KHÁM HORMONE Ở ĐÂU?

Do điều kiện kinh tế chưa cho phép, hầu hết những người muốn chuyển giới sẽ lựa chọn liệu pháp tiêm hormone làm bước đầu tiên cho quá trình thay đổi giới tính của mình. Việc tiêm hormone sẽ giúp cơ thể có được nhiều biểu hiện giới tính như ý muốn nhưng đồng thời nó cũng tùy thuộc vào độ tuổi, điều kiện cơ thể, yếu tố di truyền mà cơ thể của từng người sẽ có những biến đổi khác nhau. Việc tiêm hormone sẽ rất nguy hiểm nếu tiêm sai kỹ thuật, sai chỉ định và không theo dõi sức khỏe thường xuyên. Vậy khám hormone ở đâu để có thể chuyển giới an toàn và hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết sau.

Khám hormone ở đâu?
Khám hormone ở đâu?

KHÁM HORMONE Ở ĐÂU?

Khám hormone ở đâu tại Việt Nam?. Hiện nay, vẫn chưa có cơ sở y tế nào tại Việt Nam dành riêng cho người chuyển giới. Vấn đề khám hormone ở đâu của cộng đồng người chuyển giới thường được bỏ qua và không được nhấn mạnh tầm quan trọng.

Việc tiêm hormone hiện nay tại Việt Nam, chủ yếu theo cơ chế dựa vào kinh nghiệm của người đi trước. Hormone thường được mua theo đường xách tay từ Thái Lan. Nhiều khi do cháy hàng, giá của một lọ hormone có thể được đẩy lên cao gấp nhiều lần so với bình thường. Sau nhiều lần tiêm, họ tự kê đơn và liều lượng cho mình. Việc thay đổi cơ thể sau khi sử dụng hormone cũng tùy thuộc vào từng người. Có người tiêm hormone giới tính nam lâu lại không xuất hiện râu nhưng có người mới sử dụng 3 tháng đã xuất hiện. Có nhiều trường hợp bị sốc thuốc, ngưng tim ngừng thở, có trường hợp bị phun máu rất nhiều tại điểm tiêm …. Các rủi ro này xảy ra chủ yếu do tự tiêm và không biết chính xác liều lượng được sử dụng phù hợp với cơ thể dẫn đến tiêm quá liều.

Vậy nên việc khám hormone rất quan trọng. Khi khám hormone bạn có thể nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên môn về liều lượng, cách nuôi dưỡng cơ thể sau khi tiêm hormone để đạt được kết quả tốt nhất đồng thời tránh đi tất cả rủi ro trong quá trình tiêm hormone.

Nên khám hormone ở đâu?. Bệnh viện Quốc Tế Yanhee là một trong những địa điểm khám hormone tin cậy tại Thái Lan được nhiều người biết đến. Tại Yanhee, ngoài việc nhận được sự tư vấn thiết thực từ các bác sĩ chuyên môn như một lẽ hiển nhiên, thì kèm theo đó là các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như thông dịch viên miễn phí, có xe đưa đón từ sân bay đến bệnh viện và quan trọng nhất bạn sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng từ quy trình khám chữa bệnh, đặt vé máy bay hoặc bất cứ vấn đề nào bạn còn thắc mắc tại văn phòng đại diện của Yanhee tại Việt Nam. Đặc biệt, các thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí, không nhận bất kì khoản tiền tư vấn nào từ khách hàng.

Yanhee - địa điểm khám hormone uy tín của cộng đồng người chuyển giới
Yanhee – địa điểm khám hormone uy tín của cộng đồng người chuyển giới

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về quy trình khám hormone tại Yanhee.

Thông tin liên hệ:

– Điện thoại: (+84) 906 04 04 60

– Email: quynhluu@yanhee.net.vn

– Địa chỉ: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460