PHẪU THUẬT CẮT TRÁI CỔ TẠI THÁI LAN

Bạn mong muốn loại bỏ trái cổ to đùng làm bạn trông nam tính khi nói?. Hay nó làm bạn vẫn giống nam giới ngay cả khi bạn đã chuyển giới thành nữ?. Hãy đến với dịch vụ phẫu thuật cắt trái cổ tại Thái Lan, đặc biệt cắt trái cổ nam là một trong những dịch vụ uy tín tại đây. Nếu bạn đang phân vân không biết nên cắt trái cổ ở đâu?. Hãy phẫu thuật cắt trái cổ tại Yanhee.

Trái cố quá to, trông bạn vẫn như nam giới sau khi đã là nữ giới hãy phẫu thuật cắt trái cổ tại Thái Lan
Trái cố quá to, trông bạn vẫn như nam giới sau khi đã là nữ giới hãy phẫu thuật cắt trái cổ tại Thái Lan

Là một trong những bệnh viện đa khoa  sở hữu nhiều thế mạnh trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính. Bệnh viện Quốc Tế Yanhee đã và đang tiếp nhận hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho khách hàng cũng như chuyển đổi giới tính thành công cho hàng trăm ước mơ mong muốn trở về giới tính thật ẩn sâu trong tâm hồn. Phẫu thuật trái cổ tại Yanhee là dịch vụ thường được yêu cầu thực hiện sau khi bệnh nhân chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ nhằm giảm kích thước trái cổ, loại bỏ nét đặc trưng của nam giới, giúp bệnh nhân sở hữu vẻ đẹp tổng quát hài hòa nhất.

PHẪU THUẬT CẮT TRÁI CỔ TẠI THÁI LAN – PHẪU THUẬT CẮT TRÁI CỔ TẠI YANHEE

Để chuẩn bị cho ca phẫu thuật cắt trái cổ tại Thái Lan, bạn cần ngừng hút thuốc, ngừng sử dụng đồ uống có cồn, thuốc nội tiết tố cũng các loại thực phẩm chức năng và các loại thuốc khác (trừ khi bác sĩ của bạn cho phép bạn tiếp tục), ít nhất hai tuần trước khi thực hiện cắt trái cổ tại Yanhee. Nếu bạn sở hữu các vấn đề y tế khác, nên chờ quyết định từ bác sĩ, họ là người quyết định bạn có đủ sức khỏe và thể chất để thực hiện ca phẫu thuật này hay không?.

Thông thường, phẫu thuật cắt trái cổ tại Yanhee được thực hiện qua các bước sau:

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp bệnh nhân có được tinh thần thoải mái, thư giãn và không cảm nhận đau đớn khi thực hiện phẫu thuật cắt trái cổ tại Yanhee.

Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nằm ngang, dọc theo nếp ngang ở cổ để không thấy vết sẹo sau phẫu thuật. Loại bỏ phần sụn lồi ở khí quản và khâu vết thương lại.

Phẫu thuật cắt trái cổ tại Yanhee
Phẫu thuật cắt trái cổ tại Yanhee

Bạn có thể xuất viện cùng ngày và quay lại bệnh viện để kiểm tra sau 7 ngày. Bạn có thể bị đau tạm thời tại vị trí bác sĩ thực hiện vết rạch và hơi khó khăn trong việc ăn uống. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên bình thường sau một vài ngày. Sau khi vết thương lành lại, vết rạch sẽ giống với nếp gấp da tự nhiên ở cổ, nhìn bằng mắt thường thường không phát hiện ra được. Nhưng nếu bạn đã từng bị sẹo lồi trong thời gian trước khi phẫu thuật cắt trái cổ tại Thái Lan, nên chú ý kỹ các hướng dẫn và lời khuyên của bác sĩ trong thời gian hậu phẫu.

Như các loại phẫu thuật khác, phẫu thuật cắt trái cổ tại Thái Lan cũng có những rủi ro bao gồm chảy máu, phản ứng sốc với thuốc gây tê, nhiễm trùng, chậm lành vết thương, tổn thương thần kinh, để lại sẹo hoặc cạo quá sâu dẫn đến khàn giọng.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật cắt trái cổ tại Yanhee cũng như trình độ chuyên môn cao của bác sĩ và sự hướng dẫn kỹ càng từ đội ngũ y tế sẽ giúp bạn tránh những biến chứng và rủi ro trên, sở hữu vùng cổ bằng phẳng như mong muốn.

Ngoài ra, nếu bạn cũng đang có mong muốn phẫu thuật chuyển đổi giọng nói kết hợp với phẫu thuật cắt trái cổ. Khi bạn thực hiện hai dịch vụ đó tại Yanhee, bạn chỉ cần thanh toán chi phí cho phẫu thuật chuyển đổi giọng nói, bạn sẽ được tặng kèm gói phẫu thuật trái cổ tại Yanhee. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với văn phòng đại diện của bệnh viện Quốc Tế Yanhee để hiểu thêm chi tiết về phẫu thuật cắt trái cổ tại Yanhee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460