NÂNG NGỰC CHUYỂN GIỚI TẠI THÁI LAN

Nâng ngực chuyển giới tại Thái Lan là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn transgirl. Tại sao nên nâng ngực tại Thái Lan? Nâng ngực tại Thái Lan sử dụng phương pháp nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

Phẫu thuật nâng ngực chuyển giới tại Thái Lan

NÂNG NGỰC CHUYỂN GIỚI TẠI THÁI LAN

Phẫu thuật nâng ngực chuyển giới tại Thái Lan là thủ thuật y tế giúp làm tăng thêm kích thước của ngực nhờ việc đặt túi độn vào ngực nhằm mang lại “đôi gò bồng” căng tròn, săn chắc như nữ giới. Tùy vào từng cơ địa khác nhau bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp để ngực có kích thước và vị trí cân đối với cơ thể nhất.

NÂNG NGỰC TẠI THÁI LAN GỒM NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Nâng ngực chuyển giới thường khó thực hiện hơn nâng ngực thẩm mỹ vì cơ thể nam giới có cơ bắp, nhiều thịt và cơ hơn so với nữ giới. Ngoài ra, người thực hiện cần sử dụng hormone tối thiểu 1 năm để làm “mềm” đi tế bào mô gần ngực.

Phẫu thuật nâng ngực chuyển giới tại Thái Lan

Các phương pháp nâng ngực chuyển giới tại Thái Lan đang được sử dụng phổ biến là:

  • Inframammary Incision: Đây là phương pháp vết mổ sẽ được thực hiện dưới nếp vú để bóc tách ổ túi ngực và đặt túi, thường được sử dụng khi đặt túi silicon dạng gel. Nhược điểm của đường mổ này là dễ xuất hiện tình trạng sẹo lồi.
  • Periareolar Incision: Ở phương pháp này, đường rạch mổ sẽ trùng với đường biên giữa quầng vú và da thường (Thông thường, vết mổ dài khoảng 1/2 quầng vú). Do đó, Periareolar Incision giúp che khuất sẹo lẫn màu sậm của quầng vú nhưng phương pháp này có thể làm giảm hoặc mất cảm giác tạm thời/ vĩnh viễn ở đầu vú. Vì vậy không nên thực hiện phương pháp này với những trường hợp sở hữu quầng vú nhỏ.
  • Transaxillary Incision: Phương pháp có đường rạch mổ từ nách, từ đó bóc tách đường mổ đến vùng đặt túi. Đường mổ này không để lại sẹo trên vùng ngực nhưng thường gây ra tình trạng mất cân đối của vùng ngực (Đặt túi cao hơn so với yêu cầu). Hơn thế nữa, Transaxillary Incision thường khó thực hiện hơn so với hai phương pháp trên nếu không sử dụng mổ nội soi.
  • Transumbilical Incision: Đường rạch ở vùng quanh rốn, kích thước nhỏ hơn 2cm sau đó bóc tách ngược lên vùng ngực. Với đường mổ này, sẹo không nằm ở vùng ngực nhưng kỹ thuật này rất khó vì đây là phương pháp mổ bóc tách “mù” và cần rất nhiều công cụ phụ trợ kèm theo. Chính vì vậy, phương pháp này hiếm khi được sử dụng và chỉ dùng cho đặt túi nước biển, không thích hợp cho việc đặt túi silicone.

TẠI SAO NÊN NÂNG NGỰC CHUYỂN GIỚI TẠI THÁI LAN?

Khi đề cập đến nâng ngực và phẫu thuật chuyển giới, người ta thường nghĩ ngay đến Thái Lan. Lý do là vì Thái Lan sở hữu rất nhiều địa chỉ phẫu thuật chuyển giới uy tín, cơ sở vật chất khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn Quốc Tế và được cộng đồng LGBT trên toàn Thế Giới tín nhiệm. Bên cạnh đó, chuyển giới là hoạt động hợp pháp tại Thái Lan và sau bất kỳ thủ thuật y tế, người thực hiện sẽ nhận được chứng nhận đã trải qua phẫu thuật – đây là cơ sở để người chuyển giới có thể thay đổi giấy tờ nhân thân.

Rất nhiều người đã hài lòng khi sử dụng các dịch vụ phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan, đặc biệt là về chi phí. Chi phí phẫu thuật tại Thái Lan thuộc top rẻ bậc nhất so với cùng một dịch vụ ở các khu vực khác trên Thế Giới nhưng chất lượng khám và điều trị là tương đồng.

Thái Lan sở hữu nhiều bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Ưu điểm nổi trội nhất khi thực hiện nâng ngực chuyển giới tại Thái Lan chính là sự an toàn và kết quả đúng như mong đợi. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn Thái Lan là nơi thay đổi cuộc đời mình.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460