MASSAGE THEO PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG CỦA TRUNG QUỐC

Y học Trung Quốc có nhiều phương pháp truyền các điểm năng lượng khắp cơ thể. Mục đích chính là bảo vệ người bệnh thoát khỏi mọi loại bệnh tật khi đảm bảo các cơ quan trong cơ thể hoạt động tối ưu. Massage theo phương pháp truyền thống của Trung Quốc là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả tốt nhất, giúp điều trị các bệnh mãn tính khác nhau như đau lưng mãn tính, dị tật tim mạch và viêm khớp dạng thấp.

Massage theo phương pháp truyền thống của Trung Quốc
Massage theo phương pháp truyền thống của Trung Quốc

Kỹ thuật massage theo phương pháp truyền thống của Trung Quốc

Massage theo phương pháp truyền thống của Trung Quốc là phương pháp thúc đẩy năng lượng liên tục cho cơ thể giúp bạn giảm căng thẳng và tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật. Massage theo phương pháp truyền thống của Trung Quốc có hai loại massage cơ bản là “Tui na” và “Zhi ya”.

Kỹ thuật “Tui na” bao gồm các động tác kéo dài, nhào và đẩy các cơ bắp. Trong khi kỹ thuật “Zhi ya” tập trung vào các động tác nhấn và vặn các điểm bấm huyệt để giảm đau và căng thẳng. Cả hai phương pháp đều kích thích giải phóng lượng hormone, lưu thông máu và tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Lợi ích của massage theo phương pháp truyền thống của Trung Quốc

Massage theo phương pháp truyền thống của Trung Quốc rất hiệu quả trong việc hồi phục các vết loét và các cơ bị thương. Các kỹ thuật massage giúp tăng cường lưu thông máu đến các bộ phận khác nhau trên cơ thể, loại bỏ sự tích tụ lactic và acid. Kết quả giúp tâm trạng bạn thoải mái, giảm bớt căng thẳng tâm lý và thể chất, tăng cường sức đề kháng với các bệnh thoái hóa liên quan đến cơ bắp, cơ quan nội tạng và hệ thống xương. Một buổi massage từ 30 đến 60 phút sẽ giúp bạn làm mới cơ thể, tăng cường phục hồi cơ bắp và các bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, nhiễm trùng, các bệnh về phổi và tim.

Liên hệ với bệnh viện Yanhee chúng tôi nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào về dịch vụ massage theo phương pháp truyền thống của Trung Quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460