MUA HORMONE CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU UY TÍN?

Hormone hay nội tiết tố là liệu pháp an toàn được LGBT sử dụng với tính thức uống hoặc tiêm để giúp cơ thể duy trì các đặc điểm giới của giới tính mà mình mong muốn. Theo đó, hormone testosterone thường được gọi với cái tên hormone nam và estrogen là hormone nữ. Tuy nhiên, thị trường hormone rất đa dạng và tiềm ẩn nguy cơ giả, không đạt chất lượng. Vậy, LGBT nên lựa chọn mua hormone chuyển giới ở đâu để đảm bảo an toàn, hiệu quả?

HÃY KHÁM HORMONE TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU TIÊM HORMONE

Không có liều lượng hormone cố định nào cho tất cả mọi người. Nhu cầu hormone của mỗi người là khác nhau để duy trì sự cân bằng, đảm bảo các chức năng của cơ thể hoạt động bình thường. Tùy vào thời điểm nhất định, liều lượng hormone mà cơ thể cần lại khác nhau. Vì vậy, trước khi đến với câu hỏi “mua hormone chuyển giới ở đâu”, LGBT cần đi khám tại các bệnh viện, phòng khám uy tín để được tư vấn, theo dõi theo chu kỳ từ 1 – 3 tháng.

Tiêm quá liều lượng hormone sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng, rối loạn cương dương, rối loạn chức năng gan, tăng men gan, tăng huyết áp, tắc nghẽn máu dẫn đến tử vong.

mua hormone chuyển giới ở đâu
mua hormone chuyển giới ở đâu

MUA HORMONE CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU?

Tại thị trường Việt Nam, có 3 loại hormone được cộng đồng LGBT sử dụng nhiều là Sustanon 250, Sustanon vàng và Tes Depot. Giá của các loại hormone có thể dao động từ 50.000 – 500.000/lần tiêm. Các bạn LGBT phần lớn đều rất hoang mang khi tìm mua hormone chuyển giới trên các “chợ đen”. Thậm chí người bán còn không sở hữu những bằng cấp thiết yếu cho việc tiêm hoặc bán hormone. Việc này sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khó lường.

Bạn nên lựa chọn mua hormone chuyển giới tại các cơ sở y tế uy tín, có giấy phép hoạt động. Bệnh viện chuyển giới Yanhee Thái Lan là một trong những địa điểm uy tín mà bạn nên tham khảo khi có ý định sử dụng liệu pháp thay thế hormone. Yanhee đã có kinh nghiệm hơn 30 năm thăm khám, phẫu thuật chuyển giới và được cộng đồng LGBT tin tưởng tuyệt đối. Hãy liên hệ với Yanhee để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460