LIỆU PHÁP CHELATION CÓ TỐT KHÔNG?

Liệu pháp chelation hay còn được gọi là chelation là một trong những phương pháp tối ưu thường được sử dụng để loại bỏ những độc tố và kim loại nặng ra khỏi cơ thể mà không cần dùng đến phẫu thuật.

TÁC DỤNG CỦA LIỆU PHÁP CHELATION ĐẾN CÁC CĂN BỆNH VỀ TIM MẠCH

Liệu pháp chelation được thực hiện bằng cách tiêm vào tĩnh mạch một chất gọi là axit ethylenediaminetetraacetic (EDTA). EDTA được tiêm vào tĩnh mạch, đồng thời EDTA sẽ tự động tìm kiếm và liên kết với những kim loại nặng nằm trong cơ thể. Những kim loại nặng có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như chì, cadmium, sắt hay độc hơn nữa là thủy ngân…sẽ được EDTA kết lại và đào thải ra ngoài bằng đường tiết niệu.

Quá trình đào thải chất của động mạch vành bằng liệu pháp chelation

Qua quá trình đào thải những kim loại nặng khỏi cơ thể và đặc biệt là mảng bám canxi trên thành động mạch. Liệu pháp chelation đã giúp cho những mảng bám canxi được quét đi làm tăng khả năng giãn nở hồi phục lại các chức năng của động mạch và thúc đẩy quá trình lưu thông máu được diễn ra thuận tiện.

Đồng thời liệu pháp chetation còn có khả năng làm loãng máu, ngăn ngừa việc tụ máu đông trong cơ thể làm giảm tải những nguy cơ cao gây đột quỵ bất ngờ cho những người có tiền sử bệnh máu đông hay tai biến nhẹ.

CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA, GIẢI ĐỘC CƠ THỂ CHỈ BẰNG LIỆU PHÁP CHELATION

Trong cơ thể con người không tránh khỏi việc tồn tại rất nhiều loại độc tố gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như tác động đến hình ảnh bên ngoài cơ thể như kim loại nặng, hóa chất độc hại, các hợp chất vi khuẩn, cặn bã trong quá trình chuyển đổi protein. Đặc biệt là đối với những người đã và đang sinh sống ở các thành phố có mức ô nhiễm cao.

Cũng chính vì thế liệu pháp chelation ra đời như một giải pháp vừa đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao để loại bỏ các độc tố, làm sạch cơ thể từ bên trong. Từ đó làm chậm quá trình lão hóa, dễ dàng hấp thu vitamin, cải thiện nét đẹp cho làn da và ngăn ngừa những bệnh lý nguy hiểm.

 

Da sáng và khỏe hơn khi không nhiễm độc tốt liệu pháp chelation

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460