PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI TẠI YANHEE

Đối với người chuyển giới, khao khát được sống đúng với giới tính cả về ngoại hình lẫn tâm hồn luôn luôn cháy bỏng. Cũng vì vậy mà nhiều người đã quyết tâm sang Thái Lan, nơi được mệnh danh là vương quốc của lĩnh vực chuyển giới. Nổi trội nhất trong số các bệnh viện tại Thái Lan, là bệnh viện quốc tế Yanhee. Nơi có nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và chuyển giới. Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu thêm về phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee.

Phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee

Phẫu thuật chuyển đổi giới tính
Phẫu thuật chuyển đổi giới tính

Trước khi phẫu thuật, người chuyển giới cần đến bệnh viện Yanhee để khám và nhận đơn thuốc tiêm hormone. Ở đây, các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên tiêm hormone trong vòng một năm trước khi quyết định phẫu thuật. Khi đến phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee, người chuyển giới sẽ được thực hiện một bài kiểm tra tâm lý. Họ sẽ phải trả lời một số câu hỏi như sau: “Bạn đã mặc đồ nữ bao lâu rồi?”, “Bạn xác định mình là phụ nữ bao nhiêu năm?”, “Bạn đã có bạn trai chưa?”, “Công việc hiện tại của bạn là gì?” … . Sau khi qua được bài kiểm tra này, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận của bệnh viện Yanhee.

Lúc này, bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee với chi phí khoảng 240.000 bath. Với khoảng chi phí trên, bạn sở hữu đầy đủ các điều kiện tối ưu cho việc phẫu thuật như bác sĩ có tay nghề cao, mổ đẹp, trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Kèm theo đó là dịch vụ thông dịch viên miễn phí áp dụng cho bệnh nhân là người nước ngoài. Không những vậy, ở mỗi quầy tiếp tân hay bộ phận chăm sóc khách hàng tại Yanhee, nhân viên đều có thể sử dụng tiếng anh lưu loát, giúp các cuộc giao tiếp không bị trở ngại.

Phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee
Phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee

Việc lựa chọn cơ sở phẫu thuật chuyển giới luôn là điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và cuộc sống sau này của bạn. Vì vậy, bạn nên suy xét cẩn thận, cân nhắc kỹ lưỡng các quyết định của mình. Phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee sẽ dễ dàng với bạn hơn vì ngoài những dịch vụ phẫu thuật, chăm sóc sau khi phẫu thuật, bệnh viện Yanhee còn hỗ trợ, tư vấn về vấn đề đi lại, ăn ở tại Bangkok Thái Lan như: book vé máy bay, đặt khách sạn, cung cấp danh sách các khu vui chơi, tham quan, mua sắm cũng như kinh nghiệm sử dụng phương tiện công cộng. Giúp bệnh nhân có thể lưu thông thuận tiện, giải tỏa tâm trạng căng thẳng trước và sau khi phẫu thuật chuyển giới tại Yanhee.

Bệnh viện Quốc Tế Yanhee
Bệnh viện Quốc Tế Yanhee

Hãy đến với bệnh viện Yanhee – nơi giúp ước mơ của bạn thành hiện thực!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0906 040 460