NÊN PHẪU THUẬT CẮT NGỰC Ở ĐÂU

Ngày nay, xu hướng nâng ngực cũng như phẫu thuật cắt ngực biến phụ nữ thành đàn ông không còn xa lạ như trước đây. Các rào cản định kiến về người chuyển giới cũng được dịu đi phần nào, rất nhiều người cảm thông cho những ai đang cố gắng thay đổi để được là chính mình. Đối với người chuyển giới nữ thành nam, ngoài phương pháp điều trị hormone, giai đoạn khó và phức tạp nhất chính là công đoạn tạo ra bộ ngực lép. Vì vậy khi đã quyết định phẫu thuật cắt ngực, điều khiến nhiều người phân vân nhất chính là “nên phẫu thuật cắt ngực ở đâu?” để vừa đảm bảo an toàn cho bản thân vừa đạt được bộ ngực lép như ý nguyện.

Nên phẫu thuật cắt ngực ở đâu?
Nên phẫu thuật cắt ngực ở đâu?

NÊN PHẪU THUẬT CẮT NGỰC Ở ĐÂU THÌ TỐT?

Cũng giống như phẫu thuật nâng ngực, để phẫu thuật cắt bỏ ngực thành công và đảm bảo tính thẩm mỹ, khoái cảm như bộ ngực của nam giới thì bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Vậy nên phẫu thuật cắt ngực ở đâu?. Bạn nên đến các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan bởi ở đất nước này hội tụ nhiều yếu tố để bạn sở hữu bộ ngực lép trong mơ như:

  • Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về phẫu thuật chuyển giới, có kiến thức lẫn kinh nghiệm thực hiện nhiều phương pháp phẫu thuật cắt ngực khác nhau (cả Double Incision và Keyhole, bao gồm di chuyển và thu nhỏ núm vú) và đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật cắt ngực dành cho nữ muốn chuyển giới thành nam
  • Thứ hai là tại Thái Lan, chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia ở khu vực Châu Âu và Châu Mỹ với cùng một loại dịch vụ và phương pháp
  • Mặc dù có giá khá “mềm” nhưng ở Thái Lan, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, phiên dịch miễn phí kết hợp với du lịch tốt nhất

NÊN PHẪU THUẬT CẮT NGỰC Ở ĐÂU TẠI THÁI LAN?

Yanhee - câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi "nên phẫu thuật cắt ngực ở đâu?"
Yanhee – câu trả lời thuyết phục nhất cho câu hỏi “nên phẫu thuật cắt ngực ở đâu?”

Được thành lập từ năm 1984, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chuyển giới, Bệnh viện quốc tế Yanhee tại Bangkok, Thái Lan hiện đang là địa điểm uy tín, được nhiều người chuyển giới lựa chọn làm nơi thay đổi cuộc đời mình. Với mục tiêu đặt chất lượng dịch vụ, sức khỏe, vẻ đẹp khách hàng lên hàng đầu, Yanhee không những cải tiến dịch vụ, máy móc, trang thiết bị hiện đại mà còn liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên thị trường, đào tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ y bác sĩ. Nhằm đem đến một môi trường khám và chữa bệnh cho từng khách hàng đến với bệnh viện Yanhee.

Hiện nay, tại Yanhee có nhiều phương pháp cắt ngực phù hợp với từng kích cỡ và đặc điểm của từng người. Phổ biến nhất là một số phương pháp như:

  • Phương pháp phẫu thuật sẹo viền ngực chữ I Double Incision.
  • Phương pháp phẫu thuật sẹo chữ T ngược Inverted-T/T-Anchor giành cho ngực lớn.
  • Phương pháp “Keyhole và Peri-areolar” giành cho ngực nhỏ.

Tùy vào điều kiện cơ thể và sức khỏe của bạn mà thực hiện các phương pháp khác nhau. Vì vậy bạn cần kham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn trước khi quyết định phẫu thuật cắt ngực theo phương pháp nào.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn để trả lời câu hỏi nên phẫu thuật cắt ngực ở đâu?. Nhằm lựa chọn tốt nhất cho hành trình tìm lại giới tính thật của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460