PHẪU THUẬT CẤY TÓC

Phẫu thuật cấy tóc là một trong những phươp pháp điều trị cho những người không may bị hói hoặc tóc hơi thưa, mỏng. Nói nghe thì dễ, nhưng hóa ra quy trình phẫu thuật cấy tóc không đơn giản như chúng ta tưởng. Mái tóc cấy vào phải có khả năng “sống” và tiếp tục dài ra, vì nếu không thì chúng ta chỉ cần sử dụng một bộ tóc giả là được. Vậy bí quyết của sự dài ra đó là gì?. Cùng tìm hiểu về phẫu thuật cấy tóc tại bệnh viện Yanhee, các bạn nhé!.

Bằng cách nào phẫu thuật cấy tóc giúp bạn có mái tóc khỏe mạnh tự nhiên?
Bằng cách nào phẫu thuật cấy tóc giúp bạn có mái tóc khỏe mạnh tự nhiên?

PHẪU THUẬT CẤY TÓC

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sự dài ra của tóc.

Tóc dài ra là nhờ các nang tóc – nơi chứa rất nhiều các mạch máu li ti, dinh dưỡng từ các mao mạch này sẽ được đưa đi nuôi tóc và giúp tóc dài ra. Còn thân tóc (phần bạn có thể nhìn thấy) thật ra đã “chết”, không có sự trao đổi chất và không có tác dụng dài ra.

Hiện nay, chúng ta vẫn chưa thể tạo ra một vật thể nào có thể thay thế cấu trúc của nang tóc, nên cách duy nhất để tạo ra một mái tóc có thể tự dài ra như tự nhiên chính là lấy chỗ thừa bù chỗ thiếu. Nang ở những vùng da đầu khỏe mạnh sẽ được tách ra và cấy lên vùng da đầu thưa nang tóc. Đó cũng chính là phẫu thuật cấy tóc chúng ta đang đề cập.

Có hai phương pháp phẫu thuật cấy tóc mà khách hàng có thể lựa chọn.

+ Phương pháp FUT (Follicular Unit Transplantation): Đây là phương pháp phẫu thuật cấy tóc mà bác sĩ sẽ dùng dao rạch cạo sạch tóc ở phần da đầu muốn lấy nang tóc rồi cắt rời da đầu từ phần đó ra. Phần da ở hai mép vết rạch sẽ được kéo lại gần nhau và được khâu lại. Đó là lý do tại sao phương pháp FUT luôn để lại vết sẹo dài và khá lớn. Những vết sẹo này sẽ được che khuất sau khi tóc bạn dài ra. Với phần da đầu được tách ra trước đó, bác sĩ sẽ cắt từng sợi tóc một. Công đoạn này không dễ dàng, vì mỗi sợi phải đúng theo tiêu chuẩn là còn nguyên cả phần nang phía dưới. Bất cứ hành động nào làm mất hoặc tổn thương nang tóc đều sẽ khiến tóc không có cơ hội mọc lại được.

Phẫu thuật cấy tóc FUT
Phẫu thuật cấy tóc FUT

+ Phương pháp FUE (Follicular Unit Extraction): Ở phương pháp này, bạn không cần mất đi phần da đầu nào cả. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dùng để nhổ trực tiếp các nang tóc. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo các lỗ cấy ở vùng thiếu tóc, cấy các nang tóc đã lấy ở giai đoạn trên là xong.

Phẫu thuật cấy tóc FUE
Phẫu thuật cấy tóc FUE

Bản chất của cả hai phương pháp trên là số tóc của bạn không thay đổi, chỉ có điều chúng sẽ được phân bố hợp lý hơn nhờ vào bàn tay của các chuyên gia thẩm mỹ. Vì vậy, bất cứ hành động nào gây sai sót trong quá trình phẫu thuật cấy tóc cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả mái tóc sau này của bạn. Và bác sĩ phẫu thuật nên là những người có kinh nghiệm phác họa cao và có kinh nghiệm trong nghề để lên kế hoạch điều trị rụng tóc của bạn dựa trên giới tính, tuổi tác, kích thước từng vùng tóc và kiểu mẫu nhằm tạo ra một mái tóc mọc dàn đều cho từng khách hàng.

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee là nơi tập trung rất nhiều bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật cấy tóc. Với kỹ thuật điêu luyện và mắt thẩm mỹ của bác sĩ nơi đây cộng thêm thiết bị hiện đại tiên tiến, sẽ chăm sóc tối đa, bảo vệ từng sợi tóc của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật cấy tóc tại Yanhee, bạn sẽ nhận được:

+ Một mái tóc phát triển tự nhiên, khỏe mạnh

+ Tóc mới mang những đặc điểm tự nhiên từ mái tóc ban đầu

+ Kết quả kéo dài vĩnh viễn, không thời hạn

+ Không cần đến bệnh viện tái khám hay uống thuốc sau phẫu thuật cấy tóc

Hãy đến với Yanhee để sở hữu một mái tóc chắc khỏe, giúp bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh!.
Hãy đến với Yanhee để sở hữu một mái tóc chắc khỏe, giúp bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460