GIỚI THIỆU KHOA NHÃN YANHEE

Nếu như bạn cần bất cứ điều gì từ một bài kiểm tra mắt thường xuyên nhằm điều chỉnh thị giác bằng laser, điều trị bằng laser hay phẫu thuật cho bệnh tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng hoặc phẫu thuật đục thủy tinh thể tùy chỉnh…

Hãy liên hệ với Bệnh viện Quốc tế Yanhee Thái Lan để nhận được dịch vụ khám và tư vấn tốt nhất!

Các bác sĩ của khoa nhãn bệnh viện Yanhee dày dạn những kỹ năng chuyên môn, kiến ​​thức để giúp bạn có một đôi mắt sáng và đem lại vẻ ngoài hoàn mĩ cho bạn.

Tại khoa nhãn Yanhee, các kỹ thuật tiên tiến luôn được cập nhật,  các bác sĩ có kiến ​​thức nâng cao về các xu hướng và áp dụng các lý thuyết mới nhất cho các quy trình y tế, laser và phẫu thuật. Bên cạnh đó, khoa nhãn Yanhee cũng sử dụng các thiết bị tiên tiến, các công nghệ máy tính hiện đại nhất để cung cấp cho bệnh nhân một dịch vụ tốt nhất.

Các bác sĩ biết rằng mỗi bệnh nhân đều khác nhau nên họ luôn dành thời gian để hiểu đầy đủ vấn đề của mỗi bệnh nhân và tạo ra kế hoạch điều trị lý tưởng.

Các dịch vụ của khoa nhãn Yanhee

Khoa nhãn Yanhee
  • Đục thủy tinh thể

Khi có tuổi cao, bạn có thể trải qua một vấn đề của ống kính mắt, một tình trạng được gọi là đục thủy tinh thể. Đôi khi bệnh nhân có thể điều chỉnh thị lực của họ bằng kính mắt hoặc kính áp tròng. Tuy nhiên, chỉ phẫu thuật đục thủy tinh thể mới có thể giúp bệnh nhân hoàn toàn lấy lại tầm nhìn của họ.

  • Bệnh của giác mạc

Bệnh của giác mạc thường là kết quả của một số nguyên nhân, bao gồm nhiễm trùng, thoái hóa và di truyền. Các bác sĩ khoa nhãn tại Bệnh viện Quốc tế Yanhee, hiểu được những rắc rối và khó chịu của bệnh giác mạc từ đó cung cấp dịch vụ chăm sóc cao cấp cho bệnh nhân.

  • Khám mắt

Khám mắt toàn diện, đều đặn là một phần quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe của đôi mắt tốt. Các bác sĩ của khoa nhãn Yanhee sử dụng một số công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất để kiểm tra các vấn đề về thị lực có thể xảy ra, cũng như cải thiện thị lực của bệnh nhân.

Thực hiện khám mắt hoàn chỉnh, các bác sĩ và nhân viên được đào tạo đánh giá tất cả các thành phần của thị lực của bệnh nhân, bao gồm lỗi khúc xạ, giảm thị lực, lác, và các bệnh về mắt khác. Dựa trên tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ có thể kê toa kính mắt hoặc kính áp tròng, phẫu thuật hoặc các phương pháp điều trị y tế khác để cải thiện thị lực của bệnh nhân.

  • Bệnh tăng nhãn áp

Các bác sĩ của khoa nhãn Yanhee có kỹ năng cao trong việc chẩn đoán và ngăn ngừa bệnh tăng nhãn áp – là nguyên nhân hàng đầu thứ hai gây mù lòa. Họ sử dụng kỹ thuật chụp ảnh tiên tiến và tonometers để phát hiện mức tăng áp lực nội nhãn, triệu chứng chính của bệnh tăng nhãn áp. Nếu bệnh tăng nhãn áp được chẩn đoán, các bác sĩ có thể làm chậm sự phát triển của bệnh bằng cách giảm áp lực nội nhãn bằng phẫu thuật hoặc thuốc.

  • Phẫu thuật mắt bằng Laser (Hiệu chỉnh thị giác)

Phẫu thuật mắt bằng laser là thuật ngữ chung cho một số ca phẫu thuật mắt được sử dụng để sửa lỗi khúc xạ (cách mắt của bạn tập trung ánh sáng).

Các loại phẫu thuật mắt bằng laser được biết đến nhiều nhất bao gồm LASIK, PRK, LASER và EpiLASIK.

  • Rối loạn võng mạc

Rối loạn võng mạc là những tình trạng nghiêm trọng đòi hỏi sự chăm sóc y tế chu đáo.

Võng mạc là một lớp mô thần kinh ở sau mắt bạn, cảm nhận ánh sáng và truyền hình ảnh đến não của bạn. Ở trung tâm của võng mạc là điểm vàng. Nó mang đến cho bạn tầm nhìn trung tâm, sắc nét cần thiết để đọc, lái xe và nhìn thấy chi tiết đẹp.

Rối loạn võng mạc gây hại cho mô quan trọng này, từ đó có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn, trong khi những người khác có thể đủ nghiêm trọng để gây mù lòa.

  • Strabismus

Strabismus, hay còn được gọi là mắt chéo, là một điều kiện trong đó mắt không nhìn theo hướng của một vật thể đồng bộ. Một mắt có thể nhìn vào hoặc ra ngoài, hoặc nhìn lên hoặc xuống. Chuyển mắt có thể xảy ra toàn bộ thời gian hoặc đôi khi, chẳng hạn như trong các tình trạng căng thẳng hoặc bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460