NGƯỜI CHUYỂN GIỚI CÓ CẢM GIÁC KHI QUAN HỆ KHÔNG?

Trước khi quyết định chuyển giới, câu hỏi mà chắc chắn nhiều bạn sẽ quan tâm chính là: “Liệu sau khi chuyển giới, mình sẽ có khoái cảm khi quan hệ không?” Đó cũng chính là nội dung mà Yanhee sẽ chia sẻ trong bài viết này để giúp giải đáp thắc mắc: “Người chuyển giới có cảm giác khi quan hệ không?”

NGƯỜI CHUYỂN GIỚI CÓ CẢM GIÁC KHI QUAN HỆ KHÔNG?

Chắc chắn là có! Thậm chí cảm giác đạt cực khoái còn mạnh mẽ hơn trước đây rất nhiều. Nhiều người thường hoài nghi người chuyển giới có cảm giác khi quan hệ không giống người dị giới vì bộ phận sinh dục có được là nhờ những ca phẫu thuật chứ không phải tạo hóa ban tặng. Điều này hoàn toàn không chính xác. Bởi sau phẫu thuật chuyển giới, nếu nghỉ dưỡng đúng cách, thì người chuyển giới đã có thể thực hiện chuyện phòng the như bình thường. Mặc dù trước đó, người chuyển giới phải trải qua cảm giác đau đớn từ những ca phẫu thuật chuyển đổi bộ phận sinh dục phức tạp.

Để tìm hiểu sâu hơn về việc người chuyển giới có cảm giác khi quan hệ như thế nào. Cùng đi vào chi tiết “cuộc yêu” của người chuyển giới nam sang nữ và người chuyển giới nữ sang nam nhé!

NGƯỜI CHUYỂN GIỚI CÓ CẢM GIÁC KHI QUAN HỆ KHÔNG?
NGƯỜI CHUYỂN GIỚI CÓ CẢM GIÁC KHI QUAN HỆ KHÔNG?

Người chuyển giới nam sang nữ quan hệ như thế nào?

Về mặt sinh lý, bộ phận sinh dục của người chuyển giới nam sang nữ sau phẫu thuật sẽ là âm đạo với cấu trúc hoàn toàn giống nữ giới. Thậm chí, người chuyển giới sẽ cảm nhận rõ những rung cảm từ âm đạo hơn do âm đạo sử dụng lớp da ngoài của dương vật tạo nên. Chính lớp da này giúp người chuyển giới cảm nhận được những rung cảm khi quan hệ nhờ chứa những dây thần kinh.

Tuy bề ngoài có âm đạo giống với nữ giới nhưng cơ quan sinh dục của người chuyển giới không có tử cung bên trong nên âm đạo không tự động tiết ra chất nhờn khi quan hệ. Vì vậy người chuyển giới nam sang nữ cần sử dụng thêm chất bôi trơn để hỗ trợ. Ngoài vấn đề này thì mọi hoạt động trong chuyện “phòng the” diễn ra không khác gì nữ giới.

Về vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục sau quan hệ, người chuyển giới nam sang nữ cần vệ sinh “cô bé” bằng dung dịch chuyên dụng đồng thời nong âm đạo hàng ngày để phần thịt hai mép không dính liền vào nhau. Ái ân thường xuyên cũng là một cách hiệu quả để nong bộ phận sinh dục.

Người chuyển giới nữ sang nam quan hệ như thế nào?

Trước mỗi lần làm chuyện “phòng the”, người chuyển giới nữ sang nam cần mất một ít thời gian để bơm căng “cậu nhỏ” lên. Còn lại, những thao tác, tư thế khi quan hệ hoàn toàn thực hiện như nam giới bình thường.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu sau khi chuyển giới, người chuyển giới nam sẽ trải qua cảm giác đau đớn nhiều hơn khi bước vào cuộc “yêu”. Thời gian này, họ có thể sử dụng các loại đồ chơi tình dục, gel bôi trơn hoặc các tư thế dễ để giúp tăng cường kích thích và thoải mái khi ái ân. Đồng thời, họ nên duy trình sử dụng nội tiết tố testosterone đều đặn để giúp tăng cường ham muốn tình dục và tăng cường các đặc tính nam tính.

NGƯỜI CHUYỂN GIỚI NÊN LÀM GÌ ĐỂ TĂNG KHOÁI CẢM CHO “CUỘC YÊU”?

Close up legs of couple in bed.

Cảm giác cực khoái trong quan hệ tình dục của người chuyển giới có thể khác nhau đối với từng cá nhân tùy thuộc vào những thay đổi về cơ thể, tâm lý và sự thoải mái của mỗi người. Sau đây là một số gợi ý giúp người chuyển giới đạt được cảm giác cực khoái trong quan hệ tình dục:

  1. Thảo luận với bạn tình: Trước khi bắt đầu quan hệ tình dục, bạn nên thảo luận với đối tác của mình về những gì bạn thích và không thích, cảm giác và mong muốn của mình để có thể đạt được “đỉnh cao” của rung cảm
  2. Tìm kiếm các điểm nhạy cảm: Bạn có thể tìm kiếm các điểm nhạy cảm trên cơ thể của mình bằng cách “tự sướng” để khám phá vùng kín và các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể.
  3. Sử dụng gel bôi trơn: Gel bôi trơn có thể giúp tăng cường sự thoải mái và giảm đau khi quan hệ tình dục. Đặc biệt đối với người chuyển giới nữ sang nam, việc sử dụng gel bôi trơn sẽ giúp quá trình đưa dương vật vào âm đạo dễ dàng hơn.
  4. Sử dụng đồ chơi tình dục: Đồ chơi tình dục có thể giúp tăng cường kích thích và tạo cảm giác sảng khoái. Người chuyển giới có thể sử dụng các loại đồ chơi tình dục phù hợp với giới tính mới của mình.
  5. Tập trung vào cảm giác: Hãy tập trung vào cảm giác thực sự trong quan hệ tình dục, không phải là vấn đề về thể chất hay tâm lý. Hãy lắng nghe cơ thể và tâm trí của mình để tìm ra những điều làm cho bạn thực sự cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Tham khảo chi phí chuyển giới tại Bệnh Viện Chuyển Giới hàng đầu Đông Nam Á: https://yanhee.net.vn/bang-gia-phau-thuat-chuyen-gioi/

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460