GIÁ TIÊM HORMONE CHUYỂN GIỚI BAO NHIÊU?

Không phải ai cũng có đủ điều kiện thực hiện các thủ thuật can thiệp y tế để có được ngoại hình như giới tính mong muốn, vì vậy nhiều người chuyển giới thường có xu hướng lựa chọn liệu pháp tiêm hoặc uống hormone. Giá tiêm hormone chuyển giới hiện nay là bao nhiêu? Và làm thế nào để sử dụng hormone đúng cách? Cùng Yanhee tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết sau!

Giá tiêm hormone chuyển giới

GIÁ TIÊM HORMONE CHUYỂN GIỚI

Liệu pháp điều trị bằng hormone được sử dụng để thay đổi nồng độ hormone của người chuyển giới để phù hợp với bản dạng giới. Hormone nam là Testosterone, còn ở nữ là hormone Estrogen. Hiện nay, ở Việt Nam, giá tiêm hormone chuyển giới dao động từ 50.000 – 500.000/ lần tiêm tuỳ thuộc vào loại hormone. Có 3 loại thuốc phổ biến hiện nay được nhiều người chuyển giới lựa chọn là Sustanon 250, Sustanon vàng và Tes Depot.

Các loại thuốc này đa phần được rao bán ở thị trường “chợ đen”, các trang mạng xã hội. Theo người bán, người mua về có thể nhờ điều dưỡng tiêm, tự tiêm hoặc nhờ bạn bè tiêm giùm. Nếu để người bán tiêm giùm, giá tiêm hormone chuyển giới sẽ là 50.000 VNĐ/lần tiêm. Tuy nhiên, khi được hỏi về bằng cấp chuyên môn để tiêm hormone cho khách hàng thì đa số người bán thừa nhận chủ yếu khách đến tiềm vì tin tưởng.

Việc sử dụng hormone trôi nổi không có sự giám sát và theo dõi của người có chuyên môn vô cùng nguy hiểm. Bởi liều lượng tiêm hormone thay đổi theo chu kỳ 1 – 3 tháng và khác nhau ở mỗi cá nhân. Dùng quá liều hoặc sử dụng hormone không đúng chuẩn, quá trình tiêm không đảm bảo sự khử khuẩn có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, rối loạn cương dương, rối loạn chức năng gan, tăng men gan, tăng huyết áp, tắc nghẽn máu dẫn đến tử vong.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn khi sử dụng hormone, người chuyển giới nên đến các cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ càng kê đơn thuốc, điều trị đúng phác đồ, theo dõi chặt chẽ, khám sức khỏe định kỳ và điều chỉnh liều lượng khi cần thiết.

ĐỊA CHỈ TIÊM HORMONE CHUYỂN GIỚI UY TÍN

Nhờ sở hữu các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển giới như Thawatchai, Suthat, Sukit Wongthamrang, Somsak, Somboon…. Bệnh viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan là một trong những địa chỉ tiêm hormone chuyển giới uy tín tại khu vực Đông Nam Á.

Đến với Yanhee, bạn sẽ được:

  • Khám sức khoẻ tổng quát và thực hiện các xét nghiệm y tế liên quan để đánh giá rủi ro những tác động tích cực và tiêu cực có thể xảy ra trước khi sử dụng hormone
  • Cung cấp phác đồ điều trị hormone an toàn
  • Theo dõi y khoa liên tục để đánh giá hiệu quả điều trị và theo dõi tác dụng phụ
  • Cung cấp văn bản xác nhận đang tham gia liệu pháp hormone để tránh khó khăn hay trở ngại từ công an hoặc các đơn vị hành chính pháp luật khác

Giá tiêm hormone chuyển giới tại Yanhee thường khoảng 400.000 VNĐ/ống. Mặc dù đây không phải chi phí rẻ nhất nhưng chắc chắn bạn sẽ có được lộ trình tiêm hormone an toàn, hiệu quả và được trải nghiệm chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460