PHẪU THUẬT CẮT BỎ VÒNG 1

Phẫu thuật cắt bỏ vòng 1 là một phương pháp phẫu thuật tái tạo hoặc thẩm mỹ nhằm mục đích tạo ra bộ ngực nhỏ hơn, nhẹ hơn bằng cách loại bỏ các mô, mỡ thừa và da ra khỏi bộ ngực lớn. Ngày nay, phẫu thuật cắt bỏ vòng 1 còn được áp dụng cho đối tượng nữ chuyển giới. Tuy nhiên, đây vẫn còn là một phương pháp phẫu thuật mới mẻ và ít thông tin cho các bạn có nhu cầu thực hiện. Những biến chứng rủi ro của phương pháp phẫu thuật này là những gì bạn cần biết trước khi quyết định thực hiện nó.

Biến chứng rủi ro nguy hiểm có thể xảy ra khi phẫu thuật cắt bỏ vòng 1
Biến chứng rủi ro nguy hiểm có thể xảy ra khi phẫu thuật cắt bỏ vòng 1

NHỮNG BIẾN CHỨNG RỦI RO THƯỜNG GẶP KHI PHẪU THUẬT CẮT BỎ VÒNG 1

Biến chứng sau phẫu thuật cắt bỏ vòng 1 ít khi xuất hiện tuy nhiên luôn có khả năng xảy ra biến chứng bao gồm:

+ Nhiễm trùng

+ Mất cảm giác ở vú tạm thời hoặc vĩnh viễn

+ Rủi ro do gây mê

+ Đông máu cục, chảy máu, chữa lành vết thương chậm

+ Hình dạng bất thường ở vú, đường viền vú, có thể sưng và bầm tím

+ Thay đổi màu da, thay đổi sắc tố vĩnh viễn

+ Tổn thương dây thần kinh, mạch máu, cơ, phổi, tim – có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn

+ Tích tụ chất lỏng

+ Vú săn chắc quá mức

+ Có khả năng mất da hoặc mô vú ở vị trí các vết mổ

+ Đau có thể kéo dài sau phẫu thuật

+ Có khả năng mất một phần hoặc toàn bộ núm vú và quầng vú

+ Mô mỡ sâu trong da có thể bị hoại tử

+ Có khả năng phẫu thuật chỉnh sửa

Những biến chứng liệt kê phía trên thường có trong tất cả mọi loại phẫu thuật, không chỉ có riêng phẫu thuật cắt bỏ vòng 1. Tuy nhiên, nếu bạn phẫu thuật tại địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề phẫu thuật cao và dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất, thiết bị được vô trùng cẩn thận thì nguy cơ biến chứng sẽ thấp đi nhưng phần trăm rủi ro thì không bao giờ là 0%.

Tùy thuộc vào tình trạng ngực của mỗi người, biến chứng rủi ro có thể xảy ra khác nhau, không có trường hợp nào giống trường hợp nào. Vì vậy, điều quan trọng nhất cần thực hiện trước khi quyết định phẫu thuật cắt bỏ vòng 1 chính là lựa chọn cơ sở uy tín thực hiện, có thể đáp ứng đầy đủ các bước từ tư vấn tâm lý, xét nghiệm đầy đủ các tiêu chuẩn, bác sỹ giỏi và cơ sở, thiết bị đạt chuẩn.

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee tại Thái Lan chính là bệnh viện hàng đầu về phẫu thuật chuyển đổi giới tính, phẫu thuật thẩm mỹ …Thế mạnh của Yanhee chính là sở hữu rất nhiều bác sỹ và chuyên gia hàng đầu Thái Lan. Họ có thể xử lý tốt rất nhiều rủi ro và biến chứng khi phẫu thuật dựa vào kinh nghiệm và trình độ chuyên môn được đào tạo chuyên sâu tại các nước có nền y học tiên tiến như Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản …

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất từ sảnh bệnh viện, phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật và phòng lưu trú đều đạt chuẩn quốc tế kết hợp với dụng cụ thiết bị nhập khẩu từ các hãng sản xuất dụng cụ y tế nổi tiếng nhất thế giới. Và đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình, chăm sóc chu đáo đã giúp Yanhee trở thành thiên đường khám chữa bệnh của rất nhiều khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460