NONG CÂY CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU UY TÍN

Nong cây chuyển giới là gì? Làm cách nào để nong cây chuyển giới an toàn? Nong cây chuyển giới ở đâu uy tín? Là những băn khoăng thường trực của các bạn mong muốn chuyển giới từ nam sang nữ. Cùng tìm hiểu thông tin về chủ đề này trong bài viết sau!

NONG CÂY CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU UY TÍN

NONG CÂY CHUYỂN GIỚI Ở ĐÂU UY TÍN

Nhiều bạn thắc mắc nong cây chuyển giới để làm gì? nong cây chuyển giới ở đâu uy tín? Sau khi phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ, bộ phận sinh dục sẽ giống như của nữ giới gồm môi lớn, môi bé, âm vật, lỗ âm đạo, niệu đạo, âm đạo. Việc nong cây chuyển giới không chỉ ngăn các mép thịt dính vào nhau mà quan trọng hơn là giúp làm rộng và sâu âm đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho quan hệ phòng the sau này.

Một bộ nong cây có thể dao động từ 3 – 8 cây nong có kích thước và độ dài khác nhau, từ nhỏ (khoảng bằng ngón tay đến lớn hơn) thường bằng chất liệu gỗ, silicon, inox, nhựa… Mỗi chất liệu đều có ưu và nhược điểm. Nhựa có xu hướng chắc và cứng hơn, giúp kéo dài âm đạo của bạn. Nhưng một số bạn lại thấy khó chịu. Inox trông có vẻ sạch sẽ, dễ vệ sinh hơn. Còn silicone thì mềm, nhẹ nhàng và linh hoạt. Bạn cũng có thể sử dụng cây nong silicon được làm lạnh hoặc làm ấm. Điều quan trọng là tìm được loại giúp bạn vừa thoải mái vừa đủ căng để kéo giãn âm đạo.

Sử dụng cây nong to hay nhỏ phụ thuộc rất lớn vào độ giãn nở của âm đạo. Bước đầu khi làm quen với việc nong cây, bạn cần sử dụng cây nong nhỏ nhất và từ từ tăng kích thước của cây nong theo thời gian khi bạn cảm thấy thoải mái hơn. Việc nong cây cần thực hiện hằng ngày tối thiểu 1 năm sau phẫu thuật, nếu bạn quan hệ tình dục thường xuyên, chỉ cần nong từ 2 – 3 lần/tuần, còn nếu không thực hiện tình dục thì cần nong thường xuyên hơn để bảo toàn hình dạng của âm đạo sau hậu phẫu.

Lúc đầu, việc nong cây có thể hơi khó chịu. Quá trình đưa vào và sử dụng cây nong không nên quá 30 phút. Dưới đây là các bước giúp bạn hình dung quá trình sử dụng cây nong sẽ diễn ra như thế nào.

  1. Bôi chất bôi trơn gốc nước vào cây nong. Không sử dụng chất bôi trơn gốc dầu hoặc các sản phẩm như Vaseline. Bạn cần sử dụng cây nong nhỏ nhất và tăng dần kích thước cây nong theo thời gian.
  2. Nằm ngửa trong tư thế thoải mái với hai chân cong ở đầu gối. Để chân bạn rơi ra ngoài nếu có thể, tương tự như cách bạn làm khi khám vùng chậu.
  3. Đưa cây nong từ từ vào âm đạo. Bạn sẽ cảm thấy âm đạo căng lên và có cảm giác cây nong vừa khít với thành âm đạo. Nếu bạn cảm thấy đau, hãy dừng lại
  4. Thông thường, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên thực hiện các bài tập Kegel để giúp thư giãn sàn chậu. Hít thở dài và sâu cũng có thể giúp thư giãn cơ bắp của bạn.
  5. Dành năm phút tiếp theo để di chuyển cây nong xung quanh khi nó ở bên trong âm đạo của bạn. Phần này sẽ dễ thực hiện hơn nếu cây nong của bạn có tay cầm hoặc “giá đỡ” đi kèm. Xoay cây nong theo vòng tròn về phía trước, phía sau và hai bên âm đạo của bạn. Sau đó, di chuyển nó vào và ra (tương tự dương vật đang vào âm đạo).
  6. Nhẹ nhàng rút cây nong sau 15 – 30 phút.
  7. Làm sạch cây nong bằng xà phòng nhẹ và nước ấm. Sau đó, để khô tự nhiên hoặc thấm khô bằng khăn giấy.

Khi bạn thực hiện nong cây chuyển giới, hãy nhắm đến mục đích làm âm đạo rộng và sâu hơn theo thời gian. Khi đã quen với cây nong nhỏ, bạn sẽ biết đây là thời điểm để dùng cây nong lớn và sâu hơn.

Khi đã hiểu nong cây chuyển giới là gì, bạn sẽ hình dung được việc nong bộ phận sinh dục là rất quan trọng. Bởi nong nhẹ quá âm đạo sẽ bị cạn, nong sâu có khả năng bị bung vết mổ. Cần nong vừa phải nhưng phải nong cho cứng, không được xoay. Đồng thời, bạn cần phải xác định vết may nằm ở hướng nào để nong cây không gây tổn thương vết mổ. Ở giai đoạn 25 ngày sau phẫu thuật bộ phận sinh dục, vết mổ sẽ có những bã dơ do các đường may tạo ra, gọi là các đường mài. Nếu vết dơ này lòng thòng thì phải xử lý đúng cách, không nên tự ý giựt ra sẽ dẫn đến việc chảy máu rất nguy hiểm. Vì vậy, trước khi phẫu thuật chuyển giới, bạn cần tìm hiểu kỹ liệu cơ sở bạn lựa chọn phẫu thuật chuyển giới có kèm theo dịch vụ hướng dẫn nong cây chuyển giới hay không. Nếu không được hướng dẫn cụ thể, rất khó để bạn tự thực hiện. Bạn không thể tìm được địa điểm nong cây chuyển giới ở đâu uy tín tại Việt Nam vì hiện chưa có bên nào triển khai dịch vụ này.

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460