PHẪU THUẬT CẮT NGỰC Ở ĐÂU?

Để có một khuôn ngực nam tính, không ít bạn mong muốn thực hiện phẫu thuật cắt ngực. Bởi dáng ngực nam giúp bạn tự tin và cảm thấy bản thân hoàn thiện hơn. Một dáng ngực nam tính đẹp là dáng ngực có sự cân bằng của 2 núm vú và ít sẹo hằn sau phẫu thuật. Để tạo hình được một khuôn ngực như trên, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao cùng mắt thẩm mỹ tinh tế để xác địch được nên tiến hành như thế nào. Vì vậy, phẫu thuật cắt ngực ở đâu đảm bảo vừa đẹp vừa an toàn là điều rất quan trọng.

phẫu thuật cắt ngực ở đâu
phẫu thuật cắt ngực ở đâu

PHẪU THUẬT CẮT NGỰC Ở ĐÂU?

Phẫu thuật cắt ngực ở đâu là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LGBT Việt Nam. Âu cũng là điều dễ hiểu, trong quá trình tìm lại bản ngã của mình, sau quá trình sử dụng hormone, cắt ngực chuyển giới chính là sự lựa chọn sử dụng xâm lấn đầu tiên. Quyết định đầu tiên luôn là quyết định khó khăn nhất, chính vì vậy phẫu thuật cắt ngực ở đâu an toàn và uy tín chính là câu hỏi được các bạn quan tâm nhiều nhất.

Nhận được đa số phản hồi tích cực từ nhiều người là bệnh viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan. Đây là địa chỉ chuyển giới hàng đầu ở xứ sở Chùa Vàng đồng thời là nơi được hàng triệu người chuyển giới trên khắp Thế Giới tin tưởng lựa chọn là nơi phẫu thuật cắt ngực. Vậy điều gì giúp Yanhee nhận được sự tin tưởng đến vậy?

+ Yanhee sở hữu 120 chuyên gia y tế hàng đầu Thái Lan. Họ là những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều ca chuyển đổi giới tính nói chung và phẫu thuật cắt ngực nói riêng. Có thể thực hiện được nhiều loại hình phẫu thuật cắt ngực khác nhau như Double Incision và Keyhole, bao gồm cả di chuyển và thu nhỏ núm vú.

+ Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại áp dụng công nghệ cao như: thiết bị mô phỏng hình ảnh Vectra 3D, chụp cộng hưởng MRI, dao siêu âm Plasma… nhập khẩu 100% từ công ty thiết bị y tế hàng đầu nước Đức

+ Hệ thống phòng khám, phòng nội trú, phòng phẫu thuật vô khuẩn… đảm bảo tiêu chuẩn Quốc Tế, đạt chứng chỉ JCI từ Hoa Kỳ.

+ Quy trình thăm khám trước và chăm sóc sau phẫu thuật rõ ràng, chuyên nghiệp từ khám tâm lý, test tâm lý, tư vấn tận tình chi tiết đến thực hiện đầy đủ các xét nghiệm trước khi tiến hành phẫu thuật đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi phẫu thuật cắt ngực.

+ Phẫu thuật cắt ngực ở Yanhee cung cấp giấy tờ chứng nhận rõ ràng, đặc biệt là chứng nhận về việc bạn đã đủ điều kiện về tâm lý và sức khỏe để chuyển đổi giới tính

+ Chi phí rẻ hơn đáng kể so với ở các nước phương Tây và nhiều nước khác trên thế giới. Khi sử dụng cùng một loại hình dịch vụ, bạn có thể sẽ phải trả rất nhiều tiền ở các khu vực khác trên thế giới, khi chọn Yanhee, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá vì chi phí nằm viện hay phẫu thuật đều rất phải chăng. Thậm chí, khi quyết định phẫu thuật trong mùa khuyến mãi của Yanhee từ tháng 2 – 5, bạn có thể được giảm từ 10 – 30% và sở hữu nhiều ưu đãi khác.

Nếu bạn đang có ý định cắt ngực chuyển giới, hãy cân nhắc đến bệnh viện Yanhee. Với những ưu điểm: giá cả minh bạch phải chăng, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao,  dịch vụ y tế đa dạng, chất lượng phục vụ cẩn thận chu đáo, dịch vụ phiên dịch miễn phí…, Yanhee giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện cắt ngực tại nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460