PHẪU THUẬT KÉO DÀI ỐNG TIẾT NIỆU VÀ MAY ĐÓNG CỔ TỬ CUNG

Sau khi thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ ngực, tử cung và buồng trứng, nấc thang cuối cùng để bạn tiến đến thực hiện giấc mơ đời mình chính là thực hiện bước phẫu thuật cuối cùng – phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục nam. Quá trình phẫu thuật gồm hai giai đoạn sau:

– Phẫu thuật kéo dài ống tiết niệu và thực hiện may đóng lỗ tử cung. Đồng thời chuẩn bị lòng tay trong làm ống tiết niệu.

– Phẫu thuật tạo hình dương vật.

Giai đoạn 1

PHẪU THUẬT KÉO DÀI ỐNG TIẾT NIỆU VÀ THỰC HIỆN MAY ĐÓNG LỖ TỬ CUNG

Phẫu thuật kéo dài niệu đạo cũng như quá trình thực hiện may đóng lỗ tử cung nhằm chuẩn bị cho ca phẫu thuật tái tạo dương vật mới. Qúa trình phẫu thuật này giúp bệnh nhân có thể thực hiện đi vệ sinh ở vị trí đứng một cách hiệu quả.

CHUẨN BỊ LÒNG TAY TRONG LÀM ỐNG TIẾT NIỆU

Bác sĩ sẽ tiến hành chuẩn bị một ghép nối dương vật mới trong cẳng tay cùng với ống thông nhúng. Chúng sẽ đóng vai trò như một niệu đạo trong niệu quản chức năng sau giai đoạn thứ ba.

Giai đoạn 2

PHẪU THUẬT TÁI TẠO DƯƠNG VẬT VỚI PHƯƠNG PHÁP PHALLOPLASTY

Tại các bệnh viện khác nhau trên thế giới sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau để tạo hình dương vật mới, như việc sử dụng da ở các phần khác nhau trên cơ thể như bụng, háng, các bên của thân trên,… Tuy nhiên, Bệnh viện quốc tế Yanhee quyết định lựa chọn thực hiện phương pháp tạo hình dương vật nhờ vào vùng da dưới cẳng tay.

Lý do lựa chọn thực hiện bằng vùng da dưới cẳng tay là gì?

– Vùng da dưới cẳng tay có tính chất ổn định, cùng đặc điểm vùng da này thường không có lông hoặc rất ít lông.

– Bản chất vùng da dưới cẳng tay cũng như hệ thống các dây thần kinh nơi đây, cùng các mạch máu có thể dễ dàng tách ra cùng với da.

– Chính vì thần kinh và mạch máu có khả năng bảo tồn nên khiến dương vật có cảm giác chân thật hơn.

Dương vật mới được phẫu thuật có thể hoạt động như một cơ quan bài tiết của nam giới. Đồng thời, nó cũng có thể đạt được sự thâm nhập trong quá trình quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, vùng da được lấy dùng để phẫu thuật ở cẳng tay sẽ được thay thế bằng vùng da ở đùi, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho cánh tay.

Trong quá trình phẫu thuật này, các môi lớn được bác sĩ phẫu thuật thành bìu, đây là nơi chứa đựng tinh hoàn của nam giới. Bệnh nhân có thể lựa chọn chèn các tinh hoàn vào túi trong các cuộc giải phẫu sau.

    – Quy trình thực hiện

Quá trình phẫu thuật tạo hình dương vật dưới cẳng tay sẽ được cấy ghép vào vị trí ở trên háng, tiếp theo bác sĩ sử dụng phương pháp vi phẫu để nối lại các dây thần kinh và mạch máu. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể lựa chọn nối các dây thần kinh cẳng tay với dây thần kinh âm vật nhằm giúp bệnh nhân có cảm giác chân thật nhất khi quan hệ tình dục.

Âm vật sẽ được giữ gần ngay đúng vị trí của dương vật. Nhằm giúp cho dương vật có cảm giác cương cứng như thật, bác sĩ sẽ đặt một thanh dẻo vào bên trong dương vật.

    – Ưu điểm của Phalloplasty

Phương pháp Phalloplasty được đa số bệnh nhân lựa chọn vì kết quả phẫu thuật tạo ra hình dáng một dương vật như thật.

Gíup bệnh nhân tận hưởng cảm giác chân thật hơn khi “yêu”.

    – Nhược điểm của Phalloplasty

Do quá trình phẫu thuật đã lấy đi phần da tại vùng cẳng tay, chính vì thế sẽ tạo nên một vệt sẹo khá lớn ở vùng này.

Có khả năng ảnh hưởng đến các chức năng tổng thể cũng như cảm giác của cánh tay.

Những rủi ro thường gặp của mọi loại hình phẫu thuật có thể xảy ra như: chảy máu, nhiễm trùng,…

    – Lưu ý:

Thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài từ 4-6 giờ. Sau đó bệnh nhân cần ở lại bệnh viện 14 đêm để tiện cho việc bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe.

    – Lời khuyên trước khi phẫu thuật

Không hút thuốc lá 2 tuần trước khi phẫu thuật, bởi vì hút thuốc làm chậm quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật.

Đối với những bệnh nhân thừa cân, nếu đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe của bác sĩ, bạn vẫn có thể tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên một thân hình cân đối sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn.

***Lưu ý: tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.