Nâng ngực cho người chuyển giới và 4 lưu ý

Mong ước được sống đúng với bản thân là tất cả những gì Transgirl mong muốn. Và phẫu thuật nâng ngực cho người chuyển giới chính là điều mọi transgirl nghĩ đến đầu tiên trong hành trình tìm về đúng bản ngã của chính mình.

Phẫu thuật nâng ngực cho người chuyển giới là gì?

Nâng ngực cho người chuyển giới là phẫu thuật phức tạp hơn nâng ngực thông thường vì các mô và cơ ngực của nam khá chặt, yêu cầu trình độ phẫu thuật cao hơn. Không những thực hiện nâng ngực, phẫu thuật nâng ngực chuyển giới còn yêu cầu cao về tái tạo quầng ngực như nữ giới. Điều này đòi hỏi bác sĩ trực tiếp thực hiện phải có kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật nâng ngực chuyển giới mới có thể tạo hình khuôn ngực thẩm mỹ, đúng yêu cầu.

Nâng ngực cho người chuyển giới
Nâng ngực chuyển giới

Những điều cần lưu ý khi nâng ngực chuyển giới

Khi quyết định phẫu thuật nâng ngực, transgirl cần lưu ý 4 điều sau:

Tình trạng sức khỏe hiện tại

Ngoài việc giữ một sức khỏe thật tốt trong thời gian trước khi bắt đầu phẫu thuật 1 tháng, bạn còn phải ngưng toàn bộ việc hút thuốc, uống rượu bia hoặc sử dụng chất kích thích ít nhất 1 tuần.

Nếu có các bệnh liên quan đến tim mạch, ung thư vú, tiểu đường… bạn có thể sẽ bị từ chối phẫu thuật. Ngoài ra, bạn cần hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình và chia sẻ chân thật với bác sĩ để được tư vấn phương án phẫu thuật tốt nhất.

Ngưng sử dụng hormones

Nếu bạn đang trong quá trình sử dụng hormones estrogene chuyển giới, bạn cần ngưng hoàn toàn trước khi phẫu thuật ít nhất 1 tuần.

Chọn nơi phẫu thuật uy tín

Ở Việt Nam có rất nhiều bệnh viện, thẩm mỹ viện thực hiện nâng ngực. Nhưng bạn cần tìm đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm thực hiện nâng ngực cho người chuyển giới nếu bạn mong muốn một khuôn ngực đầy đặn, giống nữ nhất có thể, đặc biệt ở vùng quầng vú. Bệnh viện chuyển giới Yanhee là một trong địa điểm uy tín nhất mà bạn nên tham khảo.

Chuẩn bị tâm lý thật tốt

Nâng ngực chuyển giới khác với nâng ngực đơn thuần của nữ giới. Tại bệnh viện Yanhee, bạn sẽ cần phải trải qua thăm khám của bác sĩ tâm lý và bác sĩ phẫu thuật. Khi được duyệt bởi 2 vị bác sĩ này, bạn mới có thể tiến hành phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, bạn cũng sẽ nhận được giấy chứng nhận. Rất nhiều bạn transgirl, transguy tại Việt Nam đã sử dụng giấy này để xin chuyển đổi họ tên và giới tính thành công trên các giấy tờ tùy thân như CMND, hộ khẩu…

Để chuẩn bị cho việc phẫu thuật nâng ngực cho người chuyển giới, chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái, ăn uống điều độ, lành mạnh là những điều quan trọng nhất.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460