangkok 10700, Thái Lan. Bệnh viện quốc tế Yanhee Thái Lan là một trong những địa chỉ uy tín cho những khách hàng có mong muốn phẫu thuật chuyển giới, phẫu thuật thẩm mỹ và là trung tâm phục hồi sức khỏe rất tốt hiện nay.

Với lịch sử ra đời hơn 30 năm, Bệnh viện phẫu thuật Yanhee tại Bangkok, Thái Lan đang từng ngày tạo dựng nên uy tín và vị thế riêng cho bản thân, đồng thời nhận được sự tín nhiệm vững chắc của đông đảo khách hàng từ nhiều nơi trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bệnh viện luôn đáp ứng nhiều dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Bệnh viện luôn không ngừng liên tục cải thiện, đa dạng các dịch vụ để mang đến vẻ đẹp hoàn mĩ nhất cho bệnh nhân.

Dr Greechart chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển giới MTF tại bệnh viện Yanhee

Dr Greechart chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển giới MTF tại bệnh viện Yanhee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460