TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC KHÁM NAM KHOA

Khám nam khoa đối với nam giới cũng quan trọng không kém trong cuộc đời. Nam giới với lối sống phóng khoáng nên đã có dấu hiệu tăng cao về các bệnh lý về nam khoa, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như làm giảm sút đời sống tình dục. nam giới cần đến ngay các bệnh viện khám nam khoa uy tín để có phác đồ điều trị tốt nhất.

NHỮNG BỆNH LÝ ĐƯỢC PHÁT HIỆN BẰNG VIỆC KHÁM NAM KHOA

  • Những vấn đề về bao quy đầu:

Những hiện tượng bất thường của bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu không chỉ khiến tổn thương vùng da tại đó bị tổn thương mà còn ảnh hưởng không ít đến sức khỏe cũng như việc sinh sản ở nam giới.

  • Rối loạn cương dương, rối loại xuất tinh:

Đời sống tình dục rất là quan trọng với nam giới, tuy nhiên việc xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không thể xuất tinh…cũng là những bệnh lý thường gặp làm cho đời sống nam giới bị trở ngại. Thiếu tự tin trong việc tìm kiếm bạn đời.

  • Tuyến Tiền Liệt:

Các bệnh về tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng ở nam giới. Làm tăng khả năng vô sinh, là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới.

  • Hệ bài tiết:

Những bệnh về hệ bài tiết như viêm niệu đạo, hẹp niệu đạo, sỏi niệu đạo khiến nam giới dễ mắc phải các triệu chứng như tiểu rắt, tiểu buốt. Làm cho đời sống bên ngoài khó khăn, giảm thiểu ham muốn.

Bệnh nam khoa ảnh hưởng không nhỏ đến phái mạnh

THẾ NÀO LÀ KHÁM NAM KHOA?

Quy trình khám nam khoa toàn diện bao gồm:

  • Khám tổng quát:

Đừng nghĩ rằng chỉ có người ốm yếu, phụ nữ mới cần khám tổng quát mà việc khám tổng quát ở nam giới cũng quan trọng không kém. Đây là bước cơ bản thể hiện sức khỏe tổng thể qua chiều cao, cân nặng, huyết áp. Đồng thời, ổ bụng cũng được siêu âm để phát hiện những khối u lành hay ác tính, những dấu hiệu bất thường.

  • Kiểm tra cơ quan sinh dục:

Khám nam khoa ở nam giới không thể thiếu bước kiểm tra vùng sinh sản. Bước này khá quan trọng để thấy được các dấu hiệu từ bên ngoài của các bệnh lý xã hội như: sùi mào gà, giang mai…hay kiểm tra vùng tinh hoàn có bị ẩn hay không? Những khối ưu xuất hiện ở vùng khó quan sát được cũng có thể thấy trong bước này.

  • Thực hiện xét nghiệm:

Đến phòng khám nam khoa không chỉ những lúc thấy dấu hiệu bệnh.  mà cánh nam giới nên đến để thực hiện các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, dịch niệu…để phát hiện ra các vấn đề bất thường trong quá trình khám tổng quát trước đó. Việc xét nghiệm sẽ để cho nam giới phát hiện được các bệnh không may xảy ra.

BỆNH VIỆN YANHEE NƠI KHÁM NAM KHOA UY TÍN CHO PHÁI MẠNH

Yanhee, bệnh viện khám nam khoa uy tín nhất

Lựa chọn nơi khám nam khoa uy tín không chỉ giúp cho việc điều trị được nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Mà còn là nơi đảm bảo thông tin cho khách hàng, nhằm giúp cho nam giới yên tâm chữa trị.Với những tiêu chí đó, bệnh viện YANHEE sẽ là sự chọn lựa thích hợp, đúng đắn để thực hiện quá trình khám nam khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao, tận tâm với khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460