PHẪU THUẬT CẮT NGỰC THÁI LAN

Mặc dù vòng 1 bốc lửa luôn là niềm ao ước của rất nhiều chị em nhưng chỉ với những người sở hữu số đo “khủng” mới biết rằng nó phiền toái và bất tiện đến nhường nào. Như thường xuyên bị đau cổ, lưng và vai do trọng lượng khủng của ngực, khó thở bởi dây áo ngực chật hoặc gặp một tỉ các vấn đề to nhỏ khác. Phẫu thuật cắt ngực Thái Lan chính là giải pháp tốt nhất giúp chị em đang đau khổ vì ngực khủng có thể tìm lại sự tự tin và thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày. Cùng tìm hiểu sơ lược về quy trình phẫu thuật này nhé!.

Phẫu thuật cắt ngực Thái Lan giúp bạn tự tin hơn với vòng một sexy, phù hợp với tỉ lệ cơ thể
Phẫu thuật cắt ngực Thái Lan giúp bạn tự tin hơn với vòng một sexy, phù hợp với tỉ lệ cơ thể

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẮT NGỰC THÁI LAN

Phẫu thuật cắt ngực Thái Lan sẽ được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân. Bạn sẽ hoàn toàn mất ý thức trong quá trình phẫu thuật khoảng 3 tiếng tuy nhiên thời gian thực tế có thể dài hơn đối với những bạn có bộ ngực cực lớn.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ phác thảo các vết mổ theo thỏa thuận trên ngực của bạn bằng bút đánh dấu khi bạn ngồi thẳng, nằm ngửa. Ở các tư thế trên, ngực được định hình phù hợp và đối xứng nhất có thể. Phác thảo của các vết mổ sẽ giúp bạn hình dung được những vết sẹo có thể xảy ra. Thông thường, bác sĩ của bạn sẽ cố tìm cách giảm kích thước sẹo hết mức có thể.

Trong suốt quá trình phẫu thuật cắt ngực Thái Lan, các mô, quầng vú và núm vú sẽ được giữ lại trong khi da và các mô mỡ phần dư bị loại bỏ. Các tế bào vú phát triển được khâu lại với nhau để đảm bảo sự lưu thông các mạch máu tốt nhất và tuyến vú hoạt động bình thường trong một kích thước nhỏ hơn. Một số da được cắt bỏ để bọc mô vú chặt chẽ hơn và toàn bộ núm vú được di chuyển lên một mức cao hơn trên ngực, tạo cho ngực một đường viền mới.

Sau cùng, tất cả các vết mổ được khâu lại bằng chỉ phẫu thuật tự tiêu, sử dụng băng cotton hoặc băng gạc dày để băng vết thương phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật cắt ngực Thái Lan, bạn cần dành ít nhất một giờ trong phòng hồi sức để phục hồi sau khi gây mê.

Sau khi thức tỉnh, bạn nên đi lại một chút trong ngày ngay sau khi phẫu thuật để tránh bị đông máu. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tháo băng của bạn vài ngày sau phẫu thuật. Bạn vẫn mặc áo ngực được thiết kế đặc biệt trong vài tuần tiếp theo. Vết khâu được gỡ bỏ hoàn toàn khoảng 1 – 2 tuần sau khi phẫu thuật.

Kết quả sau khi phẫu thuật sẽ giúp cơ thể bạn cân đối hơn, quần áo phù hợp, giúp bạn tự tin và thoải mái trong các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Sưng sẽ giảm dần sau vài tuần nhưng sẹo sẽ tồn tại vĩnh viễn, chỉ mờ dần theo thời gian.

Hình ảnh so sánh sự khác nhau trước và sau khi phẫu thuật cắt ngực Thái Lan
Hình ảnh so sánh sự khác nhau trước và sau khi phẫu thuật cắt ngực

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460