PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI THÁI LAN

Nhắc đến phẫu thuật chuyển đổi giới tính, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến đất nước Thái Lan. Đây là quốc gia sở hữu rất nhiều trung tâm, cơ sở, bệnh viện có dịch vụ chuyển giới cao nhất thế giới. Phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan cũng là địa chỉ phổ biến nhất đối với các bệnh nhân ở nước ngoài. Bởi thứ nhất, chi phí phẫu thuật sinh dục và các loại phẫu thuật khác được thực hiện ở Thái Lan chỉ có chi phí bằng 1/3 ở Mỹ và rẻ hơn so với các khu vực khác trên thế giới. Thứ hai, là chất lượng dịch vụ được xây dựng và tổ chức rất tốt. Thứ ba, quốc gia này sở hữu rất nhiều bác sĩ có danh tiếng và uy tín thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan.

VẬY CÓ NÊN PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI THÁI LAN?

Phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan tương đối rẻ hơn các khu vực khác trên thế giới, nhưng tại Thái Lan cũng tồn đọng rất nhiều các trung tâm, cơ sở thực hiện phẫu thuật chuyển giới không uy tín, nhưng vì giá rẻ, rất nhiều người phải gánh phải hậu quả nặng nề sau khi thực hiện. Nhiều người chuyển giới phải đối mặt với biến chứng khủng khiếp trong quá trình phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Nhiều người chuyển giới phải đối mặt với rất nhiều biến chứng nguy hiểm
Nhiều người chuyển giới phải đối mặt với rất nhiều biến chứng nguy hiểm

Trong quá trình phẫu thuật chuyển giới, bất cứ bộ phận nào từ phẫu thuật ngực, tạo hình khuôn mặt, cắt bỏ cơ quan sinh dục, độn cằm, căng da hay nắn lại xương vai, xương gò má …, người chuyển giới có thể bị dị ứng, sốc phản ứng với thuốc mê hoặc loại thuốc khác được sử dụng. Nhiễm trùng sau phẫu thuật là biến chứng mà nhiều người gặp phải trong quá trình phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan. Một phần do họ phải tiến hành phẫu thuật quá nhiều lần, khiến sức đề kháng của cơ thể bị suy giảm nghiêm trọng, khả năng phục hồi, chống chọi với vi khuẩn kém đi. Một phần do họ thực hiện tại các cơ sở hoặc trung tâm không đủ cơ sở vật chất thực hiện tốt khâu tiệt trùng, bác sĩ không đủ trình độ thực hiện các ca phẫu thuật chuyển giới đại phức tạp. Dẫn đến nhiều trường hợp, phẫu thuật hỏng, biến dạng mặt hoặc các bộ phận khác trên cơ thể, khiến nhiều người phải tìm đến các trung tâm hoặc bệnh viện khác thực hiện lại.

Tuy nhiên, bên cạnh đó Thái Lan cũng có nhiều bệnh viện đảm bảo rất tốt về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y tế gồm những chuyên gia và bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao cũng như có rất nhiều kinh nghiệm sau hàng trăm ca phẫu thuật chuyển giới thành công.

Phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan - Bệnh viện Quốc Tế Yanhee
Phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan – Bệnh viện Quốc Tế Yanhee

Một trong số đó là bệnh viện Quốc Tế Yanhee, là bệnh viện có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật chuyển giới và thẩm mỹ. Yanhee đã và đang biến ước mơ trở về giới tính thật của hàng nghìn người thành hiện thực. Thành công và uy tín của bệnh viện Yanhee ngày nay, phần lớn vì họ sở hữu nhiều chuyên gia và bác sĩ thực hiện thành công rất nhiều ca chuyển đổi giới tính, ngoài ra họ còn xây dựng và tổ chức rất tốt các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như tư vấn rõ ràng và giải đáp tất cả các thắc mắc của người có mong muốn phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan trước khi họ quyết định thay đổi giới tính của bản thân. Hỗ trợ phiên dịch viên miễn phí cho khách hàng là người nước ngoài. Tư vấn tâm lý sau khi chuyển đổi giới tính, giúp người chuyển giới dễ dàng hòa nhập với cuộc sống bằng thân phận mới của họ. Điều này rất quan trọng, bởi có rất nhiều người chuyển giới hứng chịu những cú sốc tâm lý, do không thích nghi được với cuộc sống của giới tính mới và không chịu nổi áp lực từ dư luận.

Sốc tâm lý là một trong những rủi ro nguy hiểm sau khi phẫu thuật chuyển giới
Sốc tâm lý là một trong những rủi ro nguy hiểm sau khi phẫu thuật chuyển giới

Phẫu thuật chuyển giới là một con đường đầy gian truân và nguy hiểm, một khi đã thực hiện, bạn không còn cơ hội để quay trở lại như ban đầu, vì vậy bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận, tìm hiểu nhiều nguồn thông tin và lựa chọn nơi uy tín để thực hiện phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan, tránh những rủi ro và biến chứng đã nêu trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460